Nhà hướng Tây hợp với tuổi nào? Tuổi vượng phù hợp với phong thủy

Bất Động Sản
Rate this post

Hướng Tây là hướng mặt trời lặn nên đây cũng là hướng hội tụ mọi tinh hoa của đất trời. Việc xác định nhà hướng Tây hợp với tuổi nào sẽ giúp gia chủ đón được nhiều may mắn về tài lộc, công danh và sức khỏe.

Nhà hướng Tây hợp với tuổi nào: Cách xác định mệnh của gia chủ theo phong thủy?

Để có thể tính được gia chủ hợp với tuổi nào làm nhà hướng Tây thì bạn cần tuân theo quy luật cung mệnh.

Theo đó, mệnh của con người sẽ chia thành Đông Tây tứ trạch, những người thuộc Tây tứ mệnh sẽ hợp với ngôi nhà tọa Tây. Ngược lại, những ngôi nhà tọa Đông sẽ tương hòa với ngôi nhà tọa Đông.

Đầu tiên, gia chủ cần xác định năm sinh âm lịch của mình để có kết quả chính xác nhất. Sau đó, chủ sở hữu xác định theo từng trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Nếu bạn sinh từ 1900 – 1999, hãy thêm 2 số cuối của năm sinh. Nếu bạn là nam, hãy trừ 10 cho số bạn vừa thêm. Nếu bạn là nữ, hãy cộng 5 cộng với số vừa tính được. Nếu kết quả là số có 2 chữ số, bạn tiếp tục cộng hai số đó để được kết quả cuối cùng có 1 chữ số.

Trường hợp 2: Nếu bạn sinh năm 2000 trở lên, hãy thêm hai chữ số cuối của năm sinh. Nếu bạn là nam, hãy trừ số 9 cho kết quả bạn vừa nhận được. Nếu bạn là nữ, hãy thêm 6 từ kết quả đó.

Nếu kết quả cuối cùng là một trong các con số 2, 5, 6, 7, 7 thì gia chủ thuộc cung hoàng đạo Tây tứ trạch và rất hợp với phong thủy nhà hướng Tây. Cụ thể các tuổi hợp với nhà hướng Tây bao gồm:

– Nam sinh các năm Đinh Dậu, Bính Ngọ (1966), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993) ), Kỷ Mão (1999), Mậu Tý (2008), …

– Nữ giới sinh vào các tuổi Tỵ (1965), Giáp Dần (1974), Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Bính Dần (1986), Kỷ Tỵ (1989), Nhâm Thân (1992), Mậu Dần (1998), Đinh Hợi (2007), …

Ảnh: Thiết kế nội thất

Phong thủy nhà ở hướng Tây khu vực quan trọng

Bên cạnh việc tìm hiểu nhà hướng Tây hợp với tuổi nào thì gia chủ cũng cần lưu ý những yếu tố sau. Phong thủy khác. Đặc biệt phải kể đến hướng bếp và phòng thờ trong phong thủy nhà hướng Tây. Đặc biệt:

Hướng đặt bếp

Trong phong thủy nhà ởHướng của bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nơi “giữ lửa” mà còn là nơi cung cấp năng lượng, vượng khí cho cả gia đình

Xây bếp đúng hướng, hợp phong thủy với mệnh của gia chủ sẽ mang lại cho cả gia đình nhiều may mắn về tài lộc. Đồng thời còn giúp tăng vượng khí cho cả ngôi nhà.

Đối với những ngôi nhà hướng Tây, nên xây bếp theo hướng Đông Nam để cân bằng mọi yếu tố, đồng thời giúp không gian sống mát mẻ hơn. Nếu cẩn thận hơn, bạn hoàn toàn có thể chọn hướng bếp theo mệnh, tương tự như cách chọn hướng nhà.

Nếu là người đã có gia đình thì nên chọn xây nhà theo mệnh của chồng và hướng bếp theo mệnh của vợ. Như vậy, ngôi nhà sẽ được cân bằng âm dương và giữ được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Căn cứ vào đó, nếu vợ thuộc Đông tứ trạch thì bếp nên thuộc Tây, ngược lại.

Ảnh: CafeLand

Hướng đặt bàn thờ.

Bàn thờ là một trong những nơi linh thiêng nhất trong nhà. Bàn thờ còn là nơi liên kết âm dương vô cùng bền chặt nên sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, vượng khí của cả gia đình.

Theo đó, bạn nên cân nhắc và đặt bàn thờ theo nguyên tắc “Nhất vị nhì kim”, tức là bàn thờ nên đặt ở hướng tốt và nhìn về hướng tốt.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách xác định cung mệnh tương tự như cách chọn hướng nhà. Nếu đặt bàn thờ cùng hướng với hướng của bản mệnh sẽ hỗ trợ cho tài vận của gia chủ hanh thông, gặp nhiều đại cát, đại lợi.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không nên đặt bàn thờ ở các hướng Đông Bắc và Tây Nam thuộc ngũ quỷ.

Ảnh: Minh Bảo Construction

Những cách hóa giải vận xui của gia chủ không hợp với nhà hướng Tây

Nếu gia chủ không hợp tuổi với nhà hướng Tây thì có thể tìm cách hóa giải những điều xui xẻo. Những cách hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi sau đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này:

– Cửa phụ: Gia chủ nên sử dụng nhiều cửa phụ thay cho cửa chính. Trong phong thủy, cửa phụ sẽ có chức năng ngăn cản và hướng các năng lượng xấu, không cho nó vào nhà.

– Vật phẩm phong thủy: Nếu không muốn dùng cửa phụ, gia chủ cũng có thể lựa chọn một số vật phẩm phong thủy để tăng vượng khí cho ngôi nhà và hóa giải những điều xui xẻo về hướng nhà. Một số vật phẩm được khuyến khích sử dụng như tranh hoặc tượng Bồ tát Quán Thế Âm, đá thạch anh, …

Gương: Nếu đặt đúng vị trí, gương có thể giúp gia chủ hóa giải những vận rủi, những hướng xấu đồng thời còn mang lại may mắn về tiền tài, sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình. Trường hợp nhà hướng Tây không hợp tuổi thì nên đặt gương theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc để hóa giải.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.