Người mệnh Mộc, Hỏa, Thổ trồng cây này trong nhà, may mắn, tài lộc đến ầm ầm

Bất Động Sản
Rate this post

Tượng trưng cho sức mạnh to lớn

Cây dương xỉ có sức sống mãnh liệt nên trong phong thủy loại cây này tượng trưng cho nghị lực vươn lên không ngừng của con người. Loại cây này giúp chúng ta tập trung năng lượng vào mục tiêu của mình giống như sinh lực của chính cây.

Đối với những người trẻ tuổi, cây dương xỉ nhắc nhở chúng ta về một cuộc sống có lý tưởng, có chí cầu tiến, không khuất phục. Trồng loại cây này trong nhà sẽ giúp gia chủ vượt qua mọi trở ngại.

Cây dương xỉ nếu được trồng trong điều kiện ánh sáng và nước đầy đủ sẽ mọc thẳng, cành xanh mượt tượng trưng cho sự ngay thẳng. Cây đâm chồi nảy lộc tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ của tri thức.

Đặt một chậu cây dương xỉ trong nhà là lời nhắc nhở gia chủ tăng cường cải thiện trí tuệ, tăng động lực vươn lên trong cuộc sống, dù khó khăn vẫn kiên trì với lý tưởng của mình.

Thu hút may mắn và tài lộc

Phong thủy xem dương xỉ là loài cây thu hút những điều tốt lành. Cây dương xỉ không chỉ mang đến sự tươi mới cho không gian sống mà còn là sợi dây kết nối quan trọng giữa nguồn năng lượng tích cực, tràn đầy may mắn.

Bên cạnh đó, cây dương xỉ mang lại may mắn thu hút nhiều tài lộc, mang lại nhiều tiền tài, của cải và cuộc sống sung túc cho gia chủ.

Bạn có thể đặt cây dương xỉ trên bàn làm việc hoặc trước cửa nhà, phòng khách, phát huy hết tác dụng của cây dương xỉ trong phong thủy.

Tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ

Cây dương xỉ có sức sống mãnh liệt, dễ trồng, xanh tốt quanh năm nên cũng mang ý nghĩa giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào.

Bên cạnh đó, cây còn có khả năng lọc nước, lọc không khí rất tốt. Rễ cây hút nước và loại bỏ asen trong nước, trong khi lá cây có thể hút bụi và các hóa chất có hại trong không khí như aldehyde formic, ức chế xylene và toluene và sóng điện từ do thiết bị điện tử phát ra. chẳng hạn như điện thoại, máy tính, lò vi sóng, …

Cây cối có sức sống bền bỉ với thời gian, đặc biệt có những cây cổ thụ trong rừng sống hàng trăm năm. Vì vậy, cây không chỉ mang đến lời chúc sức khỏe mà đối với những người cao tuổi, cây dương xỉ còn mang ý nghĩa trường thọ.

Đặc biệt, cây dương xỉ rất hợp với người mệnh Mộc, mệnh Hỏa, mệnh Thổ. Cây mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người mệnh Mộc; giúp người mệnh Hỏa làm ăn, kinh doanh thuận lợi; mang lại nhiều may mắn và cảm hứng trong cuộc sống và công việc cho người mang mệnh Thổ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.