Nhẫn kim tiền thu hút may mắn và tài lộc

Bất Động Sản
Rate this post

Nhẫn kim tiền là sản phẩm trang sức được nhiều người lựa chọn, mang nhiều ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn cho người treo nó.

Nhẫn kim cương là gì?

Nhẫn vàng Nhẫn là loại nhẫn được thiết kế từ những đồng tiền kết nối với nhau tạo thành hình tròn liên tục bằng tiền được thiết kế tỉ mỉ và công phu. Theo phong thủy, nhẫn vàng là vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Nhẫn vàng Thường được thiết kế bằng vàng 18k và 24k mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo. Không chỉ được săn đón trong ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch (hay còn gọi là ngày vía Thần tài), nhẫn vàng còn được nhiều doanh nhân và giới trẻ lựa chọn.

Ý nghĩa của nhẫn vàng

Vòng tiền với thiết kế từ những đồng xu ghép lại với nhau thành một vòng tuần hoàn không có đầu không cuối. Vì vậy, nhẫn vàng là biểu tượng của sự giàu sang, tiền bạc kéo dài không ngừng nghỉ.

Bên cạnh đó, vàng nhẫn cũng tùy theo khối lượng vàng mà mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau. Theo quan niệm dân gian, nửa chiếc nhẫn vàng sẽ mang lại may mắn, chiếc nhẫn thứ 1 chỉ mang lại tài lộc, chiếc nhẫn thứ 2 chỉ mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho chủ nhân …

Ngoài ra, với kiểu dáng đa dạng, hiện đại, nhẫn kim tiền còn tôn thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho gia chủ.

Người mệnh Kim nên đeo nhẫn kim cương ở ngón nào?

Ngón út là ngón đeo nhẫn đại diện cho những người mệnh Kim. Và giới tính là yếu tố quan trọng trong phong thủy khi đeo nhẫn nên có sự khác biệt giữa nam và nữ.

Nam giới đã lập gia đình nên đeo nhẫn vàng ở ngón áp út để mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Đối với những người chưa kết hôn thì nên đeo ngón giữa thay vì đeo nhẫn để tránh hiểu lầm.

Đối với nữ mệnh Kim đã kết hôn nên đeo nhẫn vàng ở ngón áp út để tượng trưng cho tình yêu thương gắn kết gia đình. Còn đối với nữ mệnh Kim chưa lập gia đình thì nên đeo nhẫn ngón giữa để đạt tính thẩm mỹ cao và mang lại tài lộc, công việc thuận lợi hơn.

Mạnh Thụy nên đeo nhẫn kim cương ở ngón nào?

Đối với những người phụ nữ chưa có gia đình thì nên đeo nhẫn vàng ở ngón út để mang lại may mắn và phát triển bản thân tốt hơn. Còn đối với người phụ nữ đã có gia đình thì nên đeo ngón áp út để tích lũy tiền tài, giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, hạnh phúc và nhiều tài lộc.

Đối với người mệnh Thủy, tốt nhất nên đeo nhẫn ở ngón út và ngón áp út để mang lại vượng khí cho bản thân. Ngoài ra, nam giới có thể đeo nhẫn vàng ở ngón trỏ để công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức, học hành suôn sẻ hơn.

Nên đeo nhẫn kim tiền ở tay phải hay tay trái?

Theo phong thủy, nam và nữ đeo nhẫn kim tiền sẽ có tác dụng khác nhau đối với việc đeo nhẫn. Đối với người chưa lập gia đình, nam giới nên đeo hạt nhân bên tay trái và nữ giới đeo bên tay phải với mong muốn công việc hanh thông. Ăn uống thuận tiện và suôn sẻ hơn.

Còn với những người đã có gia đình thì ngược lại với phụ nữ, phải trái và phải để đạt được ý nghĩa phong thủy của nhẫn vàng.

Phụ nữ đeo ngón tay nào để giữ tiền?

Theo phong thủy, ngón giữa có vị trí trung tâm tượng trưng cho sự ổn định và là nơi tụ linh khí. Ngón giữa được coi là vị trí đeo nhẫn giữ tiền tài tốt nhất của nữ mệnh.

Bên cạnh đó, khi đeo nhẫn vàng ngón giữa còn mang ý nghĩa tài lộc cao, giúp người đeo khai thác vận may tốt hơn.

Mẫu nhẫn kim cương đẹp năm 2021

Nhẫn kim cương cho nam Đính đá trang nhã và hiện đại.

Nhẫn kim cương cho nữ Thời trang được nhiều người yêu thích.

Mẫu nhẫn kim tiền với thiết kế đơn giản, tinh tế được nhiều người kinh doanh lựa chọn để hút tài lộc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.