Nhaphonet.vn phối hợp cùng Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu

Món Ngon
Rate this post

Goldland Invest bất động sản trong hệ sinh thái Nhaphonet.vn (Ảnh Nhaphonet.vn)

Lợi thế phát triển bất động sản ở Mộc Châu

Nằm ở khu vực phía Bắc, Mộc Châu được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều tiềm năng về khí hậu, thổ nhưỡng cũng như những cảnh quan độc đáo hiếm nơi nào khác có được, được ví như “Đà Lạt của Tây Bắc”. Sở hữu hàng loạt lợi thế đắt giá không chỉ thúc đẩy du lịch, lĩnh vực bất động sản nơi đây được đánh giá là có sức bật, mở ra cơ hội dòng tiền và dư địa tăng giá cho các nhà đầu tư.

Với sự đầu tư về hạ tầng giao thông, Mộc Châu sở hữu tiềm năng cho thị trường bất động sản phát triển chuyên nghiệp.

Nhaphonet.vn phối hợp với Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 2
Anh Vũ Hồng Chương – PGĐ CSD Group tại Mộc Châu – thuộc hệ sinh thái Nhaphonet.vn (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Theo ông Vũ Hồng Chương – Phó Giám đốc Tập đoàn CSD, với lợi thế khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên như một bức tranh, Mộc Châu góp phần rất lớn vào sự phát triển du lịch của tỉnh Sơn La. Hội tụ mọi lợi thế về du lịch và tiềm năng kinh doanh 365 ngày trong năm, Mộc Châu không khác gì một viên ngọc giữa trời Tây Bắc. Những năm gần đây, Mộc Châu được coi là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên, giá trị sinh thái, nghỉ dưỡng hiếm có ở Tây Bắc, Mộc Châu còn có lợi thế về hạ tầng khu vực. Nổi bật nhất là tuyến cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu, thúc đẩy kinh tế giữa Hòa Bình, Sơn La và đồng bằng Bắc Bộ nói chung.

Với mức đầu tư hơn 22 nghìn tỷ, cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu sẽ rút ngắn quãng đường di chuyển từ Hà Nội đến đây chỉ còn khoảng 2 giờ đi ô tô. Đây là tiền đề cho sự bứt phá về kinh tế dịch vụ du lịch và bất động sản cho Mộc Châu trong tương lai. Trong vòng 5 năm trở lại đây, hàng loạt nhà đầu tư lớn đã tham gia đầu tư phát triển các dự án, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí.

Goldland Invest và khát vọng dẫn đầu thị trường Mộc Châu

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, Goldland Invest thuộc Tập đoàn CSD Group đầu tư vào các dự án và dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản.

Goldland Invest đặt mục tiêu trở thành đơn vị uy tín số 1 tại Mộc Châu về dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Nhaphonet.vn phối hợp với Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 3
Ông Vũ Hồng Chương – Phó Giám đốc CSD Group trong buổi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Trên hành trình đó, Goldland Invest đã gặp Nhaphonet.vn. Tại thời điểm Nhaphonet.vn đang tạo ra một hệ sinh thái phục vụ cho việc mở rộng 63 tỉnh thành với triết lý một chạm, đáp ứng yêu cầu của cả nước. Nhaphonet.vn đã thuyết phục được Goldland Invest trở thành một trong những đối tác hàng đầu trong hệ sinh thái của Nhaphonet.vn.

Nhaphonet.vn phối hợp với Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 4
Goldland Invest có 200 nhân sự chỉ sau 2 tháng (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Goldland Invest từ khi tham gia hệ sinh thái Nhaphonet.vn đã được học hỏi kinh nghiệm, mô hình quản lý kinh doanh, mô hình hoạt động môi giới, tư vấn bất động sản chuyên nghiệp.

Thông qua chương trình đào tạo và hỗ trợ của Nhaphonet.vn, Goldland Invest đã không ngừng lớn mạnh, trở thành doanh nghiệp dịch vụ tư vấn môi giới bất động sản có đội ngũ nhân sự lớn tại thị trường Mộc Châu với hơn 200 nhân viên. chỉ sau 2 tháng.

Chia sẻ về việc hợp tác với Goldland Invest, đại diện Nhaphonet.vn, ông Trần Xuân Hữu – Giám đốc phát triển và quản trị hệ thống cho biết, hệ sinh thái Nhaphonet.vn hiện đã được xây dựng mạnh mẽ và đang trên đà phát triển. Xây dựng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước với triết lý kinh doanh cùng nhau vươn xa.

Trong số hàng nghìn chi nhánh của Nhaphonet.vn hiện nay, Goldland Invest. là một trong những đối tác năng động, khơi dậy tinh thần “chiến binh” trong kinh doanh. Goldland Invest luôn chủ động và tích cực tham gia các hoạt động đào tạo nghiệp vụ, mô hình quản lý văn hóa doanh nghiệp, đạo đức nghề nghiệp môi giới bất động sản. “Tôi tin rằng sự chủ động, tinh thần của Goldland Invest và sự hỗ trợ của Nhaphonet.vn về truyền thông, hệ thống và chuyên môn sẽ khiến Goldland Invest trở thành một thế lực lớn trong ngành bất động sản tại Mộc Châu”, ông nói. .

Nhaphonet.vn phối hợp với Goldland Invest phát triển thị trường Mộc Châu - 5
Ông Vũ Văn Phương – Giám đốc CSD Group cho biết, ông đã được hưởng lợi từ việc phát triển thương hiệu cùng Nhaphonet.vn (Ảnh: Nhaphonet.vn)

Vũ Văn Phương – Giám đốc CSD Group cho biết: “Hiện nay, ngoài việc áp dụng mô hình quản lý chi nhánh và mô hình quản lý chuyên nghiệp do Nhaphonet.vn đào tạo và hỗ trợ, chúng tôi còn tích cực hoạt động trực tuyến trên website Nhaphonet.vn, trong đó đặc biệt chú trọng trang bị hệ thống, xây dựng kho hàng và cho nhân viên đăng tin, tạo giá trị trên nền tảng kỹ thuật số. và hàng nghìn chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành ”.

Theo: Nhaphonet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.