Nhận các nghệ sĩ chủ đề Anime này trên Spotify tiếp theo của bạn

Anime - Manga
Rate this post

Nhận các nghệ sĩ chủ đề Anime này trên Spotify tiếp theo của bạn

Nếu dòng sản phẩm Spotify Wrapped của bạn chưa bao gồm Kessoku Band, thì sẽ có vào thời điểm này năm sau!

Tháng 11 sắp hết. Ngày mai, kỳ nghỉ lễ sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc và chúng ta sẽ đi đến cuối năm 2022. Nhưng tuần này, Internet đang tập trung vào một điều: kết quả Spotify Wrapped của họ. Chiến dịch tiếp thị lan truyền ghi lại những người biểu diễn và podcast nào chúng tôi đã phát nhiều nhất trong năm nay. Chúng tôi không biết danh sách của bạn năm nay trông như thế nào… nhưng chúng tôi có một số đề xuất sẽ làm sôi động năm 2023 và có thể chỉ đưa ra danh sách vào thời điểm này vào năm sau.

Và đừng lo—chúng tôi đã bao gồm các liên kết để bạn có thể truy cập ngay và bắt đầu nghe ngay!

Reo Na

Reo Na

Nếu ReoNa chưa có trong ít nhất một vài danh sách Spotify Wrapped của người hâm mộ anime, chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên. Ca sĩ / nhạc sĩ này đã thực hiện các chủ đề cho rất nhiều bộ. Bạn có thể biết cô ấy tốt nhất cho công việc của mình trên Kiếm thuật trực tuyến, và là giọng ca chính cho Gun Gale trực tuyếncủa Elza Kanzaki. Nhưng cũng có khả năng bạn đã nghe thấy cô ấy ở đâu đó. Cuộc sống đường hạnh phúc có chủ đề kết thúc của ReoNa, và Ngôi nhà bóng tối đã nhận được giai điệu từ cô ấy trong cả hai mùa của nó cho đến nay.

Gần đây nhất, cô cung cấp chủ đề cho anime chuyển thể từ trò chơi di động Arknights. Và chúng tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều điều nữa đến từ ca sĩ tài năng này. Vì vậy, nếu bạn chưa theo dõi cô ấy, bây giờ là thời điểm tốt để bắt đầu!

Kenshi Yonezu

Kenshi Yonezu

Ngay cả khi anh ấy không lọt vào danh sách Spotify Wrapped của bạn năm nay, Kenshi Yonezu đã để lại dấu ấn của mình trong thế giới anime. Đầu tiên được biết đến với tư cách là nhạc sĩ Vocaloid Hachi, anh ấy đã trở thành một nghệ sĩ biểu diễn của riêng mình trong những năm gần đây. Và bạn gần như chắc chắn đã nghe “KICK BACK”, nhạc nền mở đầu tuyệt vời của anh ấy cho mùa giải này. Người đàn ông cưa máy. Nhưng đó chỉ là một trong những danh hiệu chính của anh ấy.

Yonezu đã thực hiện các chủ đề cho Tháng ba đến như một con sư tửHọc viện anh hùng của tôi. Và anh ấy là người biểu diễn đằng sau “M87,” chủ đề trong phim của Hideaki Anno Shin Ultraman. Bạn sẽ tìm thấy những giai điệu này và hơn thế nữa trên hồ sơ nghệ sĩ của anh ấy, vì vậy rất đáng để nghe!

Ban nhạc Kessoku

Ban nhạc Kessoku

Ban nhạc trong sê-ri những cô gái dễ thương làm những điều dễ thương BOCCHI ĐÁ! là một chút mới để lọt vào danh sách Spotify Wrapped của bất kỳ ai trong năm nay. Nhưng nếu bạn lắng nghe họ, chúng tôi tin rằng họ sẽ chiếm được cảm tình của bạn.

Trong tiểu thuyết của bộ truyện, những người biểu diễn là bốn nữ sinh trung học vừa làm việc bán thời gian vừa chơi tại một câu lạc bộ tên là Starry. Người mới được thêm vào là Hitori Goto, biệt danh là “Bocchi”—một nghệ sĩ guitar tài năng mắc chứng lo âu xã hội. Nhờ hồ sơ nghệ sĩ rất thực của ban nhạc hư cấu, bạn có thể thưởng thức các bản nhạc mới của họ khi họ ra mắt! Âm nhạc của họ rất đáng nghe ngay cả khi bạn không xem chương trình… nhưng chúng tôi nghĩ bạn cũng sẽ thích điều đó.

Hãy làm mứt! Kiểm tra đánh giá của chúng tôi về mới nhất cao bồi bebop bộ truyện tranh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *