Người mệnh Kim trồng cây gì để mang nhiều may mắn, tài lộc vào nhà?

Bất Động Sản
Rate this post

Cây nhện

Nhắc đến cây phong thủy theo mệnh Kim, người ta thường nói đến cây dây nhện bởi loài cây này tượng trưng cho sự bình an, may mắn. Người mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà, trên bàn làm việc sẽ có sự thăng tiến trong công việc, các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Bên cạnh những ý nghĩa về mặt phong thủy, nhiều người cho rằng loài cây này được trồng vì những lợi ích khác cho sức khỏe. Không chỉ giúp thanh lọc không khí mà nhiều người còn dùng thân cây giã nát để chữa vết thương hở. Hơn nữa, giá một chậu cây nhện nhỏ chỉ khoảng 170.000 đồng nên thường được dùng làm cây để bàn hợp kim.

Người mệnh Kim trồng cây gì để rước nhiều may mắn, tài lộc vào nhà - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Cây trầu bà vàng

Trầu bà vàng là loại cây nho có lá màu xanh vàng, hoa hình tim, mo, cuống ngắn. Cây có thể sống ở cả môi trường đất và môi trường nước, sinh trưởng mạnh, có thể thành bụi hoặc leo tường.

Người mệnh kim trồng cây này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời, cây phát triển nhanh chóng, có thể sống trong nhiều môi trường là biểu tượng cho ý chí mạnh mẽ khẳng định bản thân, phát triển và thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người mệnh Kim trồng cây gì để rước nhiều may mắn, tài lộc vào nhà - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Hoàng tử hoàng tử

Cây Bạch Mã hoàng tử là loại cây mọc thành từng chùm, thân cây màu trắng ngà, to bằng đầu đũa. Mỗi cụm gồm nhiều nhánh nhỏ. Lá khá to, tán lá rộng, tán ra xung quanh. Dễ dàng nhận thấy lá của loại cây này rất bóng, các gân lớn ở giữa có màu trắng xanh, tỏa ra hai bên các gân nhỏ.

Bạch mã hoàng tử là một trong những loại cây cảnh hợp với mệnh Kim. Loại cây này tượng trưng cho sự may mắn, thường được dùng để làm quà biếu trong những dịp đặc biệt như khai trương, thăng chức, v.v.

Trong phong thủy, Bạch Mã công tử được miêu tả là mang nét quý tộc, vương giả từ tên gọi đến hình dáng. Khi một người tặng bạn loại cây này có nghĩa là họ cầu chúc cho công danh sự nghiệp của bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Hơn nữa, loài cây này rất thích hợp với nam giới vì nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ và nam tính.

Cây phong lan

Theo phong thủy, lan hồ điệp là loài cây của mệnh Kim, vì có màu hoa trắng tinh khôi. Phong lan tượng trưng cho tài lộc, may mắn trong công việc và cuộc sống cho gia chủ.

Những người mệnh Kim nếu trồng hoa loa kèn trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp nâng cao tinh thần tích cực, đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi.

Cây lan để bàn có tác dụng cân bằng trường khí, điều hòa và hấp thụ những năng lượng xung khắc trong nhà, giúp gia chủ có một không gian sống hài hòa, bình yên.

Người mệnh Kim trồng cây gì để rước nhiều may mắn, tài lộc vào nhà - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Sen đá nâu

Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người mệnh này. Vì vậy, những loại cây có màu nâu được cho là tương sinh với mệnh Kim.

Cây sen đá nâu không chỉ tượng trưng cho sức sống mãnh liệt mà còn là sự kiên trì, bền bỉ, ý chí bền bỉ với thời gian. Một hoặc một vài chậu sen đá trong nhà có ý nghĩa phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho người mệnh Kim.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *