Ngày phát hành anime Shangri-La Frontier, Trailer, hình ảnh được tiết lộ

Anime - Manga
Rate this post

Các Biên giới Shangri-La anime đã nhận được đoạn giới thiệu đầu tiên dài 30 giây và hình ảnh chính, với phần sau có hình đại diện trong trò chơi của các nhân vật chính và NPC Emul giống chú thỏ. Nó cũng được tiết lộ rằng chương trình sẽ bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào tháng 10 này.

Anime đã được công bố vào tháng 7 năm ngoái với một đoạn giới thiệu dự án hoạt hình trước dài. Crunchyroll đã thông báo cùng tháng rằng họ sẽ phát sóng mô phỏng chương trình. MỘT Nexus bằng đá cẩm thạch-trò chơi được phát triển cũng đang được thực hiện.

Biên giới Shangri-La dựa trên cuốn sách do Kadokawa xuất bản Biên giới Shangri-La: Thợ săn Kusoge, Kamige ni Nidoman tosu ~ truyện tranh được viết bởi Katarina và được vẽ bởi Ryousuke Fuji. Cốt truyện lấy bối cảnh tương lai một chút, nơi các trò chơi sử dụng màn hình được coi là cổ điển. Rakuro Hizutome “Thợ săn trò chơi điên rồ” cống hiến hết mình cho các trò chơi VR có chất lượng đáng ngờ, nhưng một ngày nọ, thử “trò chơi thần thánh” rất nổi tiếng có tên Biên giới Shangri-La.

Toshiyuki Kubooka (Phù thủy lang thang: Hành trình của Elaina) đang chỉ đạo anime với Fudeyasu Kazuyuki (Phù thủy lang thang: Hành trình của Elaina) với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản, và Kurashima Ayumi (Người du mục: Hộp Megalo 2 thiết kế nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình. C2C là công ty sản xuất phim hoạt hình.

© Rina Karina, Ryosuke Fuji, Kodansha / Ban sản xuất “Shangri-La Frontier”

Các nhân viên khác bao gồm:

Hiroki Ikeshita (Phù thủy lang thang: Hành trình của Elaina người viết kịch bản và đạo diễn tập phim) làm trợ lý đạo diễn.

• Satoshi Sakai (Bảy tội lỗi chết người: Bị nguyền rủa bởi ánh sáng đạo diễn hoạt hình hành động) với tư cách là nhà làm phim hoạt hình hành động và hiệu ứng

Takagi Masato (Phù thủy lang thang: Hành trình của Elaina) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

• Lấy cảm hứng như studio nghệ thuật nền

• Hikaru Yamamoku (ONE PIECE Vol.100/Ep.1000 Phim kỷ niệm “CHÚNG TA LÀ MỘT.” trợ lý giám đốc hình ảnh) là giám đốc tổng hợp

NI CÔ (sát thủ kiêu hãnh) với tư cách là nhà soạn nhạc

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yuuma Uchida trong vai Senraku/Rakuro Hizutome, Ăn chay Waki như Saiga-0/Rei Saiga, Youko Hikasa trong vai Arthur Pencilgon/Towa Amane, Koichi Makoto vai Oicazzo/Rei Omi, Rina Hidaka như Emul, và Akio Ootsuka vai Weiss Ash.

Các Biên giới Shangri-La: Thợ săn Kusoge, Kamige ni Nidoman tosu ~ manga bắt đầu vào năm 2020 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 12 năm 2022. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen và xuất bản dưới nhãn hiệu KC Deluxe. Bản thân bộ truyện tranh là một bản chuyển thể, với câu chuyện bắt nguồn từ một cuốn tiểu thuyết trên web của Katarina bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên Shousetsuka ni Narou vào năm 2017.


Nguồn: @ShanFro_Comic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *