Những điều kiêng kỵ khi đặt giường trong phòng ngủ có hại cho sức khỏe, vận rủi kéo theo

Bất Động Sản
Rate this post

Một người bạn đã chuyển đến một ngôi nhà mới và gần đây đã phàn nàn rằng anh ấy không thể ăn và ngủ ngon mỗi ngày. Anh nghi việc dọn về nhà mới không hợp nên mất ăn mất ngủ. Một người bạn am hiểu về phong thủy đã nói với anh rằng, nhìn cách bài trí căn phòng của anh cũng không sao cả.

Là món đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ, giường ngủ không được đặt theo ý muốn. Điều đó vô tình phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy. Vì vậy, những điều kiêng kỵ cần chú ý trong quá trình kê giường.

1. Tránh cửa đối diện

Khi ngủ cần chú ý đến sự an toàn và yên tĩnh. Cửa là cách duy nhất để ra vào phòng ngủ. Nếu cửa phòng đối diện với giường ngủ, phong thủy gọi là “cửa phòng xông vào”.

Hình minh họa

2. Gương đối diện với giường ngủ

Gương có chức năng phản chiếu hình ảnh, dễ khiến người ta bị ảo giác. Nếu gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ dễ khiến người ta sợ hãi, choáng váng, dẫn đến sức khỏe không tốt.

1.  Giường

3. Đầu giường không dựa vào tường

Đầu giường nên kê sát tường hoặc vật cứng và không có khe hở. Điều đó có nghĩa là “hỗ trợ”. Đầu giường treo lơ lửng khiến không gian có thể khiến người ta bị ảo giác và khó có thể thư giãn, nghỉ ngơi tốt.

2.  Giường

4. Cửa sổ trên giường

Cửa sổ trên giường ngủ là cách bố trí khí thất thoát, không có lợi cho tài lộc của người ngồi. Ngoài ra, môi trường bên ngoài cửa sổ rất phức tạp và tất cả các khí hãm có thể dễ dàng xâm nhập vào nhà qua cửa sổ. Sau khi chìm vào giấc ngủ, ý thức phòng tránh của mọi người giảm sút và họ dễ gặp xui xẻo.

3.  Giường

5. Đầu giường dưới điều hòa.

Đặt máy lạnh cao quá đầu giường sẽ tạo sức nặng, khiến người ngủ cảm thấy ngột ngạt. Ngủ dưới điều hòa có thể khiến hệ thần kinh bị rối loạn và những người sống trong phòng sẽ thường xuyên bị đau đầu. Ngoài ra, máy điều hòa không nên đối diện với giường ngủ. Khi ngủ, các lỗ chân lông sẽ mở rộng và dễ bị tác động của không khí lạnh, gây tổn thương vùng đầu (lạnh đầu hoặc nhức đầu), cổ và vai.

4 .  Giường

6. Bếp đầu giường

Cách bố trí giường ngủ cạnh bếp là “tội”. Nhà bếp là khu vực lửa (lửa). Lâu dần sẽ khiến người sống trong nhà cáu gắt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm vợ chồng.

giường 5

7. TV đối diện giường ngủ

Nhiều người đặt một chiếc TV trong phòng ngủ của họ để thuận tiện. Bức xạ trong tivi sẽ có hại cho con người, và tivi đối diện giường ngủ chắc chắn là mối nguy hại lớn nhất cho sức khỏe. Ngoài ra, tivi khi tắt cũng có thể coi là tấm gương tối phản chiếu cảnh trên giường, thu hút yếu tố ngoại tình và ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân.

giường 6

8. Dầm trên giường

Những người ngủ dưới dầm thường ngủ không đủ giấc và hay bị đau đầu. Đó là do việc đặt giường dựa vào xà ngang gây áp lực lớn đến tinh thần người ngồi và luôn có cảm giác bị đè nén khắp nơi. Áp lực nhìn dầm dề lâu ngày cũng sẽ làm giảm vận may, gây khó khăn về tài chính.

giường 7

9. Có một ngọn đèn phía trên giường

Đèn treo không nên gần giường ngủ, điều này theo quan điểm phong thủy cũng nói lên điều đó. Giường đè đèn khó ngủ, xui xẻo lắm.

số 8 .  Giường

10. Máy cắt tường

Dao khoét tường dùng để chỉ phần tường nhô ra cắt vào giường như một con dao và tác động lên cơ thể con người, phản ánh chủ yếu là mất ngủ, chóng mặt, nhức đầu.

giường 9

11. Cạnh giường là bàn thờ.

Người bình thường không được ngủ cạnh bàn thờ. Nếu kê giường ngủ cạnh bàn thờ thì vận may của gia chủ sẽ bị tiêu tan.

10.  Giường

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Theo Công lý & Xã hội

Địa điểm "tài lộc - thịnh vượng" đặt bếp trong nhà cho gia chủ "vui thích" May mắn lá, chúc cả năm may mắn

Vị trí “đắc tài-vượng” đặt bếp trong nhà để gia chủ “hưởng” tài lộc, may mắn cả năm.

Theo các chuyên gia phong thủy: Bếp đặt ở vị trí “vượng tài” là nơi sinh khí giúp tài lộc vào nhà. Vì vậy, gia chủ cần chọn vị trí đặt bếp để thu hút tài lộc, tránh những luồng khí bất lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.