Netflix phát trực tuyến Anime giết người lãng mạn ở Ấn Độ vào ngày 27 tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Netflix đang liệt kê anime của Wataru Momose‘S Kẻ giết người lãng mạn manga sẽ được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 27 tháng 10. Dịch vụ phát trực tuyến cũng đang liệt kê Captain Tsubasa: Road to Dream anime sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 10.

Kẻ giết người lãng mạn sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới vào cùng ngày với Ấn Độ.

Rie Takahashi đóng vai nhân vật chính Anzu Hoshino, trong khi Mikako Komatsu đóng vai Riri.

Dàn diễn viên bao gồm:

Kazuya Ichikawa (Thế giới kết thúc với bạn hình ảnh động, CÁCH MẠNG KIẾN THỨC BẢY: Người kế vị anh hùng) đang đạo diễn anime tại Domerica. Sayuri Ooba (Valerian ngọt ngào, Quái vật tình yêu đầu tiên) phụ trách sáng tác loạt phim và cũng đang viết kịch bản cùng với Hiroko Fukuda (Amanchu! Nâng cao, Taisho Otome Fairy Tale). Arisa Matsuura (Làm sạch Freak! Aoyama kun, CÁCH MẠNG KIẾN THỨC BẢY: Người kế vị anh hùng) đang thiết kế các nhân vật. Ryo KawasakiTomoyuki Kono đang soạn nhạc. Yurika sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu của anime “ROMA ☆ KiRA.” Mikako Komatsu sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc của anime “Tình yêu lãng mạn ~ Renai Shimasen ka? ☆ ~ (Bạn sẽ không rơi vào tình yêu).

Netflix mô tả anime:

Anzu Hoshino là một nữ sinh trung học “không phải dạng nữ anh hùng”, không quan tâm đến thời trang hay chuyện tình cảm và dành hàng ngày để chơi trò chơi điện tử. Khi pháp sư Riri đột ngột xuất hiện, Anzu buộc phải tham gia vào dự án của Thế giới Phép thuật nhằm ngăn chặn sự suy giảm dân số. Bộ phim hài lãng mạn này mô tả những gì xảy ra khi Anzu từ cuộc sống chìm đắm trong ba thứ yêu thích của cô – trò chơi điện tử, sô cô la và mèo – để được bao quanh bởi những anh chàng đẹp trai. Anzu kiên định với tuyên bố của mình rằng cô ấy không bao giờ muốn sống trong một trò chơi mô phỏng hẹn hò. Cô gặp một anh chàng đẹp trai nổi tiếng đến mức đau lòng, một người bạn thời thơ ấu sạch sẽ và khỏe mạnh, và một chàng trai giàu có xinh đẹp nhưng lại ngây thơ về thế giới bên ngoài. Khi gặp Anzu, tất cả họ bắt đầu thay đổi dần dần.

Momose ra mắt manga trong Shonen Jump + vào tháng 7 năm 2019 và kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Shueisha xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư và là tập cuối cùng vào tháng 9 năm 2002.

Nguồn: Netflix (liên kết 2)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *