Người hâm mộ giơ biểu ngữ Gogeta khổng lồ tại vòng chung kết Cúp bóng đá Liên đoàn lớn

Anime - Manga
Rate this post

Người hâm mộ giơ biểu ngữ Gogeta khổng lồ tại vòng chung kết Cúp bóng đá Liên đoàn lớn

Các trận chung kết Cúp Liên đoàn bóng đá lớn đã diễn ra vào cuối tuần trước, với Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles (LAFC) và Philadelphia Union tranh tài. Trò chơi bao gồm một tifo, điều này không hiếm. Tifo là biểu ngữ do một nhóm người giơ cao tại một trận bóng đá. Nhưng chiếc tifo này thật bất thường – nó là của Gogeta từ Ngọc rồng loạt!

Gogeta là sự kết hợp của cả Goku và Vegeta, vì vậy rõ ràng người hâm mộ muốn một người nào đó thêm mạnh mẽ.

Tài khoản Twitter tiếng Anh chính thức của Major League Soccer đã chia sẻ một video về việc giơ biểu ngữ, nhận xét, “Thật đáng kinh ngạc.”

Tay cầm Twitter chính thức của Major League Soccer Tây Ban Nha cũng chia sẻ video. ANN đã dịch nhận xét của họ là “Giờ chúng ta đã biết sức mạnh siêu nhiên của # LAFC đến từ đâu”.

Anime và manga dường như ngày càng tham gia nhiều hơn vào thể thao, cả từ các vận động viên là người hâm mộ và từ các mối quan hệ đối tác chính thức. Biểu ngữ Gogeta này xuất hiện không lâu sau đó Một miếng đã tham gia vào một trò chơi thể thao, mặc dù lần đó là bóng bầu dục Mỹ chứ không phải bóng đá. Trong trường hợp Một miếngban nhạc diễu hành USC đã chơi nhạc từ One Piece Film Red và Luffy xuất hiện để bình luận.

Các Ngọc rồng nhượng quyền thương mại là một trong những thành công nhất từ ​​trước đến nay. VIZ Media xuất bản bảy viên ngọc rông manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Son Goku là anh hùng vĩ đại nhất trên Trái đất. Năm năm sau khi đánh bại quỷ vương Piccolo, anh ấy đã trưởng thành và có một gia đình – anh ấy đã kết hôn và có một đứa con, Son Gohan. Nhưng lý do thực sự cho sức mạnh đáng kinh ngạc của Goku là gì? Một vị khách từ ngoài không gian đến mang theo tin tức khủng khiếp – Goku là người ngoài hành tinh, và vị khách, Raditz, là anh trai của Goku! Khi Raditz trở thành một kẻ giết người tàn nhẫn, Goku phải chiến đấu với người anh trai vô cùng mạnh mẽ của mình để cứu gia đình và toàn bộ nhân loại. Một liên minh đáng ngạc nhiên có thể là hy vọng cuối cùng của Trái đất: Goku sẽ hợp tác với kẻ thù cũ của mình là Piccolo… những kẻ thù không đội trời chung để cứu thế giới! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *