Nhận định Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ: Thất vọng với chủ nhà

Bất Động Sản
Rate this post

Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ: 0: 1 1/2
Tỷ lệ O / U: 2 3/4

Ý kiến ​​chuyên gia Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ

Nữ Đức vừa có trận đấu tệ hại khi để thua 2-3 trên sân của Nữ Serbia ở vòng loại World Cup khu vực châu Âu. Như vậy, các cô gái của HLV Voss-Tecklenburg đã thua 3, hòa 1 và chỉ thắng đúng 1 lần trong 5 trận đã đấu trong năm 2022.

Nhìn vào màn trình diễn kể trên, NHM không bất ngờ nếu Nữ Đức sẽ có thêm một kết quả tệ hại khi gặp Nữ Thụy Sĩ trong trận giao hữu đêm nay. Nếu may mắn giành chiến thắng nhưng với phong độ kể trên, Nữ Đức cũng chỉ có được chiến thắng tối thiểu trước Nữ Thụy Sĩ.

Về phần đội khách, Nữ Thụy Sĩ cũng không phải là đội bóng có thể coi thường khi thắng 6, hòa 4 và chỉ để thua 2 lần trong 12 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Với tâm lý thoải mái cùng đội hình khỏe, đội khách hứa hẹn sẽ mang đến nhiều khó khăn cho Nữ Đức trong trận giao hữu đêm nay.

Trận đấu giữa Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ

Tỷ lệ châu Á (0: 1 1/2): Nữ Đức thua 2/3 trận đối đầu gần nhất với tỷ lệ trước Nữ Thụy Sĩ. Lúc này, Nữ Đức đang là đội bóng không đáng tin cậy khi để thua 3/4 trận gần nhất.

Tỷ lệ O / U (2 3/4): 7 lần đối đầu gần nhất giữa Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. 3 trận gần nhất của Nữ Đức và 5/7 trận gần nhất của Nữ Thụy Sĩ có tổng số bàn thắng vượt mốc 2 3/4.

LỰA CHỌN CHUYÊN GIA: Nữ Thụy Sĩ +1 1/2

Dự đoán tỷ lệ nợ của GERMANY VSSwiss: 2-1

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Thành tích đối đầu và lịch sử của Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ

Phong độ của Nữ Đức trong 5 trận gần nhất

Phong độ của Nữ Thụy Sĩ 5 trận gần nhất

Phong độ của Nữ Thụy Sĩ 5 trận gần nhất

Lịch sử đối đầu Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ

Lịch sử đối đầu Nữ Đức vs Nữ Thụy Sĩ

Leave a Reply

Your email address will not be published.