Nếu gặp thị phi, đừng vội nản lòng, hãy dùng mẹo phong thủy để xóa tan

Bất Động Sản
Rate this post

Người xưa có câu: nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình; nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tuy nhiên, kinh nghiệm của thế hệ đi trước cũng cho thấy để đi đường dài an toàn, tốt nhất nên tránh xa mọi người “Thi Thi Tam Phi“.

Hai từ “thị” và “phi” kết hợp với nhau sẽ tạo thành cụm từ đúng – sai trong tiếng Việt; để ám chỉ rằng miệng đời như con dao hai lưỡi, rất khó lường và lắm mưu mẹo.

Cũng giống như yêu và ghét; đêm và ngày; hai mặt trắng và đen tuy giống nhau nhưng không thể tách rời; Nó khiến cuộc sống vốn đã phức tạp của con người lại càng phức tạp hơn.Bạn sợ sự phán xét vì bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào bản thân. Bạn phải biết một điều rằng: Chúng ta càng tiến xa, càng thành công thì chúng ta càng gặp phải nhiều phán xét.

Đừng cố gắng phớt lờ những lời phán xét đó mà hãy thẳng thắn đối mặt, chỉ khi miễn nhiễm với những lời phán xét, chê bai đó thì chúng ta mới thực sự trưởng thành.

Bản thân dũng cảm, dám đối mặt với thị trường là cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này.

Áp dụng phong thủy để hóa giải vết bọc trên cơ thể, hãy thử áp dụng một vài mẹo sau:

Đặt một số đồ vật màu đỏ ở hướng Chính Đông của ngôi nhàDùng phép thuật phong thủy để đánh bay tai bay vạ gió-Hinh-2

Trong hệ thống chín sao của Huyền Không Phi Tinh có sao Tam Bích là sao xấu, mang đến sự bất hòa, cãi vã, kiện cáo giữa người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Năm 2022, ngôi sao này sẽ di chuyển về hướng Chính Đông. Khu vực này trong nhà nên giữ sạch sẽ, đặt một số vật dụng có màu đỏ.

Bởi theo ngũ hành, Tam Bích là chòm sao thuộc hành Mộc. Mộc sinh ra Hỏa, nhưng Hỏa có thể tiêu diệt Mộc, vì vậy các màu thuộc hành Hỏa có thể giúp giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực của chòm sao Tam Bích.

Sử dụng cây phong thủy

Một trong những mẹo chống thị phi được cha ông ta truyền lại đó là sử dụng cây xanh, điển hình là cây xương rồng trong không gian sống để hóa giải và bài trừ những điều xấu từ thị phi.

Cây xương rồng vốn dĩ là loại cây xanh có gai, đứng độc lập mạnh mẽ trong không gian khắc nghiệt mà vẫn bám trụ vững chắc nên nhiều người cho rằng khi đặt một chậu cây nhỏ trong nhà vệ sinh không những có tác dụng điều hòa không khí. , cũng có tác dụng cắt đứt thị trường của chủ sở hữu.Dùng phép thuật phong thủy để tai bay vạ gió - Hinh-3

Sử dụng bản vẽ

Treo tranh phong thủy trong không gian phòng ngủ cũng là một cách hóa giải thị phi hiệu quả, tuy nhiên gia chủ chỉ nên chọn những bức tranh có màu sắc nhẹ nhàng, nội dung trầm lắng để tránh họa thị phi xuất hiện. .

Tỉa lại lông mày mọc ngược, lộn xộnDùng phép thuật phong thủy để tai bay vạ gió - Hinh-4

Lông mày về quan hệ thể xác thuộc về Huynh đệ. Nhân tướng học dựa vào dấu hiệu này để đánh giá mối quan hệ của người này với anh chị em trong gia đình và bạn bè ngoài xã hội.

Nếu tình anh em đẹp đẽ thì tình anh em, bạn bè thân thiện, gắn bó. Ngược lại, điềm báo huynh đệ không tốt, mối quan hệ thường xảy ra nhiều cãi vã, xung đột.

Người có lông mày lộn xộn, lông mày mọc ngược, đầu lông mày tán vào đường (lông mi), lông mày xoắn, lông mày tam giác, lông mày cụp xuống, ngắn, thô, ố vàng, đứt đoạn, lông mày thưa, lông mày sát… cho biết điều này mối quan hệ của người đó với anh chị em, bạn bè lạnh nhạt, dễ gây thù hận.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Hổ Phú An Gia Hòa Sát

Hổ Phụ An Gia Hóa Sát được cho là pháp khí đầu tiên của Trấn trạch, có tác dụng hóa giải sát khí ở các khu vực nhà vệ sinh, cửa chính, mang lại nhiều may mắn, bình an cho gia đình.

Vật phẩm Hổ Phú An Gia Hòa Sát được làm hoàn toàn từ đồng nguyên khối nên sở hữu năng lượng dương, không dễ bị nhiễm tạp khí âm trong quá trình sử dụng khi treo lâu ngày.

Túi Bình An Thiên Bảo

Túi đựng Bình An Thiên Bảo là vật phẩm chỉ tượng trưng cho sự bình an, tài lộc cho chủ nhân, hơn thế nó còn được coi là vật phẩm quà tặng ý nghĩa dành tặng những người thân yêu để hóa giải vận mệnh vô cùng hiệu quả và phù hợp.

Nhìn chung, Túi Bình An Thiên Bảo hướng đến mọi điều tốt lành và được cho là vật phù hộ độ trì, vì vậy nó sở hữu năng lượng tích cực không chỉ về mặt lý tưởng mà còn mang lại hiệu quả thiết thực về chức năng phong thủy.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một vài vật phẩm phong thủy phổ biến khác như: Hồ Lô, Ngũ Đế, Đông Hoa Mai, Ấn Rồng, Long Quy….

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published.