Nhà tuy vuông vắn nhưng phạm phong thủy thế này lại càng thêm tán gia bại sản.

Bất Động Sản
Rate this post


Nhiều ngôi nhà mặt tiền khá vuông vắn nhưng không được tư vấn đã phạm phải nhiều lỗi phong thủy khiến tài lộc tiêu tán, gia đạo trục trặc… cần phải giải quyết càng sớm càng tốt.

Nhà mất nét – đại kỵ trong phong thủy khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống

Tuy hình dáng mảnh đất khá vuông vức nhưng những ngôi nhà lệch tâm nếu không được tư vấn kỹ sẽ phạm phải phong thủy lớn, khiến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp nhiều rắc rối cho cuộc sống gia đình, vì vậy cần phải hóa giải càng sớm càng tốt.

Nhà lệch tâm, hai bên nhà là vị trí của Bạch Hổ và Thanh Long, nếu ngôi nhà lệch về bên phải (từ trong ra ngoài) là phạm vào thế Bạch Hổ.

Phong thủy nhà lệch tâm đối phó với đại họa này bằng cách thắp đèn ngủ. Hình minh họa.

Để khắc phục khuyết điểm này, gia đình cần bố trí đèn ngủ ở vườn trái để cân bằng âm dương, ánh sáng sẽ khắc phục được sự đối nghịch và làm giảm sinh khí của bên Bạch hổ.

Nếu vị trí nhà lệch về bên trái là hướng Thanh Long. Cách sửa chữa cũng tương tự như trên, gia chủ chỉ cần đặt đèn vào đúng vị trí cho cân đối.

Sân trước quá rộng – gia chủ gặp nhiều rắc rối về các mối quan hệ.

Nhiều gia chủ cho rằng sân vườn càng rộng thì nhà càng mát nên sân thường được xây dựng trên diện tích đất đáng kể, đặc biệt là những lô đất hình chữ nhật thụt sâu vào bên trong thì không gian sân trước càng rộng.

Nhưng sân càng lớn không phải càng tốt. Bởi xét về mặt phong thủy, nhà xây quá lùi, sân trước quá dài hoặc quá rộng sẽ khiến gia chủ gặp nhiều chuyện thị phi với bạn bè và mọi người xung quanh.

Để khắc phục, gia chủ có thể trồng thiết mộc lan, hoa nhài, trúc… sẽ giúp cuộc sống gia đình tốt đẹp, gặp nhiều may mắn.

Nhà tuy vuông vắn nhưng cấm kỵ phong thủy thế này càng thêm tán - 2

Sân cần được bố trí đúng phong thủy để không phạm vào đại kỵ ảnh hưởng đến người trong nhà đó. Hình minh họa

Sân sau lớn

Sân sau của nhiều ngôi nhà cần phải nhỏ. Nhưng đối với nhà ở – đặc biệt là biệt thự, nhà hàng, khách sạn… nếu sân sau quá rộng thì nên bố trí thêm gò, hoặc đồi nhân tạo để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước. tốt về mặt phong thủy.

Ghi chú về sân

Trong phong thủy, sân vườn theo đúng phong thủy là “chiêu tài” – nơi đón tài lộc vào nhà. Ngày nay, diện tích sân rất ít, thậm chí nhiều nhà không có sân. Vì vậy, nhà nào giành đất để làm sân rất quý – vì sân là nơi tài lộc đi qua nên cần phải tư vấn phong thủy kỹ lưỡng để khu vực thu nhỏ này không phạm phải những sai lầm về phong thủy, có như vậy mới thông thoáng, mỏng Sân sẽ tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sân là nơi tài lộc đi qua, cửa chính là luồng sinh khí vào nhà nên cần bố trí hợp phong thủy để là nơi tụ tài, nâng cao năng lượng trước khi chảy vào nhà. Việc này cần phải có chuyên gia phong thủy giỏi giúp xác định hướng sân, cổng chính… để có thiết kế phong thủy phù hợp.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý:

– Tránh làm ao giữa sân vì đất ẩm ướt, không tốt cho tài lộc.

– Tránh lát đá ở sân trước, vì mùa đông đá mang âm khí, mùa hè đá phản xạ ánh nắng chiếu thẳng vào nhà khiến nhà nóng bức.

– Việc trồng cây nào cũng cần tư vấn phong thủy. Nhưng tránh trồng cây to, cây to trước nhà vì cây lớn có tán xum xuê sẽ chắn cửa chính, cản ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà.

Nếu thích trồng cây có tán xum xuê, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy, nhà vườn để chọn được loại cây phù hợp với ngôi nhà của mình.

Không nên trồng những loại cây xấu về phong thủy (như ngân hạnh, liễu, dâu, đa, bách …) mà nên chọn trồng những loại cây có ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ (như cau cảnh, dừa cảnh …). cây, cam, chanh, hoa, v.v.).

Riêng đối với những ngôi biệt thự, nhà lớn, có thể đặt một đôi sư tử đá nhỏ ngoài sân để hóa giải sát khí, đón tài lộc, hóa giải vận xui… nhưng việc này cần có sự tư vấn kỹ lưỡng của chuyên gia Phong thủy. nước tốt, vì đặt sai vị trí sẽ có tác dụng ngược lại.

Ngoài việc bố trí sân theo phong thủy, gia chủ cần vệ sinh hàng ngày, giữ gìn vệ sinh khu vực sân để đón nhiều tài lộc vào nhà.

Nguồn: https: //giadinh.net.vn/ngoi-nha-dat-vuong-van-nhung-pham-dai-ki-phong-thuy-nay-cang-ot …

Bàn thờ bỗng nhiên xuất hiện dấu hiệu này, gia chủ cần lưu ý thay đổi

Nếu thấy bát hương không còn ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải để xua đi những điều xui xẻo có thể ập đến trong thời gian tới.

Phong thủy nhà ở

Theo Thầy phong thủy Tâm Nguyên (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published.