Nhà sáng tạo manga Gachiakuta Kei Urana tiết lộ phiên bản nước ngoài đang được sản xuất – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Manga ra mắt vào ngày 16 tháng 2


Tác giả manga Kei Urana đã tiết lộ trên Twitter rằng “phiên bản nước ngoài” của Gachiakuta manga đang được sản xuất. Urana không cho biết ai sẽ xuất bản nó hoặc khi nào nó sẽ ra mắt, nhưng họ yêu cầu người hâm mộ “hãy đợi thêm một thời gian nữa.” Thông báo không xác nhận cụ thể liệu phiên bản ở nước ngoài có bằng tiếng Anh hay không.

Urana đã ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Weekly Shōnen vào ngày 16 tháng 2. Hideyoshi Ando được ghi nhận cho thiết kế graffiti. Kodansha đã xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 15 tháng 7.

Câu chuyện kể về một cậu bé tên Rudo sống với cha nuôi Regto trong khu ổ chuột, nơi mà hậu duệ của những tên tội phạm trú ngụ. Những cư dân giàu có ở bên kia biên giới phân biệt đối xử với những người ở khu ổ chuột. Một ngày nọ, Rudo bị buộc tội vì một tội ác mà anh ta không nhớ, và anh ta bị thả xuống Abyss.

Manga đã giành được Giải Đặc biệt Toàn cầu (Ấn bản tiếng Anh) trong “Giải thưởng Manga Tiếp theo” lần thứ tám (Tsugi ni Kuru Manga Taishō). Đáng chú ý, Gachiakuta không có sẵn bằng tiếng Anh ở Bắc Mỹ nhưng là lựa chọn phổ biến nhất của những cử tri nói tiếng Anh.

Nguồn: Twitter của Kei Urana tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published.