Nhân vật anime nào có máy mài SIGMA đó?? – Blog Anime Umai Yomu

Anime - Manga
Rate this post

Tôi đã xem cái này và nó khiến tôi cười nên tôi nghĩ rằng tôi sẽ thử. Nhưng trước khi tôi có thể đi vào câu trả lời của mình, tôi có thể phải thực hiện một nghiên cứu nhỏ vì tôi không cập nhật kiến ​​​​thức về thuật ngữ phân cấp người/sói.

Được rồi, tôi đã thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Bạn biết đấy, khi tôi lần đầu tiên nghe thấy “nam sigma”, có lẽ nhiều năm trước, tôi đã nghĩ rằng trong hệ thống phân cấp người / sói, nam sigma ở dưới nam beta. Cậu bé là tôi đã sai về điều đó. Hóa ra, con đực sigma là một con sói đơn độc tồn tại BÊN NGOÀI bầy sói, một kẻ độc ác thực sự giữa đàn ông. Nam alpha đều bận tâm đến địa vị xã hội của mình và trở thành người lãnh đạo xã hội, nhưng những trò chơi đó đều thấp hơn nam sigma.

Dù sao thì, đó là tiếp tuyến, và bây giờ chúng ta đã biết một chút về tư duy sigma, vì vậy bây giờ chúng ta có thể nghĩ xem nhân vật anime nào có bộ máy sigma tốt nhất!

Anh ấy là một con sói đơn độc thực sự, ngay cả khi anh ấy buộc phải cảm thấy bất tiện với sự hiện diện của những người khác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Anh ấy làm việc suốt ngày đêm, chăm chỉ đến mức những người khác mất trí khi cố gắng làm việc với anh ấy và theo kịp anh ấy. Anh ấy tỉ mỉ và sẵn sàng cho BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Không ai thực sự hiểu anh ấy và những nước cờ 4D của anh ấy. Người đàn ông này sẽ không ngần ngại mài, mài, rồi mài thêm một chút nữa để chuẩn bị sẵn sàng và đạt được thành công. Anh ấy không có thời gian cho những thứ như “nghi thức xã giao” hay “cách cư xử” – những thứ đó chỉ cản trở công việc mà anh ấy cần để HOÀN THÀNH.

Tất nhiên, người đàn ông mà tôi đang đề cập đến không ai khác chính là Seiya Ryuuguuin, nam sigma vĩ đại nhất của anime với bộ máy xay tốt nhất trong số họ. Bất kỳ ai khác nghĩ rằng thậm chí không thể đến gần mẫu vật đỉnh cao này.

(Mặc dù Rái cá từ Otters 11 cũng có vẻ như anh ấy đã hiểu.)


Tôi sẽ không tiết lộ thêm về người đàn ông này hay anime của anh ấy, Người hùng thận trọng. Nhưng nếu bạn đã xem nó, tôi nghĩ bạn phải đồng ý rằng anh ấy có bộ máy mài tốt nhất trong số họ, và rằng anh ấy là một con sói đơn độc không giống ai.

Nhưng có lẽ tôi đang quên một ai đó!

Vì vậy, ai là lựa chọn của bạn cho chiếc máy nghiền sigma cuối cùng trong anime?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *