Những đại kỵ trong phong thủy nhà cửa khiến vợ chồng rối ren

Bất Động Sản
Rate this post

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, thực tế có một số lỗi phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng, khiến hôn nhân của bạn đổ vỡ. Hãy kiểm tra xem nhà bạn có đang mắc phải những sai lầm này không nhé!

Diện tích bên phải của ngôi nhà cao hơn bên trái

Quy tắc phong thủy “tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ”, nghĩa là bên tả là Thanh long, bên hữu là Bạch hổ. Ngoài ra, quả thanh long bên trái tượng trưng cho sự cương nghị và nam tính.

Bạch Hổ bên phải tượng trưng cho sự dịu dàng, nữ tính. Thà để Thanh Long cao vạn trượng, không để Bạch Hổ ngẩng đầu. Như vậy, vị trí ngôi nhà bên phải cao hơn bên trái, tức là thanh long thấp hơn bạch hổ.

Đây là dấu hiệu của phong thủy xấu, khiến âm dương mất cân bằng, nữ lấn át nam trong nhà. Điều này không chỉ khiến gia đạo bất ổn mà còn dễ khiến người nhà ốm đau, hao tài tốn của.

Nhà hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc.

Hướng Tây Nam là cung Khôn đại diện cho người phụ nữ trong nhà, còn hướng Tây Bắc là cung Càn đại diện cho người tối thượng hoặc người đàn ông trong gia đình.

Nếu thiếu hai phương diện này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy ngôi nhà, nhất là với chuyện hôn nhân, vợ chồng thường xuyên cãi vã, tranh chấp triền miên.

Bếp đối diện nhà vệ sinh

Bếp thuộc “Dương trạch tứ yếu”, ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc và sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều khí ô uế, nhiều vi khuẩn.

Cửa bếp và nhà vệ sinh đối diện nhau không chỉ gây mất mỹ quan mà còn không đảm bảo vệ sinh, về lâu dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ mà sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. khó đảm bảo.

Bên cạnh đó, xét theo ngũ hành, bếp thuộc hành Hỏa, nhà vệ sinh thuộc hành Thủy. Khí trong bếp sẽ tiếp xúc trực tiếp với khí trong nhà vệ sinh, dẫn đến Hỏa khí đối nghịch. Hành vi phạm tội này gây ra mâu thuẫn trong gia đình, các thành viên dễ bắt bẻ dẫn đến gia đạo bất ổn.

Phong thủy phòng ngủ phạm đại kỵ.

Phòng ngủ là nơi đại diện cho sức khỏe và hạnh phúc của mái ấm gia đình. Nếu phòng ngủ có điềm xấu nghĩa là gia đạo bất ổn, sức khỏe không tốt. Ví dụ: bạn ở Đông Tứ Trạch, nhưng phòng ngủ ở Tây Tứ Trạch lại rất xấu.

Nếu phòng ngủ có điềm xấu và kê giường không đúng vị trí thì vận may sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Giường ngủ cần có chỗ dựa vững chắc, tránh đối diện với cửa chính, cửa sổ, nhà vệ sinh hoặc gương. Đặc biệt không được có xà ngang phía trên.

Không gian phòng ngủ là nơi vợ chồng nghỉ ngơi, gần gũi nhau hơn. Sự hòa hợp về mệnh của vợ chồng và phong thủy sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng và mang lại nhiều điều tốt lành hơn.

Như vậy, để hôn nhân bền chặt, gia đình êm ấm, bạn cần đặc biệt quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà. Hãy kiểm tra xem gia đình bạn có đang phạm các tội trên hay không? Ngoài ra, để tăng thêm tình cảm vợ chồng, bạn cũng có thể kích hoạt dấu hiệu đào hoa của chính mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để có một cuộc hôn nhân viên mãn và một gia đình hạnh phúc vẫn xuất phát từ “lòng người”. Hai bạn phải cùng nhau cố gắng, chia sẻ và thấu hiểu nhau thì ngọn lửa hôn nhân mới bền lâu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.