‘Nhà có 5 thứ quá, tài lộc kéo nhau về’, đừng dại mà mua

Bất Động Sản
Rate this post

Nhà có quá nhiều cửa hoặc ô cửa

Cửa là trụ cột của một ngôi nhà, vì vậy nó là mấu chốt quyết định đến phong thủy của cả ngôi nhà, đừng xem nhẹ nó.

Nếu cửa ở nơi vượng khí trong nhà, hít thở vượng khí vào nhà thì người sống trong nhà đương nhiên sẽ có tài lộc, may mắn, công việc thuận lợi.

Tuy nhiên, khi có quá nhiều cửa hoặc có nhiều hơn hai cửa thì trong phong thủy gọi là tụ khí, không có gì đặc biệt. Theo phong thủy, khí vào nhà có khí xấu và khí tốt, nếu nhà có hai cửa thì của cải ra vào.

Như vậy, có tốt, có xấu, cuối cùng, làm việc chăm chỉ mà “vẽ vời”, thậm chí thua cuộc, trắng tay. Vì vậy, không phải là càng nhiều cửa thì ngôi nhà càng hút được khí tốt. Nhà có nhiều cửa nghĩa là không tích lũy được của cải.

Nhà có quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa

Theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu có. Vì vậy, nhiều người cho rằng càng nhiều nước thì càng giàu có. Trên thực tế, đây là một quan niệm khá sai lầm.

Không thể phủ nhận rằng trong phong thủy, một trong những chức năng của nước là vượng khí, nhưng đừng quên, tiền đề là phong thủy này phải hợp lý, hợp vận thì nước này mới thịnh vượng.

Ngược lại, nếu không làm đúng cách thì không những không làm ăn phát đạt mà còn thường xuyên thua lỗ.

Và có quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa và một hoặc thậm chí hai hoặc ba trong số chúng ở đúng vị trí là “thoát khỏi sự giàu có”.

Theo phong thủy, nếu bạn chỉ đặt đúng một vòi hoặc một chậu rửa, còn các vị trí khác không hợp lý thì tiền bạc ra vào ít, khó tiết kiệm!

7

Nhà có quá nhiều lối đi

Một số kiểu nhà vì diện tích lớn nên sẽ được chia thành nhiều khu để thiết kế đẹp và sinh hoạt thoải mái.

Do đó, việc chuyển đổi phải được thực hiện thông qua một số lối đi. Trên thực tế, điều này là khá tệ. Nếu có quá nhiều lối đi, vận may sẽ vào rồi lại đi ra ngoài, không tốt cho phong thủy.

Ngôi nhà quá cũ nát, xây dựng đã lâu.

Theo phong thủy, nếu ngôi nhà đã quá cũ, xây dựng đã lâu đồng nghĩa với việc tài lộc trôi qua, rất dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Căn hộ kiểu này vẫn có thể rất vượng nếu được định hướng và bố trí hợp lý về mặt phong thủy. Và nếu bạn chỉ đến ở trong những ngôi nhà cũ nát thì phần lớn sẽ ảnh hưởng đến việc tích lũy của cải, làm ăn thất bại.

5

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Nhiều người cẩn thận sẽ thấy rằng trong nhiều tòa nhà cổ kính, kể cả những tòa nhà cổ của nhà giàu, có một đặc điểm là cửa sổ luôn nhỏ và cửa sổ lớn sẽ không bao giờ mở được.

Trống rỗng

Tại sao như vậy?

Có thể do điều kiện xây dựng lúc đó không tốt hay do chủ nhà “ngại sáng, ngại gió”? Chắc chắn không phải!

Điều này cũng liên quan đến phong thủy. Cửa sổ là nơi thoát khí, đón khí, cũng là nơi đặc biệt liên quan đến tài lộc. Nếu cửa sổ lớn hoặc có quá nhiều cửa sổ thì những tà khí không nên đưa vào nhà sẽ theo đó mà phá hoại của cải rất lớn. Do đó, bạn không nên tham lam lắp thêm cửa sổ thông gió để giữ mát nhé!

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.