Người tiêu dùng chọn thịt lợn sạch ở đâu?

Món Ngon
Rate this post

Người tiêu dùng chọn thịt lợn sạch ở đâu?  - 1.  ảnh

Người tiêu dùng đứng trước nguy cơ mua phải thịt lợn không rõ nguồn gốc

Thịt lợn sạch: hiểu tại sao?

Thịt lợn sạch là thịt lợn được chăn nuôi theo chuỗi khép kín 3F (Feed – Farm – Food), được kiểm soát chặt chẽ ở tất cả các khâu từ con giống, nguồn thức ăn dinh dưỡng, tiêu chuẩn chăn nuôi đến quy định. chế biến, lưu trữ và phân phối. Theo các chuyên gia nông nghiệp, nếu thịt lợn chỉ được làm sạch, sơ chế mà không kiểm soát được yếu tố 3F thì khó có thể được coi là thịt lợn sạch.

Ngoài ra, thịt lợn phải đạt 3 tiêu chuẩn về lý, hóa, sinh. Về mặt hình thể, thịt có độ đàn hồi, màu hồng tươi đến đỏ đậm, không có mùi ôi thiu, trong thịt không được có bất kỳ dị vật nào ngoài các thành phần của thịt. Về mặt hóa học, thịt không được có dư lượng thuốc hoặc hóa chất mà động vật ăn vào. Về mặt sinh học, thịt sạch phải không có ký sinh trùng và vi trùng.

Vì vậy để đảm bảo cả 3 tiêu chuẩn trên đối với thịt lợn sạch, người tiêu dùng cần chú ý từ con giống, chuồng trại đến cửa hàng.

Lý do nhiều bà nội trợ tin tưởng lựa chọn thịt heo BaF

Với phương châm “Ăn sạch, sống khỏe”, thịt heo BaFlesh là sự lựa chọn an toàn và ưu tiên hàng đầu của các bà nội trợ, bởi chất lượng vượt trội đến từ quy trình chăn nuôi khép kín 3F (Feed – Farm). – Món ăn).

Người tiêu dùng chọn thịt lợn sạch ở đâu?  - ảnh 2

Điểm bán, xe thịt sạch sẽ và đội ngũ nhân viên đảm bảo vệ sinh là những yếu tố khiến các bà nội trợ yên tâm khi lựa chọn thịt lợn BaFlesh.

Giống lợn và thức ăn: BaF sử dụng giống lợn Genesus chất lượng cao từ Canada, một trong những tập đoàn di truyền hàng đầu thế giới. Nguồn thức ăn được xây dựng riêng, phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của lợn.

Quy trình chăn nuôi hiện đại của Châu Âu: Tại các trang trại của BaF, heo được nuôi trong môi trường trại lạnh khép kín, nhiệt độ mát mẻ giúp heo luôn được thư giãn. Cùng với chế độ chăm sóc, ăn uống quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia thú y có trình độ chuyên môn cao.

Quá trình trộn và chế biến: “Thịt lợn BaF áp dụng hệ thống kiểm dịch kiểm dịch 3 cửa theo hướng dẫn của Bộ NN & PTNT và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Thịt lợn BaF trải qua từng công đoạn chế biến, “ướp lạnh” và bảo quản nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia về thịt ướp lạnh TCVN 12429-1: 2018 ”, đại diện BaF chia sẻ.

\N

Quá trình vận chuyển và bán hàng: Cuối cùng, để giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng và hương vị tối ưu của thịt, sản phẩm thịt lợn BaFlesh sẽ được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 ° C từ nhà máy đến tay người tiêu dùng, thông qua chuỗi cửa. Siba Food và BaFlesh shop thực phẩm sạch. Đây là mắt xích quan trọng giúp BaF hiện thực hóa mục tiêu giúp khách hàng mua được những sản phẩm Thịt Sạch, Tươi ngon ngay trên từng con phố gần nhà.

Mua thịt lợn sạch ở đâu giá tốt?

Để đảm bảo mua được thịt lợn sạch, người tiêu dùng nên chủ động tìm hiểu các công đoạn sản xuất, chế biến, tìm địa chỉ phân phối thịt lợn sạch uy tín trên thị trường, trở thành người tiêu dùng thông thái để mua được thịt lợn sạch. chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Người tiêu dùng chọn thịt lợn sạch ở đâu?  - 3.  ảnh

Chuỗi thực phẩm sạch Siba Food cam kết chỉ bán thịt lợn sạch trong ngày

Hiện tại, Siba Food là chuỗi thực phẩm duy nhất phân phối thịt lợn sạch BaFlesh. Siba Food đã phát triển mô hình “xe bán thịt nguội” BaFlesh shop với nhiều ưu điểm vượt trội. Thay vì thịt được bày bán tại các sạp chợ truyền thống, trong điều kiện thời tiết nắng nóng, khói bụi, mất vệ sinh, thịt lợn sạch BaFlesh được bảo quản cả ngày trong lồng kính giúp thịt tránh được bụi bẩn và côn trùng. trùng hợp. Hệ thống làm lạnh được thiết kế dành riêng cho xe đẩy thịt luôn duy trì nhiệt độ từ 0 – 4 ° C, nhằm giữ độ tươi ngon và an toàn cho thịt, hạn chế vi khuẩn phát triển, đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu chọn thịt theo ý muốn. sở thích của từng khách hàng.

Ngoài ra, mỗi xe thịt đều được trang bị hệ thống bồn rửa hợp vệ sinh để rửa thịt cho khách hàng khi có yêu cầu. Trong quá trình bán hàng, nhân viên cũng rửa tay sạch sẽ, luôn sử dụng găng tay khi chọn và chế biến thịt cho khách.

Đặc biệt, thịt heo BaFa đã được phân phối trên sàn thương mại điện tử Sen Đỏ từ tháng 6/2022.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam

Thành lập năm 2017, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam với sứ mệnh “Nâng tầm chất lượng cuộc sống”, hoạt động chính trong lĩnh vực chăn nuôi heo, tiên phong phát triển mô hình kinh doanh chiến lược theo chuỗi khép kín 3F (Feed – Farm – Thức ăn) từ Con giống – Thức ăn – Hệ thống trang trại đến nhà máy chế biến thịt thành phẩm. Với phương châm “Ăn Sạch, Sống khỏe”, BaF cam kết cung cấp thịt lợn sạch và các sản phẩm chế biến sâu, an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho người tiêu dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *