Ngũ sắc tinh hoa Tác giả Negi Haruba ‘Go! Đi! Kiểm lâm thua cuộc!’ Được Chuyển Thể Anime

Anime - Manga
Rate this post

Manga siêu anh hùng của Negi Haruba Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! (Sentai Daishikkaku) đang được chuyển thể thành anime. Một trang web chính thức cũng đã được ra mắt như một phần của bản chuyển thể.

Trang web đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cũng như một hình ảnh quan trọng cho Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! anime vào ngày 6 tháng 12 năm 2022.

Anime sẽ được đạo diễn bởi Keiichi Sato, người được biết đến với vai trò đạo diễn HỔ & BÚP BÊ. Thông tin thêm về dàn nhân sự, diễn viên và ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, Negi Haruba đã tiết lộ một bức tranh minh họa để kỷ niệm thông báo chuyển thể anime.

Đi!  Đi!  Kiểm lâm thua cuộc!

Đây là bản dịch sơ bộ những gì Haruba nói về việc chuyển thể anime:

Sản xuất manga đôi khi là một quá trình mệt mỏi và đơn độc, giống như ném một quả bóng vào giữa hư không.
Giữa tất cả những điều này, tôi cảm thấy được đền đáp bởi bộ phim chuyển thể từ anime, như thể tôi đã có cơ hội để ném quả bóng về phía mình. Tôi mong muốn được nhìn thấy Footsoldier D vụng về và ngầu lòi hành động. Đối với những độc giả đã đọc điều này cho đến nay. Tôi đã có thể tiếp tục nỗ lực để làm điều này bởi vì tất cả các bạn đã ở bên cạnh tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để trở nên hay như anime, vì vậy tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể tiếp tục chọn câu chuyện.

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! (Sentai Daishikkaku) đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha kể từ tháng 2 năm 2021, với các chương của nó được tập hợp thành bảy tập tankōbon kể từ tháng 10 năm 2022.

MyAnimeList mô tả cốt truyện của manga như sau:

Mười ba năm trước, Đội quân quái vật bất chính đã xâm chiếm Trái đất, nhưng những người bảo vệ vĩ đại của nhân loại, Người giữ rồng, đã đánh bại chúng chỉ trong một năm! Kể từ đó, mỗi Chủ nhật, những con quái vật buộc phải thể hiện hết thất bại nhục nhã này đến thất bại khác trước sự cả tin của công chúng. Quyết tâm thay đổi điều này, một con quái vật duy nhất, D, đã thâm nhập vào Lực lượng Kiểm lâm. Với sự giúp đỡ của Ranger bí ẩn, Yumeko Suzukiri, D đã chiếm được một trong những cổ vật thần thánh—vũ khí duy nhất có khả năng giết chết vĩnh viễn cơ thể bất tử của quái vật! Tuy nhiên, cuộc chạm trán sau đó của D với những Người giữ rồng đã dẫn đến kết cục đáng tiếc của anh ấy, vậy ai sẽ ngăn họ lại bây giờ…?

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *