Nhạc Sĩ TK on Chainsaw Man and His “first death” Song

Anime - Manga
Rate this post

PHỎNG VẤN: Nhạc sĩ TK về Chainsaw Man và bài hát “cái chết đầu tiên” của anh ấy

người đàn ông cưa máy là một trong những anime lớn nhất hiện nay. Toru Kitajima, hay còn gọi là TK từ ban nhạc rock Ling tosite sigure, đứng sau chủ đề kết thúc “cái chết đầu tiên”. Một video âm nhạc chính thức cho bài hát đã được phát hành ngày hôm nay, và trùng hợp với điều này, TK đã nói chuyện với Otaku Hoa Kỳ về việc viết bài hát, cách anh ấy tiếp cận việc sáng tác nhạc và những điều anh ấy muốn người hâm mộ phương Tây biết về mình. Hãy xem cuộc phỏng vấn dưới đây và đây là liên kết của đĩa đơn để bạn thưởng thức.

Làm thế nào bạn tham gia vào việc thực hiện một trong những bài hát kết thúc cho người đàn ông cưa máy?

Khi tôi lần đầu tiên nhận được lời đề nghị, tôi đã rất ngạc nhiên. Khi tôi viết bài hát, tôi không biết liệu bài hát của mình có được sử dụng hay không, vì vậy tôi đã làm việc với một số áp lực. Tôi nghĩ điều thực sự quan trọng đối với một bài hát kết hợp là phải có sự đồng điệu và kết hợp hài hòa với tác phẩm anime, vì vậy tôi muốn viết bài hát này bằng tất cả những gì tôi có để có được sự kết hợp này.

Làm thế nào để bạn nghĩ rằng bài hát của bạn đặt đúng tâm trạng cho người đàn ông cưa máy?

Tôi tập trung vào việc làm thế nào tôi có thể khóa bản vẽ, tiêu đề và cảm giác tốc độ kịch tính tuôn ra từ mỗi trang bên trong âm nhạc của tôi và các từ mà không làm mất đi bất kỳ nét nào của nó. Đây thực sự là một phần rất quan trọng trong quá trình sáng tác âm nhạc của tôi, vì vậy tôi nghĩ theo nghĩa đó, âm nhạc của tôi hòa quyện một cách tự nhiên vào người đàn ông cưa máycực đoan của nó và sức hấp dẫn độc đáo của nó. Tôi tin rằng nếu tôi cố gắng bộc lộ bản chất của mình trong âm nhạc và tính sát thương trong lời nói của tôi và cây đàn guitar bằng cách nắm bắt những gì [mangaka] Tatsuki-san tưởng tượng, cho dù nó có thể đúng hay không, tôi nghĩ nó sẽ kết nối đúng cách.

Bạn có phải là một fan hâm mộ của manga trước đây? Bạn đã có cơ hội xem anime chưa? Nếu bạn có, bạn nghĩ gì?

Tôi không thường đọc truyện tranh, nhưng tôi nhớ những hình ảnh sống động mà tôi đã thấy ở đâu đó. Chúng để lại ấn tượng mạnh mẽ trong trí nhớ của tôi, ngoài rất nhiều quảng cáo và quảng cáo mà tôi xem hàng ngày. Chỉ có đoạn giới thiệu được phát hành trên YouTube, nhưng video đó đã tạo ra tác động mạnh mẽ hơn nên nó giúp tôi đắm chìm vào thế giới của nó khi tôi tạo ra tác phẩm.

Diễn biến chậm và nhanh của câu chuyện cùng hàng loạt cảnh giật mình là điều gì đó rất gần với những gì tôi đã thể hiện qua âm nhạc của mình, vì vậy tôi không cần phải cố ý tiếp cận nó. Tôi đã bị hấp thụ và trước khi tôi biết điều đó, nó đã kết thúc.

Làm thế nào để bạn tiếp cận viết nhạc của bạn?

Theo một cách nào đó, tôi đang tạo ra âm nhạc bạo lực, vì vậy tôi không cần phải thay đổi thứ gì đó dành riêng cho dự án này. Tôi tin rằng tôi có thể thể hiện vẻ đẹp tàn khốc mà người đàn ông cưa máy có nếu tôi đối mặt với nó một cách chân thành. Tôi nhớ rằng quá trình sản xuất demo diễn ra rất nhanh.

Có điều gì khác mà bạn muốn người hâm mộ phương Tây biết về bạn không?

Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự hỗ trợ từ nước ngoài. Tôi luôn mơ về phong cảnh ở phía bên kia đại dương. Gần đây, rất khó để đi đến các quốc gia khác để biểu diễn, nhưng có nhiều công cụ khác nhau giúp xóa bỏ biên giới. tôi hy vọng rằng người đàn ông cưa máy và âm nhạc của chúng tôi vươn ra thế giới mà không có bất kỳ sự khác biệt hay khoảng cách nào. Và một ngày không xa, tôi hy vọng sẽ được gặp trực tiếp bạn trên sân khấu.

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *