Người cha bỏ con ở nhà trẻ vì không phải con ruột của mình

Bất Động Sản
Rate this post

Người đàn ông tuần trước đã đưa một cậu bé 5 tuổi tên là Xiao Rui đến trường mẫu giáo và để nó ở đó. Cuối ngày không thấy ai đến đón, nhà trường đã liên hệ với phụ huynh, người thân nhưng đều từ chối đón.

Giáo viên Chen cho biết Xiao Rui đã nhập học vào tháng Tư. Hàng ngày, người cha có trách nhiệm đưa đón con đi học. Người cha giấu tên nói với giáo viên Chen rằng ông sẽ không đến đón Xiao Rui vì đã tìm thấy cậu bé không phải là con ruột sau khi xét nghiệm quan hệ huyết thống. Người đàn ông nói rằng nhà trường có trách nhiệm chăm sóc cậu bé.Một cậu bé bị bỏ lại tại một trường mẫu giáo ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc vào tuần trước. Ảnh: Weibo.

Cô Chen sau đó phát hiện ra rằng người cha đã chuẩn bị quần áo cho Xiao Rui và để một chiếc điện thoại di động vào ba lô của cô.

Sau Để đứa trẻ ở nhà trẻngười cha vẫn giữ liên lạc với trường học nhưng từ chối đưa em bé về nhà. Khi Chen đến nhà Xiao Rui, cô phát hiện ra rằng không có ai ở đó và không ai biết mẹ cô đang ở đâu.

Chen đã gọi điện cho cảnh sát địa phương để nhờ giúp đỡ và họ đã liên lạc với ông và chú của Xiao Rui nhưng cả hai đều từ chối chấp nhận. Cậu bé này đã phải ở lại trường học 5 ngày. Theo đài phát thanh và truyền hình Nam Ninh, mẹ của Xiao Rui dự kiến ​​sẽ đón con trong tuần này.

Vụ việc đã gây phẫn nộ ở Trung Quốc, nhiều người bàng hoàng trước cách hành xử của bố mẹ cậu bé. “Đứa bé trông thật đáng thương! Người mẹ thật vô trách nhiệm”, một người viết trên Weibo.

Theo thông tin mới nhất, gia đình cháu bé trong vụ việc đã được hòa giải, bố mẹ cháu bé đã đến đón. Cộng đồng mạng Trung Quốc hy vọng em bé sẽ không rơi vào tình huống khó xử trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.