Nhiều năm sau, Rồng vẫn có: Dragonball Super: Siêu anh hùng

Anime - Manga
Rate this post

Bộ phim Broly năm 2018 là bộ phim Dragonball cuối cùng và tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ xem một bộ phim khác nhưng một lần nữa tôi sai vì tôi không biết cho đến vài ngày trước, bộ phim mới nhất trong nhượng quyền thương mại đã bị loại bỏ.


Có toàn bộ rạp chiếu phim cho chính chúng ta!

Tôi đang ở độ tuổi mà bây giờ việc tận hưởng những thứ của mình quan trọng hơn việc ghi chú cho một bài đăng trên blog. Chúng tôi đã qua giai đoạn đó của cuộc đời tôi nhưng chỉ là trường hợp nếu tôi thực sự cần nghiên cứu điều gì đó. Được ở vị trí may mắn nhất trong số các bộ phim hoạt hình đến rạp chiếu phim là điều phi thường đối với tôi, một dấu hiệu khác cho thấy anime đã phát triển như thế nào và sẽ tiếp tục bạn trong tương lai. Tôi ước mình có thể nhớ lại trải nghiệm phim anime đầu tiên của mình nhưng thành thật mà nói thì khá chắc chắn rằng đó là bộ phim pokemon đầu tiên nhưng tôi mới 10 hoặc 11 tuổi để thậm chí biết nó được gọi là anime hồi đó. Bây giờ nếu có một bộ phim nhượng quyền thương mại mà tôi yêu thích đó là Dragonball. Tôi chưa nhìn thấy tất cả chúng nhưng đã thấy một số ít từ bộ sưu tập của thập niên 90. Thật khó để nghĩ lại khi đó những bài hát yêu thích hoài niệm của bạn sẽ vẫn còn ghi dấu ấn và nó mạnh mẽ hơn bao giờ hết với sự phát triển của mọi thứ trong ngành công nghiệp giải trí. Năm 2018 Broly là một khoảng thời gian tuyệt vời và mang lại một nhân vật chưa bao giờ được làm sáng tỏ hơn trong các động thái của bộ ba phim những năm 90 ban đầu cho DBZ.

Chỉ mới cách đây vài ngày, tôi đã phát hiện ra bộ phim Dragonball Super mới này đã tồn tại, vẫn chưa hoàn thành Ngọc rồng siêu cấp nhưng đọc cốt truyện, nó có vẻ đủ dễ dàng để theo dõi mà không cần phải xem hết Super. Đối tác của tôi chưa bao giờ có Super trước đây và còn rất mới đối với anh ấy nhưng tôi rất vui khi nói rằng bạn có thể tham gia vào bộ phim mà không cần lo lắng về việc nhìn thấy Super. Việc tham chiếu họ đã sử dụng trở lại đội quân Red Ribbon đã xuất hiện trong cả Dragonball ban đầu và DBZ rất dễ theo dõi, đối tác của tôi không gặp khó khăn gì khi theo dõi. Chúng tôi thật may mắn và có được cả một rạp chiếu phim cho riêng mình, điều này khiến toàn bộ trải nghiệm thú vị hơn, tôi phải nói to hơn bình thường !! haha.


Lòng tốt CGI

Broly 2018, tôi nghĩ đã đưa DBZ lên một tầm cao mới. Toei Animation chúng tôi đang nâng cấp trò chơi của họ nhưng nó đã đi đến một nơi hoàn toàn mới với chất lượng của CGI. Cảm giác giống như bạn đang xem một trò chơi điện tử nhưng CGI rất dễ quen ngay khi bộ phim bắt đầu, bạn không nghĩ nhiều về nó sau đó, chỉ hòa vào cốt truyện. Tôi không nhìn thấy những khuôn mặt nhăn nhó hay những tư thế kỳ quặc trong khi chiến đấu, mọi thứ đối với tôi đều liền mạch. Một ảnh hưởng đến CGI mà tôi yêu thích là cuộc chiến giữa Piccolo và Gamma 1, các hiệu ứng truyện tranh được sử dụng trên các từ như “KABOOM”, v.v. Sự liên kết không đồng bộ hoàn hảo với sự hài hước DBZ cổ điển. CGI thực sự tỏa sáng trong các trận giao tranh lớn ở cuối phim, các vụ nổ và tấn công khổng lồ, được truyền tải bằng các màu neon chiếu khắp màn hình rất đẹp mắt.Piccolo và Gohan Still Besties


Tôi vẫn đang đi theo con đường của tôi mặc dù Ngọc rồng siêu cấp Hiện tại, sự thiếu tập trung vào Gohan và Piccolo đã bắt đầu khiến tôi khó chịu, sau khi kết thúc DBZ vẫn còn ở mùa chín, tôi đã thiếu tập trung vào cặp đấu. Bộ phim này khắc phục hoàn toàn vấn đề đó. Pikachu và Ash, Tai và Agumon cùng tham gia, tôi thấy Gohan và Piccolo luôn như vậy. Bộ phim này là một lời nhắc nhở về thực tế này nhưng cũng là một lời nhắc nhở cho chính họ. Gohan trở nên lỏng lẻo rằng không có gì sẽ tấn công trái đất và tự mình lao vào nghiên cứu hơn là mài giũa kỹ năng của mình. Piccolo là ngôi sao thực sự trong bộ phim này trong khi Saiyans Goku và Vegeta kiêu hãnh hết mực, anh ta được thử thách để giữ mọi thứ lại với nhau nhưng điều đó cho thấy piccolo đã trở nên tháo vát và đáng tin cậy như thế nào. Điều gì khiến anh ấy trở thành một nhân vật tuyệt vời như vậy.

Bất kỳ hoàn cảnh nào cũng có thể được sử dụng để đánh thức Gohan tỉnh lại, nhưng phải như vậy cho đến khi tất cả mọi người đều ra ngoài cho phương pháp đếm số. Đạt được đến điểm khí hậu đó là điều đáng giá, phản ứng của Gohan luôn có tác động rất lớn đến mức độ anh ấy giữ chặt những người xung quanh mình, tôi đã nắm chặt tay trong suốt cảnh đó. Piccolo một lần nữa trong thời điểm này chứng minh tảng đá mà anh ấy dành cho Gohan và duy nhất người có thể thực sự hiểu để đưa Gohan đi khắp nơi nếu anh ấy lạc đường. Tình bạn của Gohan và Piccolo đã được định nghĩa lại ở đây, vì sức mạnh và sự quan tâm đến việc cả hai đã trưởng thành như thế nào, một số thứ đã trở lại trọng tâm ban đầu nhưng với mục đích mới cho cả hai. Sự thật là bộ phim được làm cho cả hai người, tôi chỉ thích một mình quên đi tất cả những yếu tố tuyệt vời khác mà tôi đang nêu ra ở đây, haha.DBZ Hài hước và Chiến đấu chiếm hữu

Đây không phải là một bộ phim DBZ không có điểm nhấn cổ điển, hài hước nhẹ nhàng. Tôi không biết mọi chuyện diễn ra như thế nào sau ngần ấy năm giữa những âm mưu và những trận chiến tuyệt vời, sự hài hước luôn biết cách tạo nên dấu ấn của nó. Ngay lập tức tôi được nhắc nhở về điều này là Piccolo hiện có một chiếc Iphone với vỏ bọc dễ thương nhất có thể và đối mặt với Pan, con gái của Gohan. Những phản ứng từ chối bộc phát của Piccolo vẫn còn hằn sâu trong trái tim tôi ngay cả bây giờ. Sự hài hước về viên ngọc rồng mà tôi luôn thấy được sử dụng một cách tinh tế ngay cả trong thời điểm khí hậu, nó rất thông minh và dí dỏm. Có một số trò hài hước thực sự được sử dụng trong bộ phim này và sự giải thoát từ các nhân vật khiến bộ phim trở nên thú vị hơn. Tôi đã xem điều này trong bản lồng tiếng Anh, sự hài hước càng trở nên khó khăn hơn theo cách đó đối với tôi, một bản lồng tiếng Anh mà tôi đã mắc kẹt quá lâu.


Dragon Ball đã lên một cấp độ khác ở đây và trải nghiệm trong bối cảnh rạp chiếu phim đã mang lại lợi nhuận cao hơn cho tôi. Tôi thích việc các rạp chiếu phim hoạt hình hơn một tuần nay. Tôi nhớ cách đây vài năm họ đã không làm như vậy, tôi lo lắng sẽ không thể xem bộ phim này được phát hành sớm hơn trong tháng. Ngay sau khi tôi về nhà sau khi xem phim, tôi bắt đầu quay trở lại Dragon Ball Super, đây là thời gian chắc chắn để hoàn thành việc dài này, haha. Nếu bạn là một Người hâm mộ viên ngọc rồng, bước vào bộ phim này ngay cả khi không nhìn thấy Super, bạn sẽ trở nên tốt đẹp và đắm chìm vào những phẩm chất làm nên sự thú vị của những bộ phim này. Đối tác của tôi thực sự thích thú hơn những gì anh ấy nghĩ vì anh ấy sẽ không nhìn thấy Dragonball bất cứ điều gì quá lâu, tôi thích nghe những phản hồi như thế này từ mọi người, nó luôn thú vị. Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc và vui mừng sẽ xem lại một lần nữa.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

Lita xx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *