Người sáng lập đá quý phong thủy Nguyên Thảo chia sẻ bí quyết chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Bất Động Sản
Rate this post

Hiện nay, các vật phẩm phong thủy rất đa dạng, với nhiều loại khác nhau tương thích với từng mong muốn mà gia chủ muốn gửi gắm. Chỉ những người thực sự hiểu biết về phong thủy mới có bí quyết chọn đồ phù hợp.

Nhà sáng lập đá quý phong thủy Nguyên Thảo chia sẻ bí quyết chọn vật phẩm phong thủy phù hợp - 2

Theo chị Nguyên Thảo – Người sáng lập thương hiệu đá quý phong thủy Nguyên Thảo chia sẻ: “Một vật phẩm phong thủy không chỉ đơn giản là một sản phẩm trang sức, trang trí mà nó còn là một vật mang những ý nghĩa khác, bạn có thể bắt gặp những vật phẩm được trưng bày. trong phòng khách, cửa hàng, điện thoại, hoặc đồ trang sức, …

Nhà sáng lập đá quý phong thủy Nguyên Thảo chia sẻ bí quyết chọn vật phẩm phong thủy phù hợp - 3

Thương hiệu đá quý phong thủy Nguyên Thảo ra đời mang đến một không gian đa dạng và tiện ích về các vật phẩm phong thủy với kích thước khác nhau. Các sản phẩm phong thủy mang thương hiệu này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như: Đá quý, phù thủy, hoa mai, mèo thần tài, vòng trầm, vòng tay may mắn,… Nhỏ gọn, rất tiện lợi và dễ dàng mang theo bên mình. “

Nhà sáng lập đá quý phong thủy Nguyên Thảo chia sẻ bí quyết chọn vật phẩm phong thủy phù hợp - 4

Những điều cần lưu ý khi chọn mua vật phẩm phong thủy

Chọn cơ sở mua uy tín

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn vật phẩm phong thủy, đó là lựa chọn cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm mang lại lợi ích cho người mua. Khi đến cửa hàng vật phẩm phong thủy, khách hàng nên kiểm tra kỹ nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả và chất lượng. Mỗi sản phẩm chất lượng sẽ được gia công tỉ mỉ, đảm bảo về mẫu mã và chất liệu.

Nhà sáng lập đá quý phong thủy Nguyên Thảo chia sẻ bí quyết chọn vật phẩm phong thủy phù hợp - 5

Tuổi và mệnh của người mua

Nhiều người sử dụng vật phẩm phong thủy nhưng chưa thực sự biết cách chọn một vật phẩm hợp với mình, theo đó, tuổi và mệnh là những yếu tố quan trọng cần lưu ý trong việc mua vật phẩm phong thủy. Theo Nguyên Thảo, mỗi tuổi sẽ phù hợp với một món đồ nhất định nên nếu xác định đúng tuổi sẽ tránh được những điều kiêng kỵ, tương sinh tương khắc của gia chủ.

Cần lời khuyên của chuyên gia

Nói đến thương hiệu kinh doanh vật phẩm phong thủy thì cần chọn những thương hiệu có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Họ sẽ trực tiếp tư vấn về chất lượng, màu sắc, công dụng, giá cả,… Chính vì vậy, giúp bạn hóa giải những vướng mắc khi sử dụng vật phẩm phong thủy.

Để sở hữu một vật phẩm phong thủy phù hợp, mỗi người cần lưu ý những điều trên để giúp người mua dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.