Người xưa chỉ ra 8 sai lầm phong thủy nguy hiểm cần tránh xa

Bất Động Sản
Rate this post

(Lichngaytot.com) Sống trong nhà, rơi mồ, muốn biết gia đình hưng vượng hay không, hãy xem nhà để biết, hãy cùng xem những sai lầm phong thủy nguy hiểm mà bạn phải tránh nhé.

1. Không khí xung quanh ngôi nhà thật ảm đạm

Căn nhà u ám thường xuyên đau ốm

Khi dương khí mạnh thì nhà sáng sủa, thiên hạ tự nhiên có nhiều phúc khí.

Khi đất yếu, nhà lạnh, buồn phiền, người ở không có sinh khí, thường xuyên đau ốm, làm ăn không được tốt.

Bầu không khí xung quanh ngôi nhà bạn đang ở là vô cùng quan trọng. Có nhiều cách để xem xét vượng khí, cách đơn giản nhất là xem hoa lá, cây cối gần nhà.

Nếu cỏ không mọc, hoa không nở, cây cối mọc hình thù kỳ quái là nhà đất không tốt, không nên mua, thuê.

Nếu không vượng, không những gia chủ không được hưởng phúc mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình, lâu ngày sinh ra nhiều điều xui xẻo.

2. Vị trí của ngôi nhà thuộc vùng trũng thấp.

Nhà nằm ở vị trí thấp, không có lối thoát ra tứ phía, hoặc nền thấp hơn đất xung quanh, bí bách là những lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm mà bạn nên tránh xa.

Nếu làm nhà ở nơi như vậy, dù cửa hướng về phương cát lành nhưng khí vào cửa vẫn ô uế.

Đối với ngôi nhà như thế này, nhà càng cũ, rác càng nhiều, gia chủ càng xui xẻo, càng khó ở càng lâu.

3. Nhà ở quá cao

Địa thế nhà ở cao ráo, xung quanh không có cây cối, nhà có mái che. Bốn bề xung quanh nhà thấp, nhà giữa chỗ cao thì vượng khí không bao giờ trở lại, nhà xây ở đây không dễ tích tụ tài lộc.

Ngay cả khi cửa đối diện với khí vượng thì khí vượng đi vào cũng không thể ở lại được.

Phong thủy chú trọng đến việc đón gió và tích trữ khí tốt, nhà ở trên cao không những không có gió mà còn khó tích khí.

Không nên ở nhà quá cao, trống trải, đừng nghĩ là yên tĩnh mát mẻ, đón gió, là xua đuổi vượng khí, không đón vận may vào nhà.

4. Nhà rất tối, ban ngày phải bật đèn.

Nhà em ngon quá phải sang ngay em ạ.

Theo phong thủy, ngôi nhà gọi là dương, mồ mả gọi là âm. Vì nơi chúng ta sinh sống thuộc về dương, nên tất nhiên chúng ta cần nhiều năng lượng dương hơn âm.

Một ngôi nhà tối tăm không thể tích tụ đủ năng lượng dương để bảo vệ chủ nhân, mà có thể cướp đi năng lượng dương của chủ nhân, tất nhiên không thích hợp để ở.

Khuyên bạn bè có nhu cầu mua nhà nên xem thêm vài lần để tìm được căn nhà ưng ý. Đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của người bán hàng mà mua những căn nhà thiếu ánh sáng cho rẻ.

Ánh sáng trong nhà khác nhau, ban ngày nên tắt đèn trong nhà xem có nhiều chỗ tối không, nếu ban ngày nhà cũng phải bật đèn thì nên xem lại.

5. Có mùi lạ hoặc âm thanh trong hoặc ngoài nhà

Khi xem nhà, đừng chỉ nhìn vào hình dáng, các ngăn của ngôi nhà mà hãy dùng mũi để “ngửi” mùi và tai để “nghe” âm thanh. Vì mùi hôi sẽ gây ra sự bẩn thỉu, âm khí xấu sẽ gây ra âm thanh lạ.

Sự nhạy cảm của con người với âm thanh và khứu giác sẽ giảm do thói quen. Tuy nhiên, giác quan thứ sáu vẫn không thể suy giảm, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ mọi vấn đề khi xem nhà, kẻo chuyển đến ở mà không nhận ra vấn đề tâm linh rồi cao chạy xa bay.

6. Cửa chính hợp với cửa sau của ngôi nhà.

Nếu cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau thì trong phong thủy sẽ có tác dụng ngược lại gây hao tài, tốn của, không tích được tài lộc.

Nếu bạn xây hai cửa khác nhau, sẽ khiến tà ma đi qua dễ dàng hơn.

Nếu đặt cửa chính giữa nhà, mức độ tà khí ngày càng trầm trọng, khó hóa giải, gia chủ làm ăn thất bát, kinh doanh không thu được lợi nhuận, đây là một lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm. mà mọi người phải hiểu.

Vì vậy, để ngôi nhà hội tụ vượng khí, tạo ra dòng chảy năng lượng và sự cân bằng, hài hòa nên tránh thiết kế cửa chính và cửa hậu thông nhau.

Xem thêm: Không nên trồng cây to trước nhà

7. Nhà bếp hoặc nhà vệ sinh ở trung tâm của ngôi nhà

Văn phòng ra đời ở trung tâm nước ngoài

Phần trung tâm của ngôi nhà là nơi phát ra linh khí của cả ngôi nhà.

Nếu bếp (đặc biệt là bếp nấu) ở vị trí này sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, của cải và tình cảm gia đình.

Vì nhà vệ sinh và phòng tắm có tác dụng khai quang, nếu đặt ở trung tâm của ngôi nhà không chỉ làm ô uế dương khí mà còn khiến cho linh khí trong nhà như bị thủng lốp không kịp bơm hơi.

Bạn nên tìm hiểu để quyết định vị trí xây bếp và nhà vệ sinh, thiết kế như thế nào để vừa tránh được khí xấu vừa góp phần mang lại sức khỏe và may mắn cho gia đình.

8. Có một con đường lớn hoặc một cây cầu lớn chạy thẳng về phía cổng nhà.

Vận rủi của một ngôi nhà tỷ lệ thuận với con đường và giao thông trước nhà.

Nếu đường rộng, hoặc có cầu đâm thẳng vào cổng mà đông xe quá, ngạt quá lớn, gây áp lực cho người nhà, không thoát được cảm xúc tiêu cực thì tốt nhất là không nên. để mua một ngôi nhà như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.