Người có 5 nét mặt này được các vị Bồ tát che chở, dễ làm giàu.

Bất Động Sản
Rate this post

Tai dày

Người có dái tai dày hơn, xương tai to hơn bình thường thường có tài lộc dồi dào. Những người có đặc điểm này thường gặp nhiều may mắn, làm ăn gặp mưa thuận gió hòa. Hơn nữa, người có lỗ tai dày dễ lấy được lòng tin của người khác, có thể giữ những chức vụ quan trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Những người có dấu hiệu tai này rất giỏi quản lý và thuyết phục người khác làm theo ý họ. Công việc kinh doanh của họ có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận, giúp họ kiếm được nhiều tiền.


Gò má cao và đầy đặn

Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người. Những người có má đầy đặn thường là người giỏi nắm giữ quyền lực trong công việc. Hai má đầy đặn là điển hình của những người giàu có. Gò má trên khuôn mặt có thể phản ánh mức độ quyền lực của một người.

Ngoài ra, đây cũng là tướng mặt của người có thái độ làm việc vô cùng nghiêm túc và chuyên nghiệp. Về tài lộc, sự nghiệp của họ thường thành công rực rỡ. Họ có quyền, có tiền, có thể giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Miệng đầy đặn, đôi môi căng mọng

Đôi môi đỏ mọng và tự nhiên là đặc điểm của tướng người giàu sang phú quý. Người xưa cho rằng, người có khuôn miệng vuông vức, có chữ tứ thì càng giàu sang phú quý. Ngoài ra, vùng da dưới 2 khóe miệng sáng, không lồi còn tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn và thịnh vượng.

Đôi môi đầy đặn, không khô ráp cũng là một đặc điểm của người mang số quý nhân. Nhân tướng học không quan trọng độ lớn của môi, miễn là môi không quá khô vì khô là dấu hiệu của sự may mắn cạn kiệt.

Nam 5 nay che do Bo Tat, xứng danh là bức tranh-2


Mũi đầy đặn, không có nốt ruồi

Mũi thuộc về dấu hiệu giàu sang trên khuôn mặt. Dù là gốc mũi, hai cánh mũi, sống mũi hay đầu mũi đều có thể phản ánh vận số của một người. Trong đó, sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, không có nốt ruồi được coi là quý tướng.

Một chiếc mũi đầy đặn là dấu hiệu của sự giàu có dồi dào. Điều này có nghĩa là người có tướng mũi đầy đặn không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn rất giỏi giữ gìn. Mũi không có nốt ruồi cũng cho thấy người này sẽ không hao tài, phá sản.

Lông mày dài và cao

Độ dài lông mày ở đây là độ dài của lông mày vượt quá đuôi mắt. Người có lông mày dài và cao là người khôn ngoan, rất thông minh. Họ cũng có tài năng và chiến lược. Bên cạnh đó, họ cũng là người giỏi giao tiếp xã hội, giao tiếp rộng rãi, được nhiều quý nhân giúp đỡ, thu hút nhiều sự chú ý xung quanh.

Ngoài ra, lông mày cao còn cho biết khoảng rộng giữa hai lông mày. Nếu nằm ở cung Tốn cho thấy người này là người kế nghiệp tổ tiên, có tấm lòng rộng rãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.