Nếu bạn có 4 dấu hiệu và điềm báo này, có nghĩa là tài vận của bạn sắp được cải thiện

Bất Động Sản
Rate this post

Phần dưới của ngón trỏ trong lòng bàn tay trở nên hồng hào và đầy đặn

Theo quan điểm của nhân tướng học, vị trí đầu dưới của ngón trỏ trong lòng bàn tay tượng trưng cho cung mệnh giàu sang, nhung lụa. Nếu vị trí này gần đây trở nên hồng hào, đầy đặn bất thường thì đây cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy tài vận của bạn sẽ tốt trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ để sự nghiệp vững vàng hơn hoặc gặp cơ hội làm giàu có một không hai.

Cải thiện mối quan hệ

Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

Trong một khoảng thời gian nhất định, bạn bất ngờ gặp gỡ và kết bạn với rất nhiều người tài năng, thành đạt và nổi tiếng. Điều đó cũng có nghĩa là số phận đang mang đến những điều may mắn và tin vui cho bạn.

Đây là một thông báo rằng tài lộc đang bắt đầu khởi sắc. Đồng thời, mối quan hệ bắt đầu được cải thiện và cũng rất tốt cho sự giàu có.

Những dự định sắp tới sẽ khá suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, tài lộc cũng chuyển biến tích cực, có khả năng làm giàu trong một sớm một chiều.

Mũi to, đỏ

Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

Trong nhân tướng học, mũi được coi là trung tâm của khuôn mặt, nơi chứa đựng tiền tài, danh vọng và sự nghiệp.

Nếu đầu mùi chuyển sang màu tối, sắc mặt u ám là điềm báo bạn sắp bị kẻ gian cản trở. Nhờ bạn bè giúp đỡ khi cần, đừng cố tự chuốc lấy.

Ngược lại, nếu gần đây bạn thấy đầu mũi có dấu hiệu to hơn, đỏ và cánh mũi nở ra là điềm lành, có thể tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn.

Mơ thấy “tiền”

Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

Nằm mơ thấy “tiền” và sự xuất hiện của lộc trong giấc mơ cũng sẽ có điềm báo gì, nằm mơ thấy tiền thường mang đến những dự báo đặc biệt cho tương lai. Số tiền này không quan trọng lớn hay nhỏ mà chỉ phụ thuộc vào số lượng, số lượng càng nhiều và nhặt được càng nhiều là điềm báo tài lộc dồi dào.

– Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

xem thêm

 • Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

  Bước sang tháng 8 dương lịch, top 3 con giáp rước tài lộc vô biên, làm gì cũng hanh thông, phúc khí ngập trời, thiên hạ ghen tị.

 • Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

  Treo tranh gì trong phòng khách để mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ?

 • Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

  Cuối tuần này (9/7 – 10/7), 3 con giáp đứng đầu cung hoàng đạo phúc khí dồi dào, nhận phúc từ trời cho, làm gì cũng hanh thông, phúc khí đa đoan.

 • Phong thủy, điềm phát tài, phát lộc

  Nửa cuối tháng 7 Dương lịch, top 3 con giáp may mắn khởi sắc, tinh thần phấn chấn, giàu càng giàu sang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.