Người sáng tạo ‘Bayonetta 3’ rời Twitter, ‘Người đàn ông cưa máy’ thống trị cuộc thăm dò ý kiến ​​về Anime và Cái nhìn đầu tiên về Spin-Off của ‘Naruto’ được tiết lộ

Anime - Manga
Rate this post

Bayonetta 3

Hình ảnh qua Trò chơi bạch kim

Các phương tiện truyền thông xã hội đang thống trị các tin tức anime mới nhất gần đây như Bayonetta 3Người sáng tạo đã rời khỏi Twitter sau phản ứng dữ dội về những cáo buộc từ một trong những diễn viên lồng tiếng của họ. Trong khi đó, Chainsaw Man thống trị Reddit trong một cuộc thăm dò trên mạng xã hội hoàn toàn mới. Và cuối cùng, một cái nhìn đầu tiên sớm cho một Naruto loạt spin-off đã được tiết lộ.

Dưới đây là một số điều bạn có thể đã bỏ lỡ từ thế giới anime trong 24 giờ qua.

Bayonetta 3Người sáng tạo rời khỏi Twitter sau phản ứng dữ dội

Nhà phát triển trò chơi điện tử Nhật Bản và Bayonetta 3 người sáng tạo, Hideki Kamiya đã xóa tài khoản Twitter của mình, sau phản ứng dữ dội về việc Platinum Games trả lương thấp cho các diễn viên lồng tiếng của họ.

Hellena Taylor, người từng là diễn viên lồng tiếng cho Bayonetta, đã phá vỡ NDA của cô ấy khi cô ấy tiết lộ rằng cô ấy chỉ được cung cấp $ 4000 để lồng tiếng cho nhân vật chính cho trò chơi điện tử sắp tới. Người hâm mộ đã tập hợp lại để ủng hộ Taylor, yêu cầu cả trò chơi Bạch kim và Kamiya phải trả cho các diễn viên lồng tiếng của họ một mức lương công bằng.

Đáp lại, Kamiya đã đăng trên Twitter rằng video chứa đầy ‘những điều không đúng sự thật’ nhưng không ủng hộ tuyên bố của mình. Thay vào đó, anh ấy đã chặn những người chỉ trích mình, dẫn đến việc tài khoản của anh ấy bị tạm ngưng hoạt động.

Chainsaw Man thống trị sự cạnh tranh trong bảng xếp hạng anime của Reddit

Chainsaw Man đã thống trị Reddit trên r / Anime kể từ khi ra mắt vào tuần trước.

Anime shonen mới ra mắt đã có số lượng thảo luận gần gấp đôi so với các chương trình khác, chẳng hạn như Spy x FamilyBleach: Huyết chiến Ngàn năm. Chainsaw Man đã đạt được nhiều cột mốc quan trọng kể từ khi phát hành, khi phần mở đầu của chương trình đã thu hút hàng triệu người xem trên YouTube. Chưa kể, buổi trình diễn còn gây chú ý với Ủy ban An toàn Hoa Kỳ.

Chainsaw Man có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Lần đầu tiên nhìn vào Naruto quay ra tiết lộ

Một cái nhìn sơ bộ về những gì phải tiếp theo Naruto loạt phim spin-off đã được tiết lộ với người hâm mộ, với sự tham gia của hai nhân vật được yêu thích.

Người dùng Twitter @ Abdul_S17 đã chia sẻ một hình ảnh cho áp phích quảng cáo cho Sasuke Restuden, một spin-off của Naruto với sự tham gia của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Người dùng Twitter đã báo cáo rằng nhiều thông tin hơn dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tới Shonen Jump hàng tuần vấn đề. Nó cũng được báo cáo rằng số tiếp theo cũng sẽ cung cấp thêm thông tin về một Naruto spin-off có tiêu đề Konoha Shinden.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các phần tiếp theo, phần tiếp theo Shonen Jump hàng tuần sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2022.

Love Live! khởi chạy ứng dụng điện thoại thông minh mới

Và cuối cùng, Love Live! đã công bố một ứng dụng di động hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm tới.

‘Virtual School Idol’ là ứng dụng di động sắp ra mắt sẽ có thêm nội dung về loạt phim thần tượng nổi tiếng. Theo Anime News Network, ứng dụng này sẽ có các buổi hòa nhạc trực tiếp và các buổi trò chuyện, cũng như các nội dung khác, chẳng hạn như một “trò chơi bài đào tạo thần tượng”. Nó cũng được báo cáo rằng các nhà phát triển của ứng dụng đang chấp nhận các đề xuất cho tên của ứng dụng.

Mục tiêu của ứng dụng là để người hâm mộ trải nghiệm câu chuyện “cùng với các thần tượng học đường trong 365 ngày” khi họ theo dõi câu chuyện của cô gái đến ngày tốt nghiệp. Đồng thời, cung cấp cho người hâm mộ các cách để tương tác với các diễn viên và nhân vật thông qua các hình thức truyền thông khác.

‘Virtual School Idol’ sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *