Nếu bạn phải chọn một bộ mà mọi người bắt buộc phải xem như anime đầu tiên của họ, thì đó sẽ là gì? – Blog Anime Umai Yomu

Anime - Manga
Rate this post

Bây giờ đây là rất nhiều quyền lực để sử dụng… sự lựa chọn này có thể ảnh hưởng đến anime như chúng ta biết với sự lựa chọn người gác cổng cuối cùng. Câu hỏi đặt ra là, tôi sẽ chọn thiện hay ác ở đây?

Tôi đã đưa ra hai câu trả lời, tùy thuộc vào mức độ tôi muốn giữ mạng sống của mình.

Đầu tiên, tôi sẽ đưa ra câu trả lời tệ nhất của mình, đó là Cổng thần thánh.

Tôi đã xem nó hai lần, vì vậy bạn có thể nghĩ rằng điều này có nghĩa là tôi rất thích nó. Nhưng cả hai lần tôi chỉ làm được đến tập 5 và tôi không thể làm được nữa. Câu chuyện và các nhân vật thực sự là một cái gì đó khác, đến mức hơi buồn cười, nhưng sau bốn tập phim, nó trở nên khá khó chịu. Điều đó nói rằng, có thể một số trẻ nhỏ sắc sảo sẽ thích lựa chọn này, nếu chúng không thấy nó quá nhàm chán. Mọi người khác sẽ ra ngoài để có được tôi (và có lẽ bằng cách nào đó sẽ tìm thấy tôi thông qua blog này), bởi vì anime về cơ bản sẽ chết nếu điều này thực sự xảy ra.

Nhưng một lần nữa, có lẽ nó sẽ tốt hơn sau 5 tập phim… thực sự không có cách nào để biết được.

Sau đó, sau nhiều suy nghĩ, câu trả lời nghiêm túc của tôi là Nhịp đập thiên thần!.

Tôi biết một số bạn có thể đang nghĩ gì: “Nhưng có rất nhiều anime hay hơn Angel Beats!, tại sao lại không ?” Và lý do bạn đọc thân mến, đó là Angel Beats! theo ý kiến ​​​​của tôi có một chút tất cả mọi thứ, làm cho nó trở thành phần giới thiệu hoàn hảo về anime và phần lớn những gì anime cung cấp. Nó có hành động, lát cắt cuộc sống, lãng mạn, bí ẩn, siêu nhiên, một số tình tiết hay, một số khoảnh khắc xúc động thót tim, dàn nhân vật năng động tuyệt vời, một câu chuyện / khái niệm thú vị và một bản nhạc phim tuyệt vời. Tất cả trong một gói 13 tập ngắn nhưng ngọt ngào.

Nó giống như tất cả các giao dịch của anime đều ổn.

Tôi đồng ý rằng có rất nhiều anime khác mà ngay cả cá nhân tôi cũng thích thú hơn, nhiều như tôi yêu thích Angel Beats!. Nhưng nhiều anime tuyệt vời khác mà tôi cảm thấy sẽ không hoạt động tốt như một anime giới thiệu và có thể khiến một số người hình thành giả định về tất cả các anime. Giống như có bao nhiêu người vẫn có thể tuyên bố rằng phim hoạt hình dành cho trẻ em, hoặc phim hoạt hình đó hoàn toàn là biến thái. Vì vậy, tôi muốn tránh mọi cực đoan, theo mọi hướng.

Nhiều tiêu đề khác mà cá nhân tôi yêu thích có thể dẫn đến những đánh giá như vậy. Bakemonogatari có thể quá trừu tượng. Steins Gate có thể bắt đầu quá chậm. Fullmetal Alchemist: Brotherhood có thể quá dài hoặc quá thiên về hành động. Attack on Titan có thể quá đen tối. bang hội (và hầu hết các sê-ri lát cắt cuộc sống khác) có thể quá chậm. Một shounen lớn như One Piece có thể quá dài hoặc quá công thức. Mushoku Tensei có thể quá ecchi. Và như thế.

Tôi chắc rằng có thể có nhiều lựa chọn tuyệt vời khác cho việc này, nhưng sau khi suy nghĩ qua nhiều lựa chọn, tôi cảm thấy mình giống như Angel Beats! thực sự là một lựa chọn tốt ở đây. Tôi nhớ mình đã ấn tượng như thế nào khi lần đầu tiên xem nó, mặc dù đây không phải là anime đầu tiên của tôi và tôi đã xem một số bộ truyện hay khác trước đó. Và đây là điều mà tôi cũng đã nghĩ đến, bởi vì khi chúng ta xem nhiều phim hoạt hình hơn, các tiêu chuẩn của chúng ta có xu hướng trở nên tinh tế hơn khi chúng ta trải nghiệm điều tốt và điều xấu. Khi chúng tôi bắt đầu, đó là một phương tiện rõ ràng và không có tiêu chuẩn thực sự nào được áp dụng, chúng tôi có xu hướng chấp nhận / ấn tượng hơn với mọi thứ. Ít nhất tôi biết tôi đã được.


Vì vậy, đó là câu trả lời của tôi cho câu hỏi này, nó đã trở nên thú vị hơn những gì tôi dự đoán. Nó thực sự là một câu hỏi thú vị để suy nghĩ thông qua.

Nhưng còn bạn thì sao? Có lẽ bạn đã nghĩ về một cái gì đó tôi đã bỏ lỡ.
Bạn có bộ anime đầu tiên bắt buộc nghiêm túc (hoặc đùa) hay cho mọi người xem không?

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *