Nhật Bản ra mắt Phim hoạt hình Kawaii Tom và Jerry

Anime - Manga
Rate this post

Nhật Bản ra mắt Phim hoạt hình Kawaii Tom và Jerry

Tom và Jerry

Hôm nay, ngày 11 tháng 11, là Ngày Phô mai ở Nhật Bản, và để đánh dấu sự kiện này, một bộ phim hoạt hình dễ thương về một con chuột sẽ ra mắt. Thực ra, đó là một phim hoạt hình dễ thương về một con chuột và một con mèo. Bạn có thể đã nghe nói về chúng: chúng được gọi là Tom và Jerry.

Phim hoạt hình mỹ Tom và Jerry phát ở Nhật Bản trên phiên bản Cartoon Network của họ và sẽ tiếp tục phát. Tuy nhiên, Nhật Bản đã tạo ra phiên bản của riêng mình Tom và Jerry điều đó phù hợp hơn với thẩm mỹ Nhật Bản. Nói cách khác, họ đã biến Tom và Jerry thành những nhân vật dễ thương.

Bất kỳ ai đã xem bản gốc Tom và Jerry phim hoạt hình biết chúng rất bạo lực và mặc dù có một thể loại phụ là kawaii đề cập đến những thứ rùng rợn và bệnh hoạn, nhưng thường kawaii không gắn liền với bạo lực. Vậy liệu các nhân vật trong phim hoạt hình này có còn sử dụng thuốc nổ và đánh bằng chảo không? Theo các nhà sản xuất của chương trình kawaii, phim hoạt hình mới sẽ là “Thêm một phần của kawaii vào chuyển động nhanh chóng, hài hước của các cuộc chiến tốt bụng mà Tom và Jerry luôn tham gia.”

“Good-natured” không thực sự mô tả kiểu đánh nhau mà Tom và Jerry sẽ tham gia trong phim hoạt hình cũ, vì vậy chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra ở đây. (Đó là, trừ khi họ sẽ vẽ vũ khí của Tom và Jerry một cách dễ thương?)

Chuột con quấn khăn Nibbles (đôi khi được gọi là Tuffy) cũng thuộc loài kawaii Tom và Jerry buổi bieu diễn. Là một phần trong nỗ lực của họ về sự dễ thương, tiêu đề của bộ truyện được viết bằng hiragana chứ không phải katakana. Katakana là hệ thống chữ viết của Nhật Bản được sử dụng cho các từ và tên nước ngoài, nhưng hiragana được coi là một hệ thống chữ viết dễ thương hơn vì nó lặp đi lặp lại hơn là thẳng.

Bạn có muốn xem phiên bản của Tom và Jerry họ đã biến thành những nhân vật dễ thương?

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.