Người lớn bơi tiết lộ đoạn giới thiệu câu chuyện mới cho Anime kinh dị, Khu phức hợp nhà ở C

Anime - Manga
Rate this post

Housing Complex C là anime gốc tiếp theo đến trực tiếp từ Toonami, với phần lập trình được phát sóng trong lịch trình Adult Swim của Cartoon Network. Không giống như các mục trước bao gồm Fena: Công chúa hải tặcShenmue The Animationloạt phim hoạt hình sắp tới sẽ bị sa lầy vào kinh dị, với một đoạn giới thiệu mới xuất hiện và cho người hâm mộ ý tưởng tốt hơn về câu chuyện theo sau một bộ đôi trẻ cố gắng sống sót trong khi đối mặt với một thế lực bí ẩn và quái dị dường như ám chỉ đến HP Lovecraft .

Loạt phim gốc mới từ Adult Swim sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm Thứ Bảy, ngày 1 tháng 10 và nếu bạn không muốn thức khuya, đừng lo lắng, vì nó sẽ được phát trực tuyến vào ngày hôm sau trên HBO Max, cho phép người xem theo dõi loạt phim trong ánh sáng ban ngày nên nỗi kinh hoàng là quá nhiều cho bạn. Tổ hợp nhà ở C là một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản, không dựa trên một bộ truyện tranh và / hoặc tiểu thuyết nhẹ trước đó, nhưng mạo hiểm bằng cách tạo ra một loạt phim kinh dị trong lĩnh vực anime. Bên cạnh các bản chuyển thể của Junji Ito, không có nhiều bộ anime kinh dị như vậy, và chúng tôi tin rằng bản gốc Toonami sắp ra mắt này sẽ có thể thắp sáng đúng lúc cho mùa ma quái.

Tài khoản Twitter chính thức dành cho người lớn về bơi lội đã chia sẻ đoạn giới thiệu mới cho Tổ hợp nhà ở Ctiết lộ rằng nhân vật chính của anime, Kimi và Yuri, sẽ phải đối mặt với những mối đe dọa khủng khiếp đến từ sâu thẳm và đã nằm chờ thời cơ thích hợp để quay trở lại:

Tất nhiên, Toonami hiện đang làm việc trên một chuyển thể kinh dị nổi tiếng khác, như Uzumaki của Junji Ito vẫn đang trong quá trình sản xuất. Mặc dù cần phải bị lùi lại nhiều lần, bộ truyện vẫn được người hâm mộ trông đợi rất nhiều, đặc biệt là sau khi tiết lộ phong cách hoạt hình có lẽ là chuyển thể chính xác nhất về nghệ thuật của Ito cho đến nay.

Nếu bạn không quen với câu chuyện kinh hoàng mới này, Adult Swim đã đưa ra mô tả chính thức sau đây cho bộ truyện đang tìm cách khiến người hâm mộ anime phải rùng mình:

“Rắc rối dường như theo Kimi đến bất cứ nơi nào cô ấy đi. Nỗi kinh hoàng xấu xa nào đang chờ đợi ở” Housing Complex C “, một bộ truyện gốc do Yuji Nara đạo diễn với kịch bản và ý tưởng ban đầu của động vật lưỡng cư, và xưởng hoạt hình là Akatsuki!”

Bạn có hào hứng với loạt phim kinh dị sắp tới của Toonami không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên Twitter @EVComedy để nói về tất cả mọi thứ về truyện tranh, anime và bản gốc của Adult Swim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *