Netflix sẽ phát trực tuyến loạt phim hoạt hình Pluto vào năm 2023

Anime - Manga
Rate this post

Netflix đã thông báo rằng họ sẽ phát trực tuyến anime chuyển thể từ Naoki Urasawa‘S Sao Diêm Vương loạt manga vào năm 2023. Một đoạn giới thiệu sơ bộ dài 4 phút mới đã được phát hành cho loạt phim hoạt hình mạng gốc, cũng như tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính.

Diễn viên lồng tiếng sẽ được đặt tiêu đề bởi Youko Hikasa như Astro/Atom, Shinshuu Phú Sĩ như khuôn mặt, và Suzuki Nhỏ như Uran.

Studio M2 sẽ là công ty sản xuất hoạt hình cho anime, với Masao MaruyamaTakashiNagasaki đóng vai trò là người sản xuất. Maruyama trước đây đã sản xuất các tác phẩm chuyển thể từ các tác phẩm của Urasawa như Quái vậtThạc sĩ Keaton Tại nhà thương điên.

Các Sao Diêm Vương loạt truyện tranh được viết và minh họa bởi Naoki Urasawavới TakashiNagasaki được ghi nhận là đồng tác giả và Osamu Tezukacon trai, Macoto Tezka, với tư cách là người giám sát của manga. Nó được đăng lần đầu trên tạp chí Big Comic Original của Shogakukan từ ngày 5 tháng 9 năm 2003 đến ngày 4 tháng 4 năm 2009, với tổng cộng tám tập đã được phát hành. Câu chuyện là một câu chuyện kể lại hiện đại của Tezuka cậu bé Astro cốt truyện “Robot vĩ đại nhất trên trái đất.”

Truyện tranh của Urasawa đã được trao Giải thưởng lớn tại Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ chín vào năm 2005 và đã đạt được thành công lớn về mặt thương mại và phê bình.

Chuyển thể từ anime của Urasawa Sao Diêm Vương sê-ri manga lần đầu tiên được Genco sản xuất vào năm 2017. Một hình ảnh giới thiệu làm nổi bật Atom, Uran và Gesicht đã được giới thiệu tại gian hàng chợ phim MIFA của Genco tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy.

hình ảnh anime đầu tiên của sao Diêm Vương
© Tezuka Productions / Naoki Urasawa, Hisashi Nagasaki / Ủy ban sản xuất “PLUTO”

Trong một Tweet đã bị xóa để trả lời một người hâm mộ, Maruyama đã xác nhận vào năm ngoái rằng quá trình sản xuất anime vẫn đang tiếp diễn và rằng các nhân viên sản xuất vẫn đang làm việc với nó.

Ngoài anime, manga cũng đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu do vũ công người Bỉ đạo diễn và biên đạo. Sidi Larbi Cherkaoui. Vở kịch sử dụng hình ảnh 3D thông qua bản đồ chiếu và được công chiếu tại Nhà hát Bunkamura ở Tokyo vào ngày 9 tháng 1 năm 2015. Một phần sản xuất mới của vở kịch sau đó đã được trình diễn tại Tokyo, Anh, Hà Lan, Bỉ và Osaka từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 14 tháng 3 năm 2018 Một buổi biểu diễn của vở kịch đã được phát sóng trên WOWOW Prime vào ngày 23 tháng 6 năm 2018.

Năm 2010, Universal và Illumination đã mua lại quyền đối với Sao Diêm Vương để sản xuất một bộ phim chuyển thể CGI/người thật đóng vào năm 2010. Dự án đã bị gác lại mà không có bản cập nhật mới nào.

Hình ảnh teaser anime sao Diêm Vương
© Tezuka Productions / Naoki Urasawa, Hisashi Nagasaki / Ủy ban sản xuất “PLUTO”

Viz Media phát hành manga như Sao Diêm Vương: URASAWA X TEZUKA bằng tiếng Anh và mô tả tập đầu tiên như sau:

Trong một thế giới lý tưởng nơi con người và người máy cùng tồn tại, ai đó hoặc thứ gì đó đã tiêu diệt người máy mạnh mẽ Mont Blanc của Thụy Sĩ. Ở một nơi khác, một nhân vật chủ chốt trong nhóm bảo vệ quyền lợi cho người máy bị sát hại. Hai vụ việc dường như không liên quan đến nhau… ngoại trừ một manh mối rất dễ thấy – thi thể của cả hai nạn nhân đã được tạo thành một kiểu cắt dán kỳ quái hoàn chỉnh với những chiếc sừng tạm thời được đặt trên đầu nạn nhân. Interpol giao cho thám tử người máy Gesicht phụ trách vụ án kỳ lạ và phức tạp nhất này – và cuối cùng anh ta phát hiện ra rằng mình, một trong bảy người máy vĩ đại của thế giới, cũng là một trong những mục tiêu.


Nguồn: phim hoạt hình Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *