Người bình thường – AniRecs Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Chào! Đó là một màn trình diễn giới tính khác. Tôi hy vọng rằng đây không phải là cơn sốt anime mới nhất, đặc biệt là vì trọng tâm của những chương trình này là những gì đã từng là một chàng trai bây giờ là một cô gái. Và nó là một isekai cũng như vậy, tất cả các cược đều tắt. Chúng tôi thấy mình đang ở trong thế giới được định hình lại của… (hít thở sâu; đó là một tiêu đề dài)… “Cuộc sống với một người đàn ông bình thường tái sinh thành một cú hạ gục hoàn toàn tưởng tượng” (“Fantajī Bishōjo Juniku Ojisan đến ”hoặc “Với một Fogie được tái sinh thành một cô gái xinh đẹp trong tưởng tượng”đã được viết tắt là “Fabinicus “). Và vì chúng tôi đã ném mọi thứ vào nó, bao gồm cả bồn rửa trong nhà bếp, nên chắc chắn nó có rất nhiều thứ để tiếp nhận, vì vậy chúng tôi bắt đầu.

Chúng ta bước vào cuộc sống của Hinata Tachibana 19 tuổi (anh ấy / cô ấy bên trái) và Tsukasa Jinguuji (anh ấy bên phải). Họ đã là bạn của nhau, có lẽ là từ năm lớp ba. Họ làm việc cho một văn phòng và một ngày, sau giờ làm việc, họ đi uống nước. Ngồi sụp xuống đường trong tâm trí chán nản, say xỉn, Hinata, người không có bạn gái và thậm chí còn ít triển vọng hơn, ước rằng mình là một người phụ nữ. Đột nhiên, một Nữ thần Tình yêu xuất hiện (như thể điều đó sẽ xảy ra ở Mỹ. Bạn có thể thấy điều này đang đi xuống, nói, “Road House”? Yeah, không nghĩ vậy) và trước khi bạn có thể nói “Prang!”, Họ cả hai đều thấy mình trong một thế giới mới lạ. Bây giờ họ là những anh hùng, được giao nhiệm vụ đánh bại một Chúa Quỷ.

Junguuji rất buồn khi bạn của mình bị hoán đổi vị trí (nhưng anh ấy ước điều đó, đúng không?) Và từ chối nhiệm vụ. Than ôi, không bao giờ chọc giận một vị thần hay nữ thần, vì vậy cô ấy đã nguyền rủa họ với mong muốn giải cứu thế giới. Bây giờ, nếu điều đó chưa đủ tệ, họ bắt đầu nhận ra rằng họ có ‘tình cảm’ với nhau, điều mà họ cố gắng phủ nhận, nhưng điều đó giống như chơi Trốn tìm trong sa mạc. Sau đó, một con quái vật khủng khiếp, gớm ghiếc, khủng khiếp xuất hiện trước mặt họ, Jinguuji hạ gục chỉ bằng một đòn. Vì vậy, ít nhất họ có một số chỉ số sức mạnh để tồn tại trong thế giới này và giải quyết nhiệm vụ trước họ. Bộ truyện xem xét sự tương tác của họ với thế giới này và với nhau.

Bây giờ, KHÔNG coi đây là yaoi hay BL. Cả hai đều nhận ra rằng trong lòng Hinata vẫn là một người đàn ông; anh ấy vừa được chuyển đến một con tàu khác, nhưng họ không thể phủ nhận tình cảm đang bắt đầu phát triển. Khi Jinguuji bắt đầu theo dõi trong tưởng tượng của mình, như anh ấy tưởng tượng kết hôn với người phụ nữ trước anh ấy, anh ấy phải tự nhắc nhở (liên tục) rằng đây là người bạn NAM tốt nhất của anh ấy. Tuy nhiên, rất nhiều vàng truyện tranh được khai thác từ mỏ này.

Về phần Hinata, anh ấy / anh ấy thấy rằng anh ấy / anh ấy là vô tận thu hút đám đàn ông trên thế giới này, điều này khiến cả hai đều đáng lo ngại (“Uh, bạn biết đấy, tôi là một chàng trai, phải không?”) Và say mê “(Tôi thích lần đầu tiên! ”) và hoàn toàn không biết phải làm thế nào để giải quyết việc này, cũng như phải từ chối vô số yêu cầu cầu hôn. Chỉ là họ đi từ cuộc khủng hoảng này sang cuộc khủng hoảng khác và con đường đến được với Chúa Quỷ rất dài và đầy rẫy những chướng ngại vật để làm họ chậm lại hoặc ngăn cản họ hoàn toàn.

Bây giờ, tôi thích một trò hề hay và có một chương trình mà mọi người không quá chói sáng. Chương trình này không tệ, nhưng họ cần phải chỉnh sửa nó một chút, để sự vô lý hoàn toàn của tình huống và hoàn cảnh được đưa ra ánh sáng. Đúng vậy, bạn có thể có những trường hợp ấn tượng, nơi mọi thứ diễn ra theo hướng khác nhau, nhưng nó phải tự khắc phục.

Tôi muốn chứng kiến ​​sự thất vọng của Hinata nhiều hơn khi trở thành một người phụ nữ và biết được điều đó không hề dễ dàng ở phía bên kia. Về phần Jinguuji, chúng tôi để anh ấy giữ thăng bằng vừa phải, bị kẹt giữa một tảng đá và một nơi cứng. Ngoài ra, nhìn về tương lai mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào khi họ hoàn thành nhiệm vụ của mình, mối quan hệ của anh ấy với người bạn thời thơ ấu của mình sẽ thay đổi như thế nào?

Ồ, đúng rồi. Vì chúng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ mà chúng tôi hy vọng sẽ làm trong 12 tập, nên sẽ có phần thứ hai của tình trạng lộn xộn điên cuồng này.

Vì vậy, bạn say sưa. Có thể có một chút lo lắng rằng chúng ta thấy sự giống nhau trong tất cả các tập phim, nhưng chính cách khắc phục những vấn đề này sẽ dập tắt những câu kéo tiêu chuẩn về ‘mọi người đều muốn có Hinata’ và ‘Jinguuji rất mạnh mẽ!’ Tôi ấn tượng hơn rằng Jinguuji giữ cho bộ quần áo đó đẹp, sạch sẽ và sắc nét, bất chấp tất cả những cuộc chiến mà anh ấy đang làm và rằng không có máy giặt khô trong nhiều thế kỷ tới.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Mẫu thông thường)
Cốt truyện 8 (Chơi khá tốt)
Nhịp độ 8 (Di chuyển liên tục)
Hiệu quả 8 (Cố gắng giải quyết nhiều vấn đề cùng một lúc)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)

Nhìn chung 8 (Bạn đối phó với một loạt vấn đề MỚI, anh bạn)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Cái này là cái gì? Ý tôi là, ĐÂY LÀ GÌ? !!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *