Nhiều hơn một cặp vợ chồng, nhưng không phải là người yêu. – 07 – Okaeri, Akari – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Tôi chỉ muốn bày tỏ sự ngạc nhiên và biết ơn của mình rằng Sachi và Natsumi, những người bạn gyaru của Akari cũng thực sự là những người tốt! Khi họ nhìn thấy Shiori với quá nhiều túi rác (một phép ẩn dụ mạnh mẽ cho thấy cô ấy dễ dãi và tự phục tùng mình như thế nào), họ đề nghị giúp đỡ, thậm chí bắt Jirou và Sadaharu nhập ngũ khi họ đi ngang qua.

Khi Shiori từ chối xách túi cùng Jirou, đó là một đòn chí mạng vào tim anh, nhưng cũng cho thấy nụ hôn tình cờ của họ đã khiến cả hai trở nên khó xử và xa cách hơn bao giờ hết. Sachi và Natsumi cũng có thể nói rằng Akari phải cảm thấy thứ gì đó cho Jirou vào thời điểm này, và cô ấy không phủ nhận điều đó.

Họ không đẩy cô ấy về phía Jirou hay Minami—thực tế, họ nói rằng đó không phải là hai chàng trai duy nhất trên thế giới. Họ muốn cô ấy được hạnh phúc và giải quyết theo lựa chọn của riêng cô ấy theo các điều kiện của cô ấy. Cơ hội gõ cửa khi các cô gái nhìn thấy tấm áp phích về lễ hội pháo hoa sắp tới.

Đương nhiên, mặc cho Akari bộ yukata của cô ấy là công việc của “chồng” cô ấy, và trong khi cô ấy nói chuyện với bạn bè dẫn đến việc cô ấy nhắc đến Minami nhiều hơn khi cô ấy trêu chọc Jirou, thì thực tế của vấn đề là, để Jirou mặc cho cô ấy cũng là một vấn đề lớn. đối với cô ấy cũng như đối với anh ấy; anh ấy không thể nhìn thấy khuôn mặt đỏ bừng của cô ấy vì anh ấy ở phía sau cô ấy. Người ta cũng nói rằng cô ấy nói rằng một chiếc cà vạt obi kiểu nơ quá “trẻ con” —một lần nữa cho rằng Minami chỉ thích những thứ trưởng thành.

Akari gặp Sachi và Natsumi tại lễ hội với tư thế ngẩng cao đầu, sẵn sàng tiến một bước trong hình tượng (điệu bộ ở mọi nơi) tất cả điều này ra. Tất nhiên, điều đó không dễ dàng như vậy, vì cô ấy đang cố gắng quay trở lại một nơi mà cô ấy có thể thoải mái đóng vai vợ của Jirou cô ấy quay lại chỉ nghĩ về Minami trong khả năng lãng mạn. Trên thực tế, cô ấy đang cố quay trở lại một nơi không còn tồn tại nữa.

Ngay cả khi dành cả buổi tối với Minami để giải quyết mọi việc, thì cơ hội đó sẽ bị tước đoạt khỏi cô ấy vào phút cuối cùng, khi những người bạn của anh ấy đến mà không có Minami và ăn năn; anh ấy phải tăng ca làm việc do lễ hội, và thật tuyệt khi từ chối nó.

Sachi cố gắng cứu vãn buổi tối bằng cách nhờ các chàng trai mua cho họ một đống đồ ăn nhẹ và đồ ngọt để đền tội, nhưng sau khi tự trấn an mình, Akari đã xì hơi một cách chính đáng. Để tăng thêm sự xúc phạm cho thương tích, cô ấy nhìn thấy Minami tại lễ hội, trong trang phục đường phố với Shiori và trong một cuộc trò chuyện có vẻ vui vẻ.

Hóa ra họ chỉ đang đi con đường ngắn nhất đến một điểm mà anh ấy sẽ đi làm trong khi cô ấy về nhà. Họ là không phải vào một buổi hẹn hò, và từ cảnh quay cùng nhau, giữa họ vẫn không có phản ứng hóa học lãng mạn thực sự. Họ chỉ đơn giản là cả hai cùng thực hiện vai trò của mình với tư cách là đối tác trong một bài tập thực tế.

Tất nhiên, đó không phải là điều mà Akari trông thích, và đó mới là điều quan trọng. Bạn bè của cô ấy nhìn thấy cô ấy tái nhợt và cho rằng cô ấy thất vọng vì không được ở bên Minami. Trên thực tế, cô ấy như vậy bởi vì cô ấy làm nhìn anh ấy. Khi những chàng trai khác nói rằng anh ấy sẽ không đến, một phần trong cô thậm chí còn cảm thấy an tâm.

Jirou không phải qua đêm một mình ở nhà. Anh ta có thể gọi Shiori và tiến một bước về phía con đường đó nếu anh ta muốn; Tôi nghi ngờ rằng cô ấy sẽ từ chối khi nhìn lại cái nhìn của cô ấy sau khi cô ấy và Minami chia tay. Tôi sẽ không thực sự cảm thấy tồi tệ cho anh ấy nếu sự cô đơn tự áp đặt của anh ấy đã chịu đựng được.

Tuy nhiên, tôi làm cảm thấy tồi tệ rằng, giống như Akari, anh ấy đơn giản là không còn chắc chắn về bất cứ điều gì nữa. Nếu anh ấy và Akari là một cặp đôi giả hạnh phúc và có chức năng, anh ấy biết một ngày nào đó họ sẽ không như vậy, chẳng hạn như khi đến lúc hoán đổi đối tác. Anh ấy lo lắng về những gì họ sẽ làm sau đó, và ngay cả khi họ sẽ là bất cứ điều gì.

Nhưng khi anh ấy nhận được cuộc gọi từ Akari và chỉ có nước mắt ở đầu dây bên kia, nếu anh ấy chú ý, anh ấy sẽ trả lời câu hỏi của chính mình bằng phản ứng của mình: mặc áo khoác và chạy đến bất cứ nơi nào cô ấy ở. May mắn cho anh ta, điều đó hóa ra ở ngay bên ngoài cửa của họ. Khi Akari nức nở trong tay cô ấy, cô ấy xin lỗi Jirou và nói rộng ra là tất cả những người đã làm việc chăm chỉ để tạo cơ hội cho cô ấy tiến lên.

Bản thân cô ấy cũng làm việc chăm chỉ, dành thêm thời gian để làm tóc, móng tay và trang điểm thật hoàn hảo cho Minami. Vậy mà cuối cùng cô ấy cũng chỉ về nhà. Jirou dùng tay áo lau nước mắt cho cô ấy, sau đó đưa tay lên và nói “Chào mừng về nhà”. Akari ngã vào vòng tay của anh ấy, nói “Em về rồi”, và có một tiếng khóc lớn, ướt át, xúc động mà cô ấy cần phải có. Và chỉ có cánh tay của Jirou mới làm được.

Khi những giọt nước mắt đã trôi qua, cả hai đứng trên ban công khi pháo hoa bắt đầu từ xa. Khi cô ấy trêu chọc anh ấy nhiều hơn và buộc tội anh ấy ghen tuông, anh ấy không phủ nhận điều đó, điều đó khiến cô ấy ngạc nhiên, nhưng cô ấy thích điều đó. Sau đó, cô ấy nắm lấy tay anh ấy, đặt chúng lên obi của cô ấy và yêu cầu anh ấy làm chiếc nơ mà anh ấy muốn làm.

Khi anh ấy làm được một bước mà anh ấy không làm được, cô ấy lấy điện thoại ra để tìm video hướng dẫn. Khi nó vuột khỏi tay cô, nó sẽ rơi vào tay anh, và cô đặt tay mình lên tay anh và kéo chúng lại gần, yêu cầu anh chỉ cần ôm cô và gọi tên cô hết lần này đến lần khác. Nếu anh ấy làm vậy, cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thể “thử lại”.

Jirou nhớ Akari đã nói rằng đôi khi cô ấy mất tự tin như thế nào, và đây chắc chắn là một trong những lần đó. Trong thời điểm này, và trong khi pháo hoa hình trái tim lộn ngược bắt đầu nổ phía trên họ, Jirou làm theo lời anh ấy. Cô cảm ơn anh vì đã không hỏi chuyện gì đã xảy ra mà chỉ đơn giản là ở đó vì cô.

Trong tâm trí của mình, Jirou thừa nhận rằng anh ấy đã không hỏi vì anh ấy không muốn biết. Giống như Akari cảm thấy nhẹ nhõm khi biết Minami sẽ không đến, Jirou cảm thấy nhẹ nhõm khi cô ấy về nhà. Trong khi anh ấy vẫn coi hạnh phúc của họ trong thời điểm này là thoáng qua, có lẽ cả anh ấy và Akari sẽ tốt hơn khi lắng nghe những cảm giác nhẹ nhõm nho nhỏ đó và điều đó có ý nghĩa gì không phải đối với Minami, hay Shiori, mà là hai người họ.

Tập phim này đã vượt qua những cảnh đi văng xa hoa trước đó vì điều này mang lại cảm giác lãng mạn công khai hơn rất nhiều. Cả hai đã xác định được những khoảnh khắc nhẹ nhõm đó và muốn hiểu họ hơn, ngay cả khi họ vẫn ở một mức độ nào đó cam kết ủng hộ lẫn nhau với các đối tác tiềm năng khác của họ. Kết hợp hình ảnh, ánh sáng và màu sắc đẹp mắt của những cảnh này với những người bạn của Akari là The Best và chúng tôi có những điều tốt nhất Fuukoi đi chơi chưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.