Nhà giàu nuôi 5 loại cây này trong bếp để hút tài lộc, 4 loại cây phá tài nhà nào cũng nên tránh xa

Bất Động Sản
Rate this post

Theo phong thủy, bếp là nơi vô cùng quan trọng. Các quyết định về sức khỏe và tài chính. Vì vậy, ngoài việc xem hướng bếp, khi đặt bếp người ta còn chọn đặt cây cảnh phong thủy. Dưới đây là những loại cây phong thủy nên đặt trong bếp giúp hút tài lộc.

1. Hiền nhân

Không chỉ được dùng trong ẩm thực và làm thuốc bắc chữa viêm họng, tiêu hóa kém, …. Loại cây này theo phong thủy sẽ thu hút tài lộc, sức khỏe tốt, công danh khi đặt trong nhà. phòng bếp.

2. Cây nổi

loại hình

Cây có đặc điểm là lá xanh quanh năm hay còn gọi là cây phát tài. Loại cây này được cho là sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và tình cảm cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt cây ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà.

3. Phong lan Quý nhân

các loại

Cây tượng trưng cho sự sống mạnh mẽ, vững chắc. Hòa bình là rực rỡ, lâu dài ngay cả trong những hoàn cảnh khắc nghiệt. Trồng hoa lan trong bếp sẽ giúp gia tăng tài lộc, phú quý và thịnh vượng.

4. Cây lưỡi hổ

các loại

Cây lưỡi hổ là loại cây được các nhà khoa học phát hiện có thể hấp thụ 107 loại độc tố, thậm chí là chất gây ung thư, giúp làm sạch không khí. Ngoài tác dụng tuyệt vời này, hình dáng giống thanh kiếm sắc bén mạnh mẽ của cây được các chuyên gia phong thủy đánh giá khi đặt cây lưỡi hổ trong bếp sẽ xua đuổi tà ma không dám đến gần, giúp gia chủ hanh thông. hãy mạnh mẽ. quyết đoán và thành công hơn.

5. Cây bạc hà

loại hình

Là loại cây được sử dụng phổ biến trong các món ăn và đồ uống vì có mùi thơm dịu nhẹ, khử mùi và diệt khuẩn. Loại cây này khi đặt trong phòng bếp mang ý nghĩa sum họp, đoàn tụ của các thành viên trong gia đình. Vì bạc hà tương sinh với mệnh mộc, bếp tương sinh với hỏa, hỏa tương sinh.

Các loại cây tuyệt đối không nên đặt trong bếp, vận rủi ập đến, tiền tài cạn kiệt.

1. Cây xương rồng

Là loại cây dễ sống ngay cả trong thời tiết khắc nghiệt, không tốn nhiều công chăm sóc nhưng theo phong thủy, những chiếc gai nhọn của cây xương rồng lại ẩn chứa sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận khí của các thành viên. trong gia đình.

2. Cây bonsai

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là loại cây có tính lạnh. Ngoài ra, bộ rễ tương đối to và khá thô sẽ làm đảo lộn cân bằng âm dương khi trồng trong bếp. Vì vậy gia chủ nên tránh.

3. Ylang-ylang

Cây có mùi thơm dễ chịu và vẻ đẹp bắt mắt. Tuy nhiên, theo phong thủy, đặt loại cây này trong bếp sẽ ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, thường xuyên cãi vã. Ngoài ra, đặc điểm hoa nở về đêm là hiện thân của ma quỷ, mang đến nguồn năng lượng xấu cho gia chủ.

4. Cây cối khô héo, chết gần hết

Đây là những loại cây mang lại không khí u ám cho ngôi nhà, thiếu sức sống. Vì vậy, bạn không nên đặt nó trong nhà bếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.