Người mệnh Mộc thu xếp nhà tại thế nào để Marketing TM thành công xuất sắc?

Bất Động Sản
Rate this post

>> Bí quyết mua một chung cư chung cư – VỀ tử vi phong thủy

Ngôi nhà không riêng gì thuần tuý là nơi ta trở về ngơi nghỉ sau ngày dài làm việc stress, nó còn là một không gian rét mướt cửa sự sum họp gia đình, biểu tượng cho việc thành đạt của gia chủ. Chính vì thế, cạnh bên việc chọn được vị trí đẹp, việc xây dựng và xây dừng không gian sống cho thật ưng ý cũng như tạo tiền đề cho việc thành công xuất sắc trên tuyến phố công danh và sự nghiệp lẫn hoạt động Marketing TM.

Bài viết “Người mệnh Mộc thu xếp nhà tại thế nào để Marketing TM thành công xuất sắc?” nhưng REVER gom góp được sẽ là những gợi ý rất hữu ích cho những ai đang muốn xây dựng cho mình một mái ấp thể hiện cho việc thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc. nhất là cho những ai mang mệnh Mộc.

Theo quy luật Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi sinh vật trong vũ trụ đều ứng với một vận mệnh rõ ràng và đơn cử. Vì vậy, để thành công xuất sắc trong Marketing TM, người mệnh Mộc cần lưu ý những yếu tố sau đây.

tính phía hướng

Mộc là biểu tượng của mùa xuân, xanh tươi, thể hiện cho việc năng động, sáng tạo. Chính vì vậy, ngôi nhà đất của người mệnh Mộc nên xây theo phía Đông, Nam và Đông Nam, nó sẽ góp phần đem lại sinh khí, hưng thịnh cho gia chủ.

thu xếp sắc tố

Do Mộc tương sinh với Thủy nên sắc tố thường được sử dụng trong không gian ngôi nhà người mệnh Mộc là các gam màu xanh lam, xanh lá, vàng nhạt, nâu, đen… khác lạ quan yếu, là màu xanh lá và nâu.

Người mệnh Mộc nên sử dụng nội thất bên trong bằng chất liệu gỗ – Ảnh minh họa.

phần lớn nội thất bên trong tương thích với mệnh mộc là những dụng cụ có chất liệu từ gỗ (màu nâu) nên không gian ngôi nhà đất của người mệnh Mộc không riêng gì toát lên được sự sang trọng, tân tiến nhưng nó còn tương thích với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. cạnh bên đó, những vật dụng có sắc tố như đỏ, tím, hồng… cũng làm cho không gian ngôi nhà đất của game thủ trở thành sinh động và thích mắt hơn.

Sử dụng sắc tố cho người mệnh Mộc có thể sử dụng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được sử dụng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có nhì màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

– Màu nâu – màu của gỗ, tốt cho các cung Tài lộc, cung nhà đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng sử dụng sắc tố đã mang lại tài lộc cho game thủ rồi. game thủ nên chọn màu nâu cho kệ trưng bày sản phẩm, cửa ra vào, cho backdrop và quầy thu ngân. Nâu là màu rất tốt nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục tiêu sống của gia chủ, vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà.

– Do Thủy sinh Mộc, vì thế game thủ có thể sử dụng màu nâu socola kết thích hợp với xanh lơ (sắc tố này tân tiến và đang là xu thiên về trong thất bên trong lúc bấy giờ) để trang trí nhà cho người mệnh Mộc. Ngoài ra các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

– Xanh lá là màu rất tốt cho mệnh Mộc, mang lại cảm xúc thư thái trong sạch, là tượng trưng cho khởi đầu thế hệ, ảnh hướng tốt tới thể chất, đẩy lùi lo lắng và lấy lại thăng bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, kỳ vọng. sử dụng màu xanh lá trong nội thất bên trong dễ nhất chính là cây xanh. Ngoài ra các đồ trang trí như bàn, ghế, bảng hiệu sử dụng màu xanh cũng rất đẹp.

Vật phẩm tử vi phong thủy

– tránh việc trang trí vật nhọn, khía cạnh trong nhà vì tổng thể những vật sắc và nhọn, khía cạnh là thuộc hành Hỏa, Hỏa làm giảm nguồn năng lượng của Mộc (hỏa không còn tính chất dưỡng mộc), không hề tốt cho game thủ.

– Để kích hoạt thủy khí, game thủ có thể sử dụng lối đi quanh co, bàn và ghế dụng cụ nên có hoa văn trang trí lượn sóng. sử dụng bể cá, tử vi phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở phòng tiếp khách. Có thể ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào được làm bằng gỗ.

– Nếu nhà của game thủ thoáng đãng hoặc trong nhà chung cư, sử dụng vách ngăn, nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hoặc vách ngăn có phối hợp thác nước. Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non Sở.

– Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).

– ở những cung bát quái như Tài lộc, hôn nhân gia đình, Quý nhân…nên được đặt những vật phẩm tử vi phong thủy tương thích để tăng thêm hiệu quả tử vi phong thủy theo từng mục tiêu.

Ngoài ra, để tạo cho không gian ngôi nhà trở thành sang trọng, thân thiện với tự nhiên, người mệnh Mộc cũng nên thu xếp thêm những dụng cụ bằng tre, nứa, vải, da… Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc, vì vậy, không gian trong nhà người mệnh Mộc tránh việc trang trí nhiều đồ nội thất bên trong bằng sắt kẽm kim loại hay màu trắng.

Theo Đoan Trang (Xây Dựng)

Leave a Reply

Your email address will not be published.