Nhân viên nhà hàng Đà Lạt lạng lách zipline phục vụ món gà nướng cho thực khách

Món Ngon
Rate this post

Nhà hàng Đà Lạt phục vụ gà nướng cho thực khách theo cách “chưa từng có”: bưng khay gà, trượt zipline dài 45m. Cách làm đặc biệt này đang gây sốt trên mạng xã hội và thu hút thực khách đến quán.

Quán ăn nằm trên đường Triệu Việt Vương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đang hút “triệu view” trên mạng xã hội nhờ cách phục vụ độc đáo … bằng zipline. Đoạn clip về dịch vụ ấn tượng này được thực khách Đặng Nguyễn Trà My (21 tuổi, Đà Lạt) chia sẻ.

Chị My cho biết, chị đến quán vào ngày khai trương (20/4). Đang ăn thì My bất ngờ nhận được thông báo nhà hàng sẽ thực hiện dịch vụ bằng zipline. Cô và nhiều thực khách có mặt vì quá tò mò nên đã cầm điện thoại lên để ghi hình.

“Tối hôm đó, mình may mắn được nhân viên xem hai tiết mục zipline. Ban đầu, có vẻ cô ấy run quá khiến gà bay ra ngoài. Thực khách cười ồ lên, không khí vui vẻ lắm.”, My chia sẻ. Vài ngày sau, Trà My đăng tải đoạn clip thú vị này lên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác.

Theo tìm hiểu, nhà hàng này mới đi vào hoạt động. Nhà hàng có diện tích hơn 2000m2, sức chứa 500-700 khách. Có khu ăn uống trong nhà và ngoài trời. Màn biểu diễn phục vụ bằng zipline được thực hiện ở khu vực ngoài trời. Chị Trần Thị Minh Ngọc (33 tuổi, chủ cửa hàng) cho biết: Máng trượt dài khoảng 45m, điểm cao nhất 4,5m và điểm cuối cao hơn 2m, có bục gỗ để nhân viên đáp thuận lợi.

“Tôi rất bất ngờ khi video trình diễn gà bay được chia sẻ rộng rãi như vậy. Đây là lần đầu tiên các nhân viên biểu diễn trước du khách nên quá hồi hộp dẫn đến sự cố làm … gà bay. Con gà mà chúng tôi phục vụ có tên là “Gà bay” và thực sự rất “bay”. Khi clip được nhiều người thích, tôi và bạn bè rất vui và có thêm động lực để thực hiện “, Ms. Ngọc hài hước chia sẻ.

Nhân viên đang chuẩn bị trình diễn phục vụ món gà nướng bằng zipline. Màn trình diễn kéo dài khoảng 10s

Theo chị Ngọc, dịch vụ này được chị lấy cảm hứng từ những chuyến đi khám phá cuộc sống du mục. Cô muốn tạo một hình ảnh mới và không khí vui tươi, bất ngờ cho thực khách. Hàng ngày, nhà hàng sẽ thực hiện dịch vụ nướng gà bằng zipline vào ba khung giờ: 18h30; 19:30 và 20:30.

Được biết, nhà hàng này chỉ mở bán trong nhà. Nhân dịp lễ 30/4, nhà hàng sẽ triển khai dịch vụ ăn uống ngoài trời cho thực khách. Hai món đặc biệt của quán là gà bay và lẩu treo du mục.

“Bên cạnh màn trình diễn bất ngờ, tôi cũng khá ấn tượng với món ăn tại quán. Món gà bay có thịt mềm, ngọt, gia vị đậm đà, ăn kèm với nước chấm chanh leo thơm ngon, lạ miệng. Ở đây cũng áp dụng cách đặt món qua smartphone. nên rất tiện lợi “, Trà My chia sẻ.

Dưới video Trà My đăng tải, nhiều thực khách đã từng ăn tại quán cũng khen ngợi hương vị và cách phục vụ nhiệt tình, mới lạ tại đây.

Linh Trang (Ảnh / Video: Trà My, Minh Ngọc)

Leave a Reply

Your email address will not be published.