Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này

Bất Động Sản
Rate this post

Nhắc đến Hàn Quốc, chắc hẳn nhiều người sẽ chỉ nghĩ đến cảnh hoa anh đào nở vào mùa xuân, hay khung cảnh lãng mạn của mùa thu mà không ngờ rằng mùa hè ở Hàn Quốc cũng vô cùng đẹp, “gây nghiện” với nhiều người. cuồng du lịch.

Đặc biệt, Hàn Quốc còn được biết đến là đất nước có hơn 3.000 hòn đảo lớn nhỏ nên cảnh quan thiên nhiên cũng vì thế mà phong phú hơn. Dưới đây là 4 hòn đảo xinh đẹp mà bạn nên trải nghiệm ở xứ sở kim chi.

đảo Jeju

Jeju không quá sôi động nhưng cảnh sắc và thiên nhiên nơi đây được ví như Hawaii của Hàn Quốc. Sự so sánh này đủ cho thấy đây là hòn đảo “thiên đường” của du khách nghỉ dưỡng.

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 2.

Có: @_bini_ii, @ from_96.

Jeju yên tĩnh và thanh bình với phong cảnh thanh bình, bờ biển ngập tràn nắng và gió. Với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cũng là hạn chế của nơi đây khi các phương tiện công cộng và dịch vụ còn hạn chế. Do đó, nếu bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 3.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 4.

Đến Jeju, nếu có thời gian, bạn có thể ghé thăm Udo (Đảo Bò), cách bờ khoảng 3,5 km. Từ Jeju đến Udu chỉ mất khoảng 20 phút đi phà nên nếu có cơ hội bạn nên ghé thăm nơi đây một lần. Đây là một đảo vệ tinh có hình dáng một con bò đang nằm, cũng là nơi ngắm bình minh tuyệt đẹp. Hơn nữa, có rất nhiều quán cà phê đẹp trên đảo.

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 5.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 6.

Jeju cũng nổi tiếng với những vườn quýt. Ảnh: @sungmins___.

Cũng giống như Jeju, đảo Udo cũng rất hoang sơ với làn nước xanh ngọc, mát lạnh. Mực nước biển ở đây thấp và phía dưới là những dải đá đen. Điều này khiến mặt biển bị chia cắt thành nhiều mảng màu đẹp mắt.

Đảo Gadeokdo (Busan)

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 7.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 8.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 9.

Hòn đảo lớn nhất Busan là địa điểm lý tưởng cho mùa hè này. Gadeokdo – hòn đảo xinh đẹp với những bãi biển thơ mộng, hoang sơ và yên bình chắc chắn sẽ là một nơi hoàn hảo để bạn tạm lánh xa những xô bồ, ồn ào của thành phố nhộn nhịp, dành cho mình những phút giây nghỉ ngơi quý giá.

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 10.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 11.

Ảnh: @sung_kko, @eedaye.

Nếu bạn yêu thích những gì cổ kính, xưa cũ thì khám phá đảo Gadeokdo là địa điểm thích hợp. Điểm nổi bật trên đảo là ngọn hải đăng được xây dựng từ năm 1909, và chính sự xuất hiện của nó đã khiến Gadeokdo được mệnh danh là “Hòn đảo của lịch sử”.

Đảo Ngũ Lục (Busan)

Tên thật của hòn đảo này là Oryukdo (năm lục địa). Tên của hòn đảo này khá khó hiểu, cả 5 và 6. Theo giải thích rằng quần thể có 5 hoặc 6 hòn đảo tùy thuộc vào thủy triều lên hay xuống. Thông thường, bạn sẽ nhìn thấy 5 đảo đá nhỏ, nhưng khi thủy triều rút lại xuất hiện thêm một hòn đảo khác.

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 12.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 13.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 14.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 15.

Ảnh: @busanmiceinformationcenter.

Hòn đảo này cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Busan và hầu như luôn được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến đi của mình vì cảnh đẹp nơi đây. Hòn đảo được phát hiện vào năm 1740. Bên cạnh đó, Busan cũng là địa điểm được nhiều du khách đặc biệt yêu thích. Đáng chú ý hơn khi nó xuất hiện trong bộ phim ăn khách Train to Busan năm 2016.

Đảo Geoje

Đảo Geoje là một địa điểm du lịch mới cực hot trong mùa hè này ở Hàn Quốc. Đây là hòn đảo chính của thành phố Geoje, nằm trên bờ biển phía nam của tỉnh Gyeongsang Nam, và là hòn đảo lớn thứ hai của Hàn Quốc, sau Jeju. Với diện tích 382,44 km vuông, đảo Geoje bao gồm nhiều hòn đảo lớn nhỏ với bờ biển xanh ngắt, phong cảnh hữu tình. Geoje được nối với Busan bằng cây cầu dài 8,2 km và đường hầm dưới biển nên việc di chuyển khá thuận tiện.

Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 16.
Nhiều người đổ xô đến Hàn Quốc, lưu lại 4 hòn đảo không thể bỏ lỡ trong mùa hè này - Ảnh 17.

Ảnh: @fitfllo, @ se0ul.searcher

Hòn đảo này vừa có biển đẹp, vừa có núi non hùng vĩ và hiện tại khá thuận tiện nên đây là điểm đến hot nhất mùa hè này của người dân Hàn Quốc.

Theo đại diện Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã có thông báo chính thức về việc cấp thị thực du lịch cho du khách sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Từ ngày 1 tháng 6 năm 2022, thị thực du lịch Hàn Quốc ngắn hạn C-3 (visa) sẽ được cấp lại cho du khách nước ngoài đến Hàn Quốc.

Đồng thời, từ ngày 1/6/2022, chính sách miễn thị thực nhập cảnh Jeju bắt đầu được áp dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.