Những bộ anime mùa đông sắp tới này đang thay đổi kịch bản

Anime - Manga
Rate this post

Những bộ anime mùa đông sắp tới này đang thay đổi kịch bản

NieR:Automata Ver1.1a và nhiều phim hoạt hình mùa đông khác kể lại những câu chuyện quen thuộc

Mùa phim hoạt hình mùa đông đã gần đến với chúng ta, và chúng ta không thể chờ đợi! Chúng ta sẽ bắt đầu một năm mới của anime với những tựa phim mới, những bản chuyển thể mới và những bộ phim mới. isekai… nhưng đó là cho một ngày khác. Hôm nay, chúng ta đang xem ba loạt phim mới nhưng quen thuộc.

Mới, vì chúng vừa mới ra khỏi bếp trong mùa. Quen thuộc, bởi vì họ đang xem lại những câu chuyện từ thế giới trò chơi, phương tiện truyền thông hỗn hợp và… anime khác. Đây chỉ là một vài trong số các chương trình chúng tôi đang chú ý cho mùa giải mới.

Technoroid: Overmind

Technoroid: Overmind

Ban đầu dự định ra mắt vào đầu năm nay, Technoroid: Overmind sẽ lên sân khấu như một phần của mùa anime mùa đông. Anime là một phần của công nghệ nhượng quyền thương mại hỗn hợp truyền thông, được tạo ra bởi giao hưởng đồng sáng tạo Noriyasu Agematsu. Nó diễn ra trên một Trái đất trong tương lai bị ngập lụt, nơi robot và android xử lý hầu hết các công việc khó khăn. Điều đó bao gồm việc nâng cao tinh thần của cư dân bằng âm nhạc.

Cho đến nay, người hâm mộ đã khám phá thế giới của công nghệ thông qua các trò chơi và chương trình radio trực tuyến. Bây giờ, chúng ta sẽ đi sâu vào câu chuyện của những chàng trai thần tượng android tài năng này!

Giẫm đạp tam giác

Giẫm đạp tam giác

Tình yêu, hòa bình và bánh rán đã trở lại trong thực đơn! Vash the Stampede tham gia mùa anime mùa đông trong một bộ phim mới Tam giác phim hoạt hình. Điều này sẽ khác biệt đáng kể so với loạt phim gốc năm 1998 theo nhiều cách. Nhưng có một điều đặc biệt khiến chúng tôi quan tâm: nó đến sau phần cuối của truyện tranh. Nói cách khác, Giẫm đạp tam giác có thể giải quyết rất nhiều điểm cốt truyện chưa xảy ra khi anime đầu tiên được phát sóng.

Đến từ quái thúVùng đất của sự rực rỡ studio Orange, loạt phim mới dường như cho rằng chúng ta biết bí mật lớn về lai lịch của Vash. Ít nhất, đó là ấn tượng mà chúng ta có được từ các đoạn trailer. Điều đó sẽ thay đổi chương trình như thế nào? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

NieR:Automata Ver1.1a

NieR:Automata Ver1.1a

Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn đã vắt kiệt từng chút truyền thuyết cuối cùng ra khỏi NieR: Máy tự động? Mùa anime mùa đông cầu xin sự khác biệt. NieR:Automata Ver1.1a sẽ đưa chúng ta trở lại thế giới trò chơi điện tử đa diện của Yoko Taro. Và madlad đeo mặt nạ đã xác nhận rằng có sẽ được thay đổi. Mặc dù, để thay đổi, có lẽ anh ấy sẽ không hoàn toàn đi chệch hướng.

Taro đã nói rằng anime sẽ diễn ra hơi khác một chút vì những thứ hoạt động trong cách kể chuyện trong trò chơi không hoạt động tốt trong cách kể chuyện trong anime. Tuy nhiên, vì tôn trọng người hâm mộ, họ sẽ không sửa đổi hoàn toàn câu chuyện mà bạn biết và yêu thích. Vậy anime mới sẽ cuộn như thế nào? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

Muốn có nhiều biến thể câu chuyện? Hãy xem những câu chuyện kể lại về Sherlock Holmes trong anime này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *