Netflix mất Naruto, Bleach và nhiều anime khác vào tháng 10

Anime - Manga
Rate this post

Netflix đã tiết lộ rằng Naruto và các anime nổi tiếng khác sẽ rời khỏi dịch vụ phát trực tuyến.


Theo báo cáo ban đầu của Anime News Network, người xem sẽ không thể phát trực tuyến Phần 1 đến Phần 9 của loạt phim hoạt hình ninja mang tính biểu tượng sau ngày 31 tháng 10. Bleach the Movie: Fade to BlackBleach the Movie: Hell Verse sẽ không còn khả dụng sau ngày 14 tháng 10; dòng chính Chất tẩy trắng sê-ri đã rời khỏi nền tảng.

LIÊN QUAN: HyperX ra mắt bộ sưu tập Naruto: Shippuden phiên bản giới hạn

Trong khi Netflix sẽ sớm không còn là ngôi nhà của Naruto Chất tẩy trắng, một số anime mới gần đây đã được công chiếu trên nền tảng này, bao gồm Cyberpunk: Edgerunners, Uncle From Another World Bastard !!: Heavy Metal, Dark Fantasy. Trôi về nhà, bộ phim hoạt hình mới nhất từ ​​Studio Colorido (Đốt phù thủy), ra mắt lần đầu trên dịch vụ phát trực tuyến vào đầu tháng này. Phim kể về một nhóm trẻ em bị mắc kẹt trên biển trong một khu chung cư khi họ cố gắng sống sót và tìm kiếm sự giúp đỡ.

Mangaka Masashi Kishimoto đã xuất bản Naruto trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha từ năm 1999 đến năm 2014, sản xuất 72 tập. Câu chuyện kể về một ninja mặc áo cam nổi tiếng khi anh ta cố gắng trở thành người lãnh đạo ngôi làng của mình. Studio Pierrot đã chuyển thể manga của Kishimoto thành hai bộ anime – Narutoban đầu chạy trong 220 tập từ năm 2002 đến 2007, và Naruto Shippudenban đầu được phát sóng 500 tập từ năm 2007 đến năm 2017.

LIÊN QUAN: Tin đồn về Bleach phát trực tuyến độc quyền trên Disney + Có ý nghĩa gì đối với người hâm mộ anime

Các Chất tẩy trắng bộ truyện tranh của Tite Kubo được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Jump từ năm 2001 và 2016. Câu chuyện của manga, kể qua 74 tập, tập trung vào cuộc hành trình của Ichigo Kurosaki, một học sinh trung học phạm pháp có khả năng nhìn thấy linh hồn. Pierrot cũng chuyển thể câu chuyện của Kubo, sản xuất một anime đầu tiên dài 366 tập từ năm 2004 đến năm 2014.


Có một tin vui cho những người hâm mộ Naruto và Bleach

Trong khi cả hai loạt phim được yêu thích sẽ rời Netflix vào cuối tháng tới, cũng có nhiều sự phát triển thú vị hơn cho cả hai Naruto Chất tẩy trắng gần đây. Một điều đáng kinh ngạc Naruto bức tượng có sẵn để đặt hàng trước trên Sideshow; nó mô tả cuộc đối đầu hoành tráng giữa Hokage đệ tứ và Cửu vĩ hồ ly. Về mặt Chất tẩy trắng, một chuyển thể anime mới, có tiêu đề Huyết chiến Ngàn năm, sẽ ra mắt vào tháng sau. Rất nhiều tài liệu quảng cáo đã được phát hành trong quá trình xây dựng đến buổi ra mắt, mang đến cho người hâm mộ lâu năm và người xem mới cái nhìn sơ lược về những gì câu chuyện có trong cửa hàng. Trailer mới nhất có các nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Uryu Ishida, Orihime Inoue, Rukia Kuchiki và Nelliel Tu Odelschwanck (hay còn gọi là Nel).

Cả hai Naruto Chất tẩy trắng vẫn có sẵn trên Crunchyroll.

Nguồn: Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published.