Nhận chủ đề kết thúc của High Card đầu tiên của bạn do Meychan thực hiện

Anime - Manga
Rate this post

Nhận chủ đề kết thúc của High Card đầu tiên của bạn do Meychan thực hiện

phim hoạt hình sắp ra mắt thẻ caobài hát chủ đề kết thúc của phim có tên là “Squad!” và được thực hiện bởi Meychan. Meychan đã chia sẻ một đoạn của bài hát trên Twitter.

Nhìn về dàn diễn viên của anime, Gen Sato đóng vai Finn Oldman, Toshiki Masuda đóng vai Chris Redgrave, Shun Horie đóng vai Leo Constantine Pinochle, Haruka Shiraishi đóng vai Wendy Satō, Yuichiro Umehara đóng vai Vijay Kumar Singh, Kazuhiro Yamaji đóng vai Bernard Symons và Daisuke Ono đóng vai Theodore Constantine kim châm.

Kadokawa đã đưa ra mô tả dài dòng này cho cốt truyện:

“Sau khi phát hiện ra rằng trại trẻ mồ côi của mình sắp đóng cửa vì căng thẳng tài chính, Finn, người đang sống tự do trên đường phố, đã lên đường đến một sòng bạc với mục đích kiếm tiền. Tuy nhiên, Finn không thể chuẩn bị gì cho cơn ác mộng đang chờ đợi mình. Khi đến đó, Finn gặp phải một cuộc rượt đuổi bằng ô tô và đấu súng đẫm máu do lá bài ‘may mắn’ của một người đàn ông gây ra.

Cuối cùng thì Finn cũng sẽ biết được nội dung của vụ đấu súng. Trật tự thế giới có thể được kiểm soát bởi một bộ 52 lá bài X-Playing có khả năng ban cho những người sở hữu chúng những sức mạnh và khả năng siêu phàm khác nhau. Với những tấm thẻ này, mọi người có thể tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn của ‘người bạn’ có thể tìm thấy trong chính họ.

Có một nhóm người chơi bí mật được gọi là High Card, những người đã được vua của Fourland trực tiếp ra lệnh thu thập những lá bài nằm rải rác khắp vương quốc, trong khi làm việc ngoài giờ với tư cách là nhân viên của nhà sản xuất xe hơi sang trọng Pinochle. Được hướng dẫn để trở thành thành viên thứ năm của nhóm, Finn sớm tham gia cùng những người chơi trong một nhiệm vụ nguy hiểm để tìm những lá bài này.

‘Tất cả những gì bạn cần trong cuộc sống là cách cư xử, nhân phẩm và ý chí đánh cược với mạng sống của chính mình.’

Tuy nhiên, Who’s Who, nhà sản xuất ô tô đối thủ bị ám ảnh bởi việc đánh bại Pinochle, và Klondikes, gia đình Mafia khét tiếng, cản đường băng nhóm.

Một trận chiến điên cuồng giữa những người chơi bị ám ảnh bởi thẻ bài này, được thúc đẩy bởi công lý, ham muốn và sự trả thù, sắp bắt đầu!

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Đó là Showdown!!”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *