Nhân dịp 15 năm thành lập, HTC-ITC ra mắt sản phẩm mới Sun Cloud

Món Ngon
Rate this post

Đêm tiệc được diễn ra trong không gian ấm cúng, vui vẻ với sự có mặt của hơn 300 khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự tham gia của các cơ quan báo chí, truyền hình.

Được thành lập vào năm 2007, HTC-ITC hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cố định, di động, internet, vệ tinh, VOIP, và viễn thông đường dài hàng đầu trong nước và quốc tế. và được khách hàng tin tưởng. HTC-ITC luôn đặt sứ mệnh là đơn vị tiên phong trong việc mang đến những dịch vụ hiện có cho người dân Việt Nam.

Tại Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, ông Nguyễn Hoàng Dương – Phó Tổng Giám đốc Điều hành HTC-ITC cho biết: “Trong 15 năm qua, Công ty đã đảm bảo chất lượng đường truyền, dịch vụ vệ tinh, FTTH đến hộ gia đình … với chất lượng tốt, mang lại Sự hài lòng của khách hàng HTC-ITC đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để xây dựng hệ thống mạng như Cisco… nhằm xây dựng hệ thống mạng một cách bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo dịch vụ tốt nhất “

Chia sẻ về cơ hội thị trường trong thời gian tới, ông Nguyễn Hoàng Dương cho rằng, xu hướng chuyển đổi số đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Và đây là cơ hội cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Cloud. Hiện thị trường này được ước tính có quy mô 200 triệu USD và có thể tăng lên 500 triệu USD vào năm 2025. Tuy nhiên, hiện tại, các doanh nghiệp Việt Nam chỉ chiếm tỷ trọng khiêm tốn khoảng 20%, phần còn lại nằm trong tay các công ty nước ngoài. . doanh nghiệp nước ngoài. Với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp chuyển đổi số tại Việt Nam như HTC-ITC, các doanh nghiệp Việt Nam có thể nhắm tới 50% thị phần dịch vụ Đám mây.

Tại lễ kỷ niệm này, HTC-ITC đã ra mắt giải pháp Sun Cloud, một sản phẩm hợp tác với công ty Sunteco Technology.

Nhân dịp 15 năm thành lập, HTC-ITC ra mắt sản phẩm mới Sun Cloud - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Lê Châu giới thiệu về nền tảng Sun Cloud.

Sun Cloud là một nền tảng triển khai ứng dụng doanh nghiệp với khả năng đáp ứng linh hoạt. Là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam không chỉ cung cấp hạ tầng mà còn tập trung vào môi trường chạy ứng dụng, bao gồm các dịch vụ tối ưu sẵn có như điều phối-quản lý Container cho phép đáp ứng tức thì nguồn lực cho ứng dụng. sử dụng và giảm chi phí so với máy chủ, dịch vụ truyền thông không đồng bộ dựa trên Kafka, dịch vụ Cơ sở dữ liệu, lưu trữ, lưu trữ Redis, nhật ký hoạt động, tìm kiếm nhanh… Đây là những dịch vụ cần thiết nhưng cần nhiều thời gian để xây dựng và tối ưu. Với giải pháp của chúng tôi, khách hàng có đầy đủ nền tảng dịch vụ cần thiết để bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của mình ngay lập tức.

Bên cạnh đó, nó là một công cụ quản lý ứng dụng toàn diện, chẳng hạn như quản lý độ đàn hồi của hệ thống, quản lý giao tiếp giữa các ứng dụng, quản lý khôi phục thảm họa, lập lịch ứng dụng, báo cáo chất lượng. … Làm cho công việc của kỹ sư trở nên dễ dàng hơn. Sun Cloud cũng cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, khi doanh nghiệp chỉ phải trả cho lượng ứng dụng tiêu thụ thực tế.

Đêm tiệc HTC-ITC khép lại với lời tri ân sâu sắc mà HTC-ITC muốn gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác, những người bạn thân thiết đã luôn dành sự ủng hộ và hợp tác chân thành của HTC-ITC. để HTC-ITC có thể phát triển thành như ngày nay.

Tình cảm, sự yêu thương và chân thành của toàn thể khách mời cũng như toàn thể đại gia đình HTC-ITC đã tạo nên một khung cảnh đầy xúc động và ý nghĩa, đúng như thông điệp chính của chương trình “Cùng bạn bứt phá”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.