Nên mang những vật phẩm phong thủy tốt để thu hút tài lộc vào dịp cuối năm

Bất Động Sản
Rate this post

Theo đó, chuyên gia Hoàng khuyên người mệnh Mộc nên mang theo một bao muối may mắn. Bởi vì, muối trắng tượng trưng cho Kim nên rất hợp với người mệnh Mộc trong việc giúp mang lại tài lộc, may mắn và đặc biệt với những người kinh doanh thì sẽ giúp mang lại nhiều thuận lợi như ý muốn.

Nên mang những vật phẩm phong thủy tốt để thu hút tài lộc vào dịp cuối năm

Một bao muối may mắn sẽ giúp người mệnh Mộc hút vượng khí vào dịp đầu năm – Ảnh Blog Phong Thủy.

Đối với người mệnh Kim nên mang theo một túi đất nhỏ. Bởi lẽ, theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, túi đất sẽ giúp người mệnh Kim mang lại vượng khí, tiền tài. Đặc biệt với những người mệnh kim kinh doanh lĩnh vực bất động sản sẽ mang lại nhiều may mắn.

Người mệnh Thủy nên mang theo dây chuyền bạc hoặc lắc tay bạc, nhẫn bạc. Vì bạc là biểu tượng của mệnh Kim mà Kim sinh Thủy nên giữ bạc bên người sẽ giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Nên mang những vật phẩm phong thủy tốt để thu hút tài lộc vào dịp cuối năm

Vật phẩm phong thủy bằng bạc rất hợp với người mệnh Thủy – Ảnh Blog Phong Thủy.

Đối với những người mệnh Hỏa, chuyên gia Hoàng khuyên bạn nên mang theo đồ gỗ. Đó có thể là một chiếc vòng hạt cườm hay đơn giản chỉ là một chiếc kẹp tóc bằng gỗ… Vì mệnh Hỏa là Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa nên nếu muốn người mệnh Hỏa thêm ổn định, gặp nhiều may mắn thì cần phải có những vật phẩm phong thủy thuộc mệnh kim. Mộc. Gỗ là mệnh Mộc nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có mệnh Hỏa.

Đối với người mệnh Thổ, chuyên gia Hoàng khuyên nên mang mệnh hỏa. Có thể là bật lửa hoặc bao diêm. Bởi vì, Hỏa sinh Thổ nên khi mang mệnh Hỏa sẽ giúp người mang mệnh Thổ luôn tự tin và gặp nhiều may mắn về tiền bạc, sức khỏe cũng như tình duyên.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo

Thông tin lễ tang thầy Văn Như Cương(VietQ.vn) – Lễ viếng thầy Văn Như Cương sẽ được cử hành từ 10h30 đến 12h30 ngày 12/10 (tức 23/8 âm lịch) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *