Người thông minh đặt 1 cốc nước muối trong phòng ngủ, lý do sẽ khiến bạn muốn tìm hiểu

Bất Động Sản
Rate this post


Một ly nước muối được ví như một chiếc máy lọc không khí, không những vậy nó còn giúp xua đuổi tà ma, mang lại may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Hầu như gia đình nào cũng có muối trong nhà, vì nó là một loại gia vị phổ biến như vậy. Tuy nhiên, ngoài tác dụng làm tăng hương vị cho các món ăn, muối còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe như thanh hỏa, giải độc, thông kinh lạc …

Theo chuyên gia Astrea Taylor, việc cho muối vào nhà có thể khiến chúng phát ra các ion và tiêu diệt vi khuẩn, vì vậy nó giống như một chiếc máy lọc không khí, giúp căn phòng của bạn sạch sẽ, không khí trong lành hơn.

Theo lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Hội Đông y Hà Nội), muối có tính sát khuẩn, đặt muối trong phòng ngủ phần nào có thể giúp con người cải thiện tâm trạng, dễ nhập tâm. ngủ và ngủ ngon hơn. Ngoài ra, khi ở trong môi trường sạch sẽ, bệnh hen suyễn và dị ứng sẽ giảm bớt phần nào, chức năng phổi và hệ miễn dịch,… cũng được cải thiện.

Về mặt phong thủy, đặt đá muối trong phòng ngủ sẽ giúp nạp năng lượng cho căn phòng, chống lại năng lượng tiêu cực, xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho gia chủ. Nếu cầu tài lộc thì đặt ly nước muối ở góc nhà theo hướng Tài vị (hướng Đông Nam), muốn cải thiện sức khỏe thì đặt ở Gia đạo (hướng Đông).

Tinh thể muối kết hợp với muối mang lại tác dụng cao trong phong thủy. Nếu bạn thêm tiền kim loại, nó sẽ tạo ra phản ứng giúp làm sạch và tiêu tán năng lượng tiêu cực tốt hơn.

Để đặt một cốc nước muối trong phòng ngủ, hãy đổ đầy ¾ cốc nước muối rồi đặt 6 đồng xu vào một vòng tròn. Đồng xu phải được đặt trên muối, mặt dương của đồng xu hướng lên trên. Tiếp theo, cho nước vào từ từ, đặt cốc nước muối lên một miếng vải và đặt trên tủ đầu giường.

Người thông minh đặt 1 cốc nước muối trong phòng ngủ, lý do bạn sẽ muốn làm theo - 2

Lưu ý, khi đặt ly nước muối trong phòng, bạn không nên đậy miệng ly. Nên đặt cốc nước muối ở những nơi tiếp xúc với không khí, tránh những không gian kín như tủ, ngăn tủ…

Ngoài ra, bạn nên giữ nguyên cốc nước muối đó trong vòng một năm, tránh di chuyển, chạm vào vì nếu di chuyển, năng lượng tích tụ vào cốc nước muối sẽ bị phá vỡ.

Khi bạn đã hoàn thành mục đích hấp thụ năng lượng tiêu cực vào cốc nước, hãy đổ cốc nước đi. Thay muối 2 tháng một lần.

Ngoài việc đặt một cốc nước muối trong nhà, bạn cũng có thể rắc muối xung quanh nhà để xua đuổi tà ma. Đặc biệt, trước khi chuyển đến nơi ở mới, hãy rắc muối vào từng phòng, nhất là góc nhà để hấp thụ năng lượng của gia chủ trước. Sau 1 ngày, hãy quét chúng đi và tiếp tục cuộc sống của bạn như bình thường.

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/nguoi-thong-minh-dat-1-coc-nuoc-muoi-trong-phong-ngu-ly-do …

Cửa chính nên mở ra ngoài hay vào trong?  Câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Thiết kế cửa chính phù hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ, nếu sai sẽ dễ gặp nhiều điều không may mắn.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published.