Người mệnh kim hợp với mệnh gì? Gợi ý về cách thu hút tài lộc và may mắn cho số mệnh của bạn

Bất Động Sản
Rate this post

Những người mệnh Kim bẩm sinh tốt bụng và rất thông minh. Họ là đại diện của kim khí được tạo ra từ trái đất. Để thu hút tài lộc và may mắn cho mình, người mệnh Kim cần biết mình hợp với mệnh nào và hợp với tuổi nào để hợp tác làm ăn trong cuộc sống và công việc.

Trong lý thuyết về năm yếu tố của Phong thủymệnh Kim là đại diện của kim loại, linh khí của đất trời. Những người thuộc hành Kim có tính cách mạnh mẽ, cứng như kim loại vì họ được nuôi dưỡng bởi đất và được luyện bởi lửa. Một vài thông tin cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người mệnh Kim.

Mệnh Kim sinh năm nào? Tổng quan về những người mệnh Kim

Những người thuộc nguyên tố Kim là đại diện của mùa thu và sức mạnh. Họ vốn là những người thông minh, nhanh nhẹn và vô cùng tháo vát. Vì vậy, họ sở hữu cho mình tầm nhìn xa và tố chất lãnh đạo không ai có được.

Trong công việc và cuộc sống, họ biết cách sắp xếp, lên kế hoạch để cố gắng đạt được đam mê và mục đích của mình. Người mệnh Kim luôn có cái nhìn tích cực về cuộc sống và biết cách hài lòng với những gì mình đạt được.

Tuy nhiên, điểm yếu của người mệnh Kim là độc đoán, luôn tính toán hơn thua và thiếu sự linh hoạt cần thiết. Tâm trạng của họ cũng rất thất thường, hay gắt gỏng nên dễ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Ảnh: Gomsuhcm.com

6 nạp âm khí cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim có tất cả 6 tông màu khác nhau bao gồm:

Sa Trung Kim (Vàng trong cát): Những người sở hữu tính cách hào phóng, nhân hậu thuộc hành Thổ, vừa có tính riêng tư vừa mang ý nghĩa của hành Kim. Tư duy và tầm vóc của những người này không hề nhỏ, họ thích làm những việc lớn, chắc chắn thay vì những việc nhỏ nhất thời.

Hải Trung Kim (Vàng dưới biển): Bản thân những người này sống nội tâm, khép kín và ít khi chia sẻ, tâm sự với người khác. Họ luôn chủ động và độc lập trong lời nói và hành động. Hải Trung Kim không thích xu nịnh, điềm đạm, công bằng và thông minh. Đó là lý do tại sao họ luôn là những người đáng tin cậy nhất.

Kim bạch kim (Vàng nguyên chất): Mang trong mình độ bền và lạnh của kim loại. Điểm nổi bật nhất là lòng trung thành. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, họ cũng là những người có tư duy cầu tiến rất cao.

Vàng trắng (Màu vàng trong ngọn nến): Những người thuộc cung hoàng đạo này dù là nam hay nữ đều có tính cách “cứng bên ngoài, trong mềm”. Trái ngược với vẻ ngoài cứng rắn và mạnh mẽ, bên trong họ lại mềm yếu và dễ yêu.

Phong cách trang sức (Mẹo vàng): Họ sở hữu nội tâm phong phú, nhanh nhạy và đầu óc vô cùng nhạy bén, tư duy nhạy bén nên thường rất nghị lực và kiên cường. Họ tự lập từ rất sớm, luôn nỗ lực hết mình để chinh phục những thành công cho riêng mình.

Tô Tuyền Kim (Ngọc quý): Trong tất cả 6 điện tích Âm, đây là điện tích quý nhất. Những người này sinh ra đã có khí chất thanh cao, quý phái. Họ luôn nổi bật giữa đám đông với khí chất không thể nhầm lẫn. Nữ mệnh này rất lịch sự và khéo léo khi giao tiếp, còn nam mệnh thì rất đĩnh đạc và đàng hoàng.

Chi tiết các tuổi của mệnh Kim như sau:

Tải âm thanh

Năm sinh

Can chi

Phong cách trang sức

1932, 1992

Nhâm Thân

1933, 1993

Gà trống

Vàng trắng

1940, 2000

Súp rồng

1941, 2001

Tân Tỵ

Sa Trung Kim

1954, 2014

Áo giáp ngựa

1955, 2015

Mùi

Kim bạch kim

Năm 1962

Tốt nghiệp

1963

Thỏ

Thoa Kim Xuyến

1970

Súp người sống sót

1971

Tân Hợi

Hải Trung Kim

1984

Giáp Tý

1985

Suu

Ảnh: Viên Chi Bảo

Người mệnh kim hợp với mệnh gì? Mệnh nào?

Theo quy luật tương sinh, tương khắc trong thuyết ngũ hành thì người mang mệnh Kim sẽ tương sinh với hai cung hoàng đạo là Thổ – Thủy và cung mệnh Kim. Đặc biệt:

– Mệnh Kim hợp với mệnh Thổ vì Kim từ trong lòng đất sinh ra, bao bọc, che chở. Khi hai yếu tố này kết hợp với nhau sẽ mang lại may mắn và tạo ra kim khí tốt nhất. Mệnh Kim và mệnh Thủy hợp với cả công việc làm ăn và tình duyên.

– Cùng với đó, mệnh Kim cũng rất hợp với mệnh Thủy. Tuy không sinh khắc nhau nhưng hai hình thể này hòa hợp, không xung khắc. Khi ở bên nhau, họ không có gì quá nổi bật nhưng cũng không có gì xấu, mọi thứ được giữ ở mức vừa phải, bình thường.

– Hai người mệnh Kim cũng rất hợp nhau nhờ tính cách tương đồng. Nhờ vậy, họ có thể tránh được những tranh chấp, cãi vã trong mọi vấn đề. Bên cạnh đó, hai mệnh này khi ở bên nhau cũng sẽ tránh được những điều kiêng kỵ không may mắn.

Trong khi đó, mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Về mặt lý thuyết, Lửa có thể bắt lửa và làm chảy kim loại. Khi hai cung hoàng đạo này ở cạnh nhau rất dễ dẫn đến mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, hai dấu hiệu này vẫn có thể dung hòa nếu ngày, tháng, năm, giờ sinh tương hợp.

Ngoài mệnh Hỏa thì mệnh Kim cũng xung khắc với mệnh Mộc. Bởi vì, Mộc sẽ bị Kim cắt đứt và gây ra thiệt hại. Khi hai người này ở bên nhau, một người sẽ bị thương và gặp xui xẻo.

Ảnh: Thanh Hà

Người mệnh Kim hợp với những tuổi nào?

Người mệnh Kim ở mỗi điện tích âm sẽ có những khác biệt nhất định. Tùy từng trường hợp mà mệnh Kim của người mệnh Kim sẽ phù hợp với những tuổi sau:

Sa Trung Kim: Tức là vàng ở trong cát, không dễ gặp lửa nên khi người thuộc nạp Âm này kết hợp với người mệnh Hỏa thì sẽ gặp được những điều hạnh phúc và may mắn. Trong khi đó, khi họ kết hợp với người mệnh Mộc sẽ giống như dao chặt cây, chỉ gây thiệt hại cho cả hai.

Người mệnh Sa Trung Kim tốt nhất nên làm ăn hay kết hôn với người mệnh Tuyền Trung Thủy (Giáp Thân: 1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005)) hoặc Giản Hạ Thủy (Bính Tý (1936, 1996)) và Đinh Sửu (1937, 1997)).

Hải Trung Kim: Người tuổi này khi hợp mệnh Thủy sẽ thu hút được tài lộc, phú quý. Nếu kết hợp với Thổ cứng để giảm tiếp xúc với nước, nó cũng mang hàm ý tích cực.

Hải Trung Kim có thể kết hợp với những người sinh năm 1984, 1985 hoặc các tuổi Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Giáp Thân (1994, 2004), Ất Dậu (1945, 2005). , …

Kim bạch kim: Tức là những lá vàng hoặc mảnh vàng rất mỏng được dùng để dát hoặc đánh bóng trên đồ gỗ. Người mệnh Thổ rất hợp với Thổ và Mộc.

Cụ thể, Kim Bạch Kim sẽ hợp với các tuổi Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997), Canh Thìn (2000), Tân Tỵ (2001), …

Vàng trắng: Là những người bề ngoài cứng rắn, bên trong mềm mại, có lòng nhân ái, thương người và hay giúp đỡ người khác. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ hợp với các tuổi Bính Ngọ (1966), Đinh Mùi (1967), Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985), Nhâm Thân (1992), Quý Dậu (1993) ,. .

Phong cách trang sức: Vốn dĩ những thanh kiếm này được luyện ở Lửa nên không sợ Lửa đối diện. Bên cạnh đó, mũi kiếm phải mài mới sắc, mà mài kiếm thì cần phải có nước nên Kiếm Phong Kim rất hợp với người mệnh Thủy. Khi kết hợp với các tuổi Giáp Thân (1944, 2004), Ất Dậu (1945, 2005), Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997) sẽ mang lại đại lợi.

Tô Tuyền Kim: Tức là đồ trang sức bằng vàng như trâm cài, vòng tay. Người mệnh này nên kết hợp với các tuổi Bính Tý (1996), Đinh Sửu (1997) để tăng thêm vẻ đẹp lung linh.

Ảnh: Pyramid Gems

Những cách thu hút tài lộc và may mắn cho người mệnh Kim

Để mọi việc thuận lợi hơn, người mệnh Kim có thể áp dụng một số cách sau để thu hút tài lộc, may mắn cho mình:

Hướng giường: Người mệnh Kim nên quay giường về các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam hoặc Đông Bắc thuộc hành Thổ. Ngoài ra, gia chủ cũng cần lưu ý không nên kê giường ngủ dưới xà nhà, xà ngang và tránh kê đầu giường chiếu thẳng vào hướng cửa và gương soi. Màu giường tốt nhất là màu đen.

Đồ trang trí: Nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm, đá hoặc kim loại như tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ,… Bên cạnh đó, bạn có thể chọn đồ trang trí làm từ thép, nhôm, vàng. , bạc, … như gương thép, viền nhôm, bạc đồng hồ, …

Hướng của bàn làm việc: Người mệnh Kim hợp với các hướng như Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp tăng vượng khí, hỗ trợ sức khỏe và tinh thần. Người mệnh Kim sẽ quyết đoán hơn, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong công việc và giúp sự nghiệp thăng tiến. Đây cũng là những cung hoàng đạo để các nhà lãnh đạo phát triển doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận.

Ảnh: Đánh giá EDU

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *