Nghe Clip tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác cho bài hát chủ đề mở đầu khi tôi nghỉ hưu

Anime - Manga
Rate this post

Nghe Clip tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác cho bài hát chủ đề mở đầu khi tôi nghỉ hưu

tiết kiệm 80.000 vàng

Bộ tiểu thuyết ánh sáng Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu (hoặc Rōgo ni Sonaete Isekai de 8-Man-Mai no Kinka o Tamemasu bằng tiếng Nhật) đang được chuyển thể thành anime sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1. Trước đó, một đoạn giới thiệu đã được tung ra, và trong đó bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Hikatta Coin ga Shimesu Kata” (được dịch là “Làm thế nào để đồng xu sáng được tiết lộ ”) được hát bởi Kaori Maeda. Maeda cũng góp mặt trong anime với vai trò lồng tiếng cho Sabine, và đây là lần đầu tiên cô ấy hát chuyên nghiệp.

Crunchyroll được thiết lập để phát trực tuyến anime khi nó ra mắt và đưa ra mô tả này cho câu chuyện của nó:

“Mitsuha là một cô gái 18 tuổi thường bị nhầm là học sinh cấp hai do khuôn mặt trẻ thơ và vóc dáng nhỏ bé. Câu chuyện bắt đầu khi cô cùng lúc mất đi cha mẹ và anh trai mình trong một vụ tai nạn và trở nên cô đơn trên thế giới này.

Cô trượt kỳ thi tuyển sinh đại học do cú sốc mất gia đình. Có những người theo đuổi tiền bảo hiểm của cha mẹ cô ấy. Cô ấy không biết mình nên học đại học hay bắt đầu đi làm. Ngoài ra còn có rất nhiều chi phí phải lo lắng, bao gồm chi phí sinh hoạt và chi phí bảo trì ngôi nhà.

Một ngày nọ, khi cô ấy lo lắng về việc làm thế nào để sống sót, cô ấy được một sinh vật bí ẩn trao cho khả năng ‘Nhảy vào thế giới’ cho phép cô ấy đi lại giữa ‘thế giới này’ và một ‘isekai’! Bây giờ cô ấy có khả năng này, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch cho tương lai, trong đó cô ấy tiết kiệm 1 tỷ yên ở mỗi thế giới với tổng số tiền là 2 tỷ yên (80.000 đồng tiền vàng)!

Đúng rồi. Đây là kế hoạch để một cô gái không còn ai nương tựa có thể sống một cuộc sống hưu trí yên bình, ổn định trong tương lai!

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *