Những điềm báo này xuất hiện trong nhà, tài lộc đi xuống, tai họa ập đến, gia chủ cần cẩn thận

Bất Động Sản
Rate this post

Đó có thể chỉ là một dấu hiệu rất nhỏ, thậm chí đôi khi bị lãng quên vì nó quá tầm thường, nhưng sự thật là khi nó xuất hiện trong nhà bạn, bạn cần phải cực kỳ chú ý, nếu không nhanh chóng khắc phục thì chắc chắn sẽ bị. Cho đến một ngày nó gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu đến bạn và những người thân trong gia đình.

Nhân duyên không tốt, đi đâu cũng bị mắng nhiếc, chửi bới.

Thật ra, người ta yêu và ghét người ta là chuyện bình thường. Vì không ai có thể hoàn hảo để làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc người thân của bạn đi đến đâu cũng bị người ta chửi bới, chửi bới thậm tệ bằng những lời lẽ ác ý, xúc phạm thì bạn nhất định phải lưu ý.

Đây là điềm báo những điều xui xẻo sắp đến với gia đình nhỏ của bạn. Khi xung quanh bạn là những người đang chửi bới, tự nhiên một luồng khí cực mạnh sẽ được hình thành, tạo ra áp lực cực lớn ảnh hưởng đến bạn.

Tâm trạng của bạn sẽ xuống dốc đến cực điểm, bởi vì trường khí cá nhân của bạn đã bị lấn át bởi những trường khí xấu đó, đe dọa sự an toàn của chính bạn. Nguy hiểm hơn, trường khí xấu này còn có thể khiến bạn suy nghĩ cực đoan, coi nhẹ cuộc sống, buông xuôi tất cả những gì mình có trên đời. Nếu bạn thấy mình hoặc người thân trong gia đình gặp phải điềm xấu này, hãy cố gắng trấn an bản thân và giữ vững tinh thần. Nhắc nhở bản thân luôn giữ tinh thần vui vẻ, tươi cười khi gặp gỡ, trò chuyện với mọi người. Hãy mở lòng để đối xử chân thành với người khác, giúp đỡ khi thấy những người xung quanh gặp khó khăn. Nếu bạn đi lễ chùa, tu thân tích đức, làm nhiều việc thiện thì vận may sẽ về với bạn và gia đình.

Khu vườn cỏ dại mọc um tùm

In-ha-xuat-hien-diem-bao-nay-gia-van-di-xuong-daihoa-toi-gan_3

Thông thường, những nơi có dương khí sinh sống sẽ làm ăn phát đạt, khiến khu vườn ít cỏ dại. Tuy nhiên, nếu bạn bất ngờ phát hiện khu vườn của mình bị cỏ dại xâm chiếm, mọc um tùm che mất lối đi, ngăn cản không cho cây trồng khác phát triển thì cũng đừng nên xem nhẹ, vì đó là điềm xấu, báo hiệu những điều xui xẻo sắp đến. đến với gia đình bạn.

Khu vườn bị cỏ dại xâm chiếm, thậm chí nhổ mãi không hết nhưng lại có xu hướng dày đặc hơn, cho thấy tài vận gia đình bạn đang bắt đầu xuống dốc, kinh tế sa sút, nhân số trong nhà ngày càng giảm sút. Phương pháp để hóa giải phong thủy xấu này là tìm cách tiêu diệt cỏ dại trong vườn, trồng thêm các loại hoa có màu sắc tươi tắn, khiến tâm trạng con người vui vẻ, lạc quan. Nếu có thể, hãy gọi thêm anh chị em ở nhà để tăng sĩ khí trong nhà.

Cây cối hoặc vật nuôi trong nhà chết liên tục

In-ha-xuat-hien-diem-bao-nay-gia-van-di-xuong-daihoa-toi-gan_7

Có lẽ trong nhà của chúng ta, từ nông thôn đến thành thị, chúng ta đều có ít nhất một loài động vật, thực vật nào đó. Nếu vật nuôi hoặc cây trồng của bạn liên tục chết thì điềm xấu đã quá rõ ràng. Đơn giản vì nếu trong một môi trường mà ngay cả cây cối, muông thú cũng không thể sống được thì làm sao con người có thể sống ấm no, hạnh phúc. Tìm hiểu rõ nguyên nhân, nếu căn nhà thực sự không thích hợp cho người ở thì tốt nhất bạn nên sớm chuyển đi nơi khác.

Đã lâu không xảy ra vụ cháy nhà.

In-ha-xuat-hien-diem-bao-nay-gia-van-di-xuong-daihoa-toi-gan_6

Dù cuộc sống hiện đại khiến nhiều người bận rộn với công việc nhưng họ thường chọn cách ăn uống hoặc mua đồ chế biến sẵn cho tiện nên ít khi nấu nướng. Tuy nhiên, theo phong thủy, bếp lạnh sẽ khiến người trong nhà thiếu lửa, dễ dẫn đến xui xẻo, vận may quay lưng.

Sống trong môi trường như vậy lâu ngày sẽ mang đến những điều không may mắn. Tâm trạng không tốt khiến bạn không tập trung, dễ mắc sai lầm, thậm chí có thể gặp tai nạn bất ngờ. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, nấu những món ăn ngon cho người thân yêu và tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên tổ ấm gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.