Netflix đang làm việc trên một loạt ‘Death Note’ mới, người hâm mộ ‘Digimon’ thiết lập một hit của nỗi nhớ chơi game và ‘One-Punch Man’ kỷ niệm Halloween

Anime - Manga
Rate this post

Qua Crunchyroll

Một tuần hoang dã của phim hoạt hình sắp kết thúc và ngay cả trong những ngày cuối cùng của nó, chu kỳ tin tức vẫn tiếp tục đưa ra những nội dung khiến bạn hào hứng trong tương lai và cụ thể là hôm nay, hãy đặt câu hỏi một lần nữa Netflix đang làm gì.

Hôm nay trong tin tức anime, Cuốn sổ tử thần người hâm mộ đã nhận được một lời trêu chọc về những gì sắp tới và điều đó có thể khiến bạn lo lắng hơn là vui mừng. Ở khía cạnh khác của sự việc, Digimon người hâm mộ có một số hoài niệm lớn bao gồm thông tin, và One-Punch Man kỷ niệm mùa ma quái. Đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong thế giới hoang dã của anime.

Netflix đang cố gắng thực hiện một live-action Cuốn sổ tử thần một lần nữa

Netflix vào vòng hai với Death Note
Hình ảnh qua Netflix / LP Entertainment / Vertigo Entertainment

Tất cả chúng ta đều nhớ nỗ lực hoàn toàn khủng khiếp đó đối với một live-action Cuốn sổ tử thần bộ phim ra mắt vào năm 2017 và sớm bị lãng quên, nhưng có vẻ như Netflix muốn sửa sai vì một báo cáo mới cho thấy một loạt phim đang được thực hiện.

Theo Deadline, Halia Abdel-Meguid đã được chọn để viết và sản xuất live-action show sẽ do công ty Duffer Brothers của Stranger Things sản xuất.

Không có gì xấu hổ khi hoài nghi về chương trình này vì điều đó Cuốn sổ tử thần Người hâm mộ đã từng bị streamer xử lý sai lầm trước đây, nhưng hiện tại chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem điều gì sẽ xảy ra từ dự án này.

Thế giới Digimon: Thứ tự tiếp theo sẽ trở lại, lần này là trên bảng điều khiển mới

Nếu bạn là một người hâm mộ lâu năm của Digimon người đã chơi trò chơi điện tử của nhượng quyền thương mại thì bạn chắc chắn đã nghe nói về Thế giới Digimonvà bây giờ Người tiếp theo sẽ trở lại sau khi phát hành lần đầu vào năm 2016.

Sau khi phát hành lần đầu tiên trên PlayStation Vita vào năm 2016 và sau đó là bản phát hành PS4 cuối cùng một năm sau đó, bây giờ nó sẽ hướng đến Nintendo Switch và Steam lần đầu tiên – và có một số thay đổi nhỏ để thưởng thức.

Khi nó xuất hiện trên Nintendo Switch, Thế giới Digimon: Thứ tự tiếp theo sẽ bao gồm một chế độ khó mới và tốc độ di chuyển cao hơn để đi xung quanh bản đồ và làm việc thông qua câu chuyện. Thế giới Digimon: Thứ tự tiếp theo sẽ đến vào ngày 22 tháng 2 năm 2023.

Đó là Halloween và One-Punch Man muốn bạn biết

Saitama từ One Punch Man
Hình ảnh qua Viz Media

Một chương mới của One-Punch Man ở đây và nó có một trang bìa rất cụ thể kỷ niệm mùa ma quái đang đến với chúng ta.

Được chia sẻ với phương tiện truyền thông xã hội bởi Shenenleaks, trang bìa này có tất cả One-Punch Man phi hành đoàn đã hóa trang nhiều loại trang phục lấy cảm hứng từ Halloween.

Khi nó vừa mới xuất hiện, tác phẩm nghệ thuật này đến từ One-Punch Man chương 172. Chương này tiếp tục kết thúc hậu quả của arc Garou. Bản phát hành mới vẫn chưa có sẵn để kiểm tra thông qua Viz Media nhưng sẽ sớm được thêm vào các dịch vụ manga trực tuyến của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *