Những cách đơn giản nhưng rất chuẩn để xem phong thủy tốt hay xấu cho bản thân

Bất Động Sản
Rate this post

Quan sát và đảm bảo rằng không có vật nào cản luồng khí vào nhà.

Tình trạng phong thủy xấu trong nhà sẽ tạo ra sát khí, ảnh hưởng xấu đến tiền tài, tình duyên và hôn nhân của gia chủ. Không cần phân tích phức tạp, chỉ với những cách dưới đây bạn có thể tự kiểm tra xem phong thủy nhà mình có thực sự tốt hay không.

1. Quan sát quang cảnh ngôi nhà

Đứng trước cửa nhà, nhìn ra ngoài xem có công trình kiến ​​trúc lớn hay vật cản nào đối diện với mình, đồng thời có sinh ra “sát khí” trong phong thủy hay không? (Vệ tinh, dây điện của nhà hàng xóm, cột đường, chóp nhà thờ hoặc một con phố dài ngay hướng cửa trước của bạn – tất cả đều được gọi là “ám sát”.)

Nếu có bất kỳ đồ vật nào “ám sát” đối diện với cửa chính của bạn, giải pháp đơn giản là bạn nên đặt trước một chiếc gương bát quái hướng ra ngoài.

2. Sử dụng la bàn để kiểm tra vị trí nhà

Đứng trước cửa nhà, dùng la bàn để kiểm tra vị trí của ngôi nhà, sau đó ghi kết quả ra giấy và so sánh với hướng tốt nhất cho cung hoàng đạo của bạn.

Lưu ý: Bạn có thể dùng la bàn chỉ nam quân tử hoặc loại tinh xảo như la bàn Trung Quốc nhưng phải đảm bảo hướng của kim chính Bắc trùng với hướng chính Bắc. Ngoài ra, nếu không có la bàn trong tay, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ chỉ đường để tìm hướng nhà.

3. Kiểm tra lối vào nhà

Quan sát và đảm bảo rằng không có vật nào cản luồng khí vào nhà. Đặc biệt, cửa trước nhà, trong và ngoài nhà phải sáng sủa, rộng rãi.

Nhưng làm thế nào để xem phong thủy tốt hay xấu - 3

4. Kiểm tra nhà bếp

Bạn đứng vào vị trí chuẩn bị đồ ăn, quan sát xem lưng có hướng ra cửa không? Nếu vậy, hãy sửa sang lại nhà bếp để có thể vừa chuẩn bị đồ ăn vừa có thể nhìn thấy cửa.

Ngoài ra, các yếu tố nước trong nhà bếp không được xung khắc với yếu tố lửa. Nói cách khác, bếp ga không được đặt ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

5. Kiểm tra phòng ngủ

Kiểm tra xem có vật treo nào trên giường hoặc vật khiến bạn cảm thấy áp lực, như bức tranh nặng hoặc tủ quần áo lớn không.

Khi ngồi trên giường, hãy chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy mình trong bất kỳ tấm gương nào. Nếu vậy, bạn có thể di chuyển gương, hoặc che gương, hoặc đặt gương ở nơi xa phòng ngủ.

Nhưng làm thế nào để xem phong thủy tốt hay xấu - 4

6. Vườn hoa không nên hướng thẳng ra cửa.

Nếu có vườn hoa, bạn nên chú ý không để lối đi từ vườn đâm thẳng vào cửa chính của mình, vì nó giống như một mũi tên vào nhà, cực kỳ không tốt cho phong thủy.

Bên cạnh đó, khi đã trang bị cho mình những kiến ​​thức về phong thủy, bạn có thể xây thêm bể nước theo mệnh của mình để tăng thêm tài lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Phụ nữ Việt Nam

6 món đồ đạc mua phung phí, người giàu tránh xa người nghèo thích

6 món đồ đạc mua phung phí, người giàu tránh xa người nghèo thích

Nếu bạn đang phân vân có nên mua máy chạy bộ riêng tại nhà và tập chạy bộ tại nhà hay không thì có lẽ bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Leave a Reply

Your email address will not be published.