Người xưa rất kỵ 4 kiểu đèn ngủ: Nhà mất hạnh phúc, vợ chồng lục đục.

Bất Động Sản
Rate this post

Đèn ngủ không chỉ là vật quan trọng trong mỗi gia đình mà nó còn ảnh hưởng đến tài lộc, tình duyên lứa đôi. Do đó, bạn nên tránh xa những loại đèn ngủ sau đây.

Sử dụng đèn ngủ có ánh sáng đỏ

Ánh sáng rất quan trọng trong phòng ngủ, đặc biệt là đối với phòng ngủ của vợ chồng trẻ, bởi nó tạo nên không gian lãng mạn, góp phần quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, khi chọn đèn ngủ màu đỏ, người ta sinh ra tâm lý chán nản. Đồng thời, các cặp vợ chồng mới cưới không nên dùng đèn ngủ màu đỏ nếu không muốn người thứ ba xuất hiện.

Bạn nên chọn đèn ngủ có ánh sáng vàng, hồng vì những gam màu này khiến không gian phòng ngủ không chỉ ấm cúng mà còn lung linh, quyến rũ.

Đèn ngủ có hình dáng lạ, sắc nét

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, gia chủ nên chọn đèn ngủ hình tròn hoặc hình vuông.

Đèn ngủ hình tròn tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy nên sẽ mang lại may mắn, điềm lành, thuận lợi trong quan hệ vợ chồng nói riêng và cuộc sống nói chung. Đèn ngủ hình vuông tượng trưng cho sự vững chắc, bền vững, sẽ mang đến sự gần gũi, gắn bó và hòa hợp cho các cặp vợ chồng.

Theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên chọn đèn ngủ hình tròn hoặc hình vuông. Không nên sử dụng những chiếc đèn ngủ có hình dáng kỳ lạ vì chúng mang ý nghĩa xấu.

Cũng không nên chọn những chiếc đèn ngủ có hình dáng sắc nhọn, góc cạnh như tam giác, đa giác vì có thể tạo thành thế “sát”, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của gia chủ, tạo cảm giác bất an cho giấc ngủ. , dễ khiến vợ chồng bất hòa.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt đèn ngủ tốt nhất là ở hai bên đầu giường, tạo cảm giác cân đối, hài hòa, ngụ ý vợ chồng bình đẳng, hòa thuận, đồng thời thuận lợi cho cả hai. chồng và vợ. sự bật và tắt của chủ nhà.

Người xưa rất kỵ 4 kiểu đèn ngủ: Nhà mất hạnh phúc, vợ chồng lục đục-2

Để đèn bị hư hỏng nhưng không được sửa chữa, thay thế

Thói quen của nhiều gia chủ khi thấy đèn ngủ của mình bị hỏng, chập chờn nhưng không sửa chữa, thay mới. Điều này là không nên, vì đèn thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, có tác dụng hóa giải hoặc thúc đẩy phong thủy.

Vì vậy, nếu đèn ngủ trong phòng bị hỏng, gia chủ cần sửa chữa hoặc thay đèn mới ngay lập tức, nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của chủ nhân căn phòng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Khoevadep
Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/co-nhan-rat-ky-4-kieu-den-ngu-nay-thoi-nay-nhieu-nguoi-thich-khien-nha-mat- phuc-vo-chong-suot-ngay-luc-duc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.