Nhà ở Phức hợp C Anime tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Bơi dành cho Người lớn thông báo vào thứ hai tiếng Anh lồng tiếng diễn viên cho Tổ hợp nhà ở C anime kinh dị.

Anime sẽ đóng vai chính Xanthe Huynh, Kayli MillsJake Eberle. Các lồng tiếng dàn diễn viên cũng sẽ bao gồm Sean Chiplock, Suzie Yeung, Doug Stone, Michael Sorich, Caitlin GlassJanis Carroll, Bob CarterRyan Colt Levy.

Tổ hợp nhà ở C sẽ công chiếu vào ngày 1 tháng 10 lúc 12:00 sáng EDT (hiệu quả là ngày 2 tháng 10) trên Bơi dành cho Người lớn‘S Toonami khối lập trình. Anime sau đó sẽ phát trực tuyến HBO Max ngày hôm sau. Nó sẽ có các tập kéo dài nửa giờ.

Bơi dành cho Người lớn mô tả câu chuyện:

Tổ hợp nhà ở C xoay quanh Kimi, người sống trong một khu nhà ở giá rẻ, nhỏ nằm ở thị trấn ven biển Kurosaki, nơi mà rắc rối dường như đeo bám cô bất cứ nơi nào cô đi, và những sự cố kinh hoàng bắt đầu xảy ra. Có phải một tệ nạn xa xưa đang rình rập cư dân của Khu nhà ở C?

Yuji Nara đang đạo diễn loạt phim này tại xưởng hoạt hình Akatsuki có trụ sở tại Ogikubo, đã làm việc trên một quảng cáo của Gucci có phiên bản hoạt hình của Miley Cyrus. lưỡng cư được ghi nhận cho khái niệm ban đầu. Jason DeMarcogiám đốc sáng tạo của Toonami và phó chủ tịch cấp cao về hành động và anime của WarnerMedia, là nhà sản xuất điều hành và IG sản xuất USA‘S Maki Terashima-Furuta (FLCL Alternative, Fena: Công chúa hải tặc) là nhà sản xuất.

Ivan Kwong / AG sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, và De Tesla sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc.

Bơi dành cho Người lớn Canada cũng sẽ phát sóng anime.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *